Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เคล็ดลับรายได้เสริมง่าย ๆ กับ หัวพอตราคาส่ง10หัว

ถ้าคุณคือคนที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันอยู่แล้ว แน่นอนว่าความเข้าใจในเรื่องของการใช้งาน ฟีลในการสูบ พร้อมทั้งความชื่นชอบในการใช้งาน พอตไฟฟ้า แบบต่าง ๆ นั้นเป็นเรื่องที่คุณรู้ดีอยู่แล้วอย่างแน่นอน ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าคุณได้เจอกับ หัวพอตราคาส่ง10หัว ที่จะทำให้คุณสามารถเริ่ม ขายบุหรี่ไฟฟ้า ได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนเอง เพียงแค่รวมออเดอร์มาให้ถึงขั้นต่ำและทัก Podcafe มา เพียงเท่านี้ก็ได้กำไรเข้ากระเป๋า แถมยังมีร้านค้าเป็นของตัวเองกันได้ง่าย ๆ อีกด้วย มีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง เรามาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

รายละเอียด หัวพอตราคาส่ง10หัว จาก Podcafe

เรามาดูรายละเอียดหัวพอตราคาส่ง10หัวจาก Podcafe กันดีกว่าว่าถ้าคุณสนใจอยากเป็นตัวแทนเพื่อเริ่มขายบุหรี่ไฟฟ้ามีเงื่อนไขอย่างไรให้คุณได้นำไปวางแผนต่อกันบ้าง

·      ตัวแทนในสไตล์ Dropship

คุณไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่งเอง เพียงโยนออเดอร์ที่รับมาให้กับทางร้าน และจ่ายในราคาตัวแทน กำไรส่วนต่างเป็นของคุณในทันที การันตีกำไรเริ่มต้นที่ 20% ขึ้นไป เป็นช่องทางการเพิ่มรายได้แบบง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้

·      มีอาร์ตเวิร์คการโฆษณาให้

เมื่อคุณสมัครเป็นตัวแทนกับทาง Podcafe ไม่จำเป็นต้องออกแบบทำกราฟิกกันให้เสียเวลา เรามีทีมงานทำส่งให้คุณแบบอัปเดตสดใหม่เสมอ ดังนั้นเพียงแค่โพสต์ในช่องทางที่คุณสะดวกหรือถนัด จากนั้นก็รอรับกำไรเข้ากระเป๋ากันได้ทันที

·      ออกโปรโมชั่นให้คุณสม่ำเสมอ

การขายแบบธรรมดาใคร ๆ ก็ทำได้ แต่การมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาล่อใจลูกค้าเป็นตัวช่วยกระตุ้นให้คุณขายได้ง่าย และขายได้เยอะมากขึ้น โดยส่วนนี้ทางร้านเราก็จะมีโปรโมชั่นออกใหม่มาให้คุณได้นำไปใช้กันอย่างสม่ำเสมอ มั่นใจได้เลยว่าทางทีมงานพร้อมซัพพอร์ตเรื่องปัจจัยส่งเสริมการขายให้กับตัวแทนทุกคนอย่างครบวงจร

·      มาพร้อมกติกาง่าย ๆ เพื่อไม่ให้โดนแบน

กฎการเป็นตัวแทนกับเรานั้นง่าย ๆ เพียงแค่คุณไม่ขายต่ำกว่าราคาป้าย ไม่เอากำไรของคุณมาลดเป็นราคาให้ลูกค้าเพิ่มก็ถือว่าผ่านเกณฑ์ และร่วมทำงานกับเราไปได้ยาว ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่พร้อมเข้ามาเป็นตัวแทนเพื่อสร้างรายได้ไปพร้อมกันดีกว่า

หัวพอตราคาส่ง10หัว จาก Podcafe มีของอะไรบ้าง

หากคุณสนใจอยากได้หัวพอตราคาส่ง10หัว เรามาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้ทางร้านมีหัวน้ำยาพอตตัวไหนให้คุณได้นำไปขายแจกจ่ายฟีลสูบดี ๆ รสโดน ๆ กันบ้าง

1. Ks Lumina

หัวน้ำยารุ่นใหม่ยอดนิยมจากทาง KS Lumina มาพร้อมตัวเลือกของกลิ่นหลากหลาย ใช้งานได้กับหลายเครื่อง ฟีลดี ระบบเยี่ยม ช่วยประหยัดน้ำยา ไปพร้อมกับไม่รั่วซึมกวนใจ ดีไซน์พอดีปาก เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีมาก รับรองว่าตัวแทนเอาไปขายต่อได้ง่ายอย่างแน่นอน

2. Ks Pod Max

หัวน้ำยารุ่นนี้ใช้ได้กับหลายรุ่น อย่างรุ่นดังที่นิยมใช้กันที่สุดจะเป็นกัวเครื่อง Ks Kurve ซึ่งหัวน้ำยารุ่นนี้ต่อยอดมาจากรุ่นเก่า ทำให้คุณได้ฟีลของการใช้งานที่ดี และเข้มข้นมากกว่าที่เคย เน้นให้สูบได้นานขึ้นกับจำนวนคำถึง 450 คำ ถ้าลูกค้าชอบฟีลสมูธแนะนำรุ่นนี้ติดใจกันทุกราย

3. KS CLASSIC POD

ตัวเลือกสำหรับคนชอบความดั้งเดิม ตัวนี้ออกมาเป็นรุ่นแรก ๆ ของทาง KS และยังคงขายได้อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพราะผ่านการทดสอบเรื่องความปลอดภัยมาจนเป็นที่น่าเชื่อถือ ไม่มีสารอันตรายกับร่างกาย ใช้น้ำยาในแบบที่ Nicotine Salt ทำให้คุณมั่นใจในการใช้งานได้มากขึ้น แม้จะเป็นรุ่นเก่า แต่กลิ่นดี ฟีลเยี่ยมไม่แพ้ใคร

4. RELX Infinity Pod

ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ทาง Kardinal Stick รุ่นนี้สูบแล้วฟีลดี กลิ่นมีให้เลือกเยอะ คุณภาพที่ทุกคนคุ้นเคย ขายง่าย คนซื้อเยอะ ดังนั้นถ้าตัวแทนได้ขายบอกเลยว่ากำไรดีอย่างแน่นอน แถมยังเป็นแบรนด์ดังที่คนส่วนใหญ่รู้จัก จึงไม่ต้องแนะนำกันให้มากมายก็ขายได้แบบเทน้ำเทท่ากันแล้ว

5. Relx Zero Pod

หัวน้ำยารุ่นดั้งเดิมของ RELX ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ใครที่ชอบปากสูบอ้วน ๆ เต็มปากเต็มคำมักเลือกรุ่นนี้ไปใช้ โดยกลิ่นและฟีลไม่ต่างจากรุ่นใหม่ ให้ฟีลที่ดี สัมผัสที่โดนได้เช่นกัน ดังนั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีและเชียร์ไม่ยากอย่างแน่นอน

ถ้าคุณสนใจที่จะเข้ามาเป็นตัวแทนและรับหัวพอตราคาส่ง10หัวจากทาง Podcafe สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ LINE Official Account @PodsCafe ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทีมงานจะตอบกลับคุณให้เร็วที่สุด พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการขายเบื้องต้น เพื่อให้คุณได้ก้าวสู่การหารายได้เสริมที่สามารถดีกว่ารายได้หลักได้ไม่ยากอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้าทักเข้ามาสมัครกันเลย