Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

quik vape มีตัวไหนให้ลองบ้าง ฟีลสัมผัสดีแค่ไหน มาดูกัน

ถ้าพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS QUIK น่าจะเป็นตัวเลือกที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งมีหลายรุ่นแยกย่อยมาให้คุณได้ใช้งานกัน วันนี้เราดึงเอาความน่าสนใจของแต่ละรุ่นจาก KS มาฝาก ไม่ว่าจะเป็น quik vape 5000 หรือ พอตquik รุ่นอื่น ๆ วันนี้คุณจะได้รู้จักกันแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน และถ้าสนใจรุ่นไหนบอกเลยว่าแค่เข้ามาที่ Podcafe ก็สามารถเจอกับสินค้าที่คุณต้องการกันได้แล้ว ดังนั้นอย่ารอช้า รีบมาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่า

quik vape มีรุ่นไหนให้เลือกใช้บ้าง

เรามาดูกันว่าถ้าสนใจ quik vape ตอนนี้รุ่นไหนให้คุณได้เลือกบ้าง เพื่อให้คุณได้เจอกับ พอตquik ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณมากที่สุด

1. Quik 800 Puff

สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมจำนวนคำแบบ 800 คำนั้นถือว่าเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เพียงชั่วคราว มือใหม่ สายปาร์ตี้ที่ต้องการเพิ่มความสนุกสนานให้การสังสรรค์ให้มากขึ้น ไม่เน้นใช้งานนาน แต่เน้นความสนุกในคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งบอกเลยว่ามาพร้อมคุณสมบัติที่ดีไม่ต่างจากรุ่นใหญ่เลยทีเดียว

2. Quik 2,000 Puff

ใครที่ต้องการพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้อย่างน้อย 1 สัปดาห์ขึ้นไปแนะนำว่าให้เลือกแบบ 2,000 คำไปใช้ ตอบโจทย์คนที่สูบประจำ แต่ต้องการปรับเปลี่ยนกลิ่นและรสเพิ่มเพื่อความสนุกในการใช้งานให้หลากหลายมากขึ้น สเปคภายในมาพร้อมระบบที่ดีไม่ต่างจากรุ่นใหญ่แบบ 5,000 คำ แต่ทำให้คุณได้สัมผัสกับฟีลกลิ่นที่หลากหลายได้มากกว่า เพราะได้เปลี่ยนบ่อยกว่านั่นเอง

3. Quik 5,000 Puff

รุ่นนี้ถือว่าเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งจากทาง Kardinal Stick ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด คนที่ใช้ประจำ เน้นความคุ้ม ไม่ต้องการเปลี่ยนและซื้อของใหม่บ่อย ๆ เพราะอยากได้พอตที่อยู่ในราคาที่เหมาะสม ใช้งานได้ต่อเนื่องมักเลือกใช้พอตรุ่นนี้ ซึ่งเมื่อเป็นรุ่นใหญ่ของแบรนด์ทำให้มีรสชาติพร้อมทั้งกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากขึ้น ดังนั้นใครที่มองหาความคุ้มค่า ฟีลการสูบที่ดี แนะนำว่ารุ่นนี้เป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหา

4. ks quik pro

พอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง KS ออกแบบมาให้เหนือชั้นมากกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา ทั้งจำนวนคำที่มากขึ้น รสและกลิ่นที่หลากหลาย ดีไซน์ที่ล้ำสมัย ระบบภายในที่ออกแบบมาให้เสถียร เพื่อให้คุณได้เจอกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่จะได้จากการสูบพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมีวางจำหน่ายให้คุณได้ลองสัมผัสก่อนใครที่ Podcafe เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าใครที่เคยลอง KS มาทุกรุ่นแล้ว ยิ่งได้เจอรุ่นนี้ความประทับใจจะยิ่งเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมีความคุ้มค่ามาให้คุณแบบล้นราคา ของแบบนี้ห้ามพลาดต้องลองด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะสนุกที่สุด

ข้อดีที่ได้จากการเลือกใช้งาน quik vape

หลังจากที่เราได้รู้จักกับ quik vape ทุกรุ่นที่มีในตอนนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูข้อดีที่คุณจะได้จากพอตแบบใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้กันดีกว่า บอกเลยว่าเป็นข้อดีที่คุ้มค่าจนคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ลง และต้องอยากลองใช้งานกันอย่างแน่นอน

·      ใช้งานง่าย

เมื่อเปิดกล่อง แกะซองก็พร้อมที่จะให้คุณได้ใช้งานกันแบบทันทีกับแบตเตอรี่ที่ทางโรงงานผลิตใส่มาให้คุณแบบจัดเต็มพร้อมใช้กันแบบเต็มรอบ ไม่ต้องเป็นเซียนหรือรู้ลึกรู้จึงเรื่องพอตก็ใช้งานเพื่อได้ประสบการณ์ที่ดีไม่แพ้กัน

·      ราคาคุ้ม

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ง่ายที่สุดก็ว่าได้ เมื่อบวกลบคูณหาร พร้อมทั้งดูคุณสมบัติแล้วการเลือกซื้อ KS รุ่น Quik คือสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดในวงการ

·      ใช้งานได้อย่างเต็มที่

เมื่อหมดน้ำยาก็ทิ้งได้ทันที ดังนั้นเรื่องการดูแลรักษาระหว่างทางนั้นจะไม่มีมากวนใจคุณอย่างแน่นอน มั่นใจในเรื่องความง่ายดาย สะดวก พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่กันได้เลย และถึงแม้ว่าจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ความทนทานระหว่างใช้บอกเลยว่า KS นั้นผลิตมาให้คุณได้ใช้ในคุณภาพที่สูงสุดอย่างแน่นอน

·      ไร้การรั่วซึม

สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS ทุกรุ่นใส่ใจเรื่องการเพิ่มความสามารถในการป้องกันการรั่วซึมมาให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ใครที่เบื่อปัญหาน้ำยารั่วซึมโดยปากบอกเลยว่าเมื่อมาใช้แบรนด์นี้คุณจะลืมไปเลยว่าเคยมีปัญหา

·      ตัวเลือกของกลิ่นที่หลากหลาย

เรื่องนี้สรุปได้สั้น ๆ ว่าเป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะที่สุด และไม่มีทีท่าว่าจะหยุดพัฒนากลิ่นใหม่ ๆ ออกมา ดังนั้นไม่ว่าจะเลือกใช้รุ่นไหนกลิ่นที่แปลกใหม่ น่าสนใจจะเป็นของคุณในทันทีที่เลือก KS

วันนี้เราได้รู้จักกับ quik vape ทุกรุ่นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถ้าสนใจรุ่นไหนทักมาที่ Podcafe กันได้เลย เราพร้อมบริการ ให้คำแนะนำ แจ้งโปรโมชั่น พร้อมบริการจัดส่งอย่างรวดเร็วที่สุดให้กับคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นมาเป็นลูกค้าร้านนี้ความคุ้มค่าจะเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน