Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

relx classic pod หัวพอต ยอดนิยมที่ยืนอยู่ในใจของใครหลาย ๆ  คน

relx classic pod

relx classic pod ขึ้นชื่อว่าเป็น หัวrelx classic ราคาถูก นั้นถูกจัดได้ว่าเป็น หัวพอต ใกล้ตัวของทุกคนตั้งแต่ยุคแรก ๆ ที่มีการเปิดตัวใช้งาน พอตไฟฟ้า กันเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กลงกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเดิม ๆ หรือจะเป็นการใช้งานที่ง่ายดาย และไม่จำเป็นที่จะต้องวุ่นวายกับความซับซ้อนของระบบ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีขั้นสูงจากมาเลเซียรุ่นแรก ๆ และเป็นพอตไฟฟ้าที่ต้นแบบของใครหลาย ๆ คนที่มาในระบบ close System และยังเป็นรุ่นที่เป็นพอตไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวโดยมีกำลังไฟและการจ่ายไฟที่เสถียรและแน่นอน โดยการเริ่มต้นทำความร้อนเปลี่ยนของเหลวให้เป็นไอระเหยผ่านคอยล์หรือขดลวดด้วยสำลี ซึ่งแน่นอนว่าระบบทั้งหมดของรุ่นนี้เป็นในสไตล์ของ การใช้งานที่ง่ายดายแบบสุด ๆ เลยทีเดียว และยังเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้ารุ่นที่สามารถมอบอิสระแห่งการใช้งานโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องกลัวเรื่องน้ำยาหกไหล่เยิ้มให้วุ่นวายใจอีกต่อไป โดยถ้าจะกล่าวถึงคุณสมบัติเด่น ๆ ของ relx classic ให้ทุกท่านทราบได้อย่างชัดเจนนั้นแล้วละก็เรื่องนี้เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องตกตะลึงเพราะมีแบบเพียบเลยทีเดียว  

relx classic กับคุณสมบัติอันพิเศษอย่างมากมาย 

relx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการนำเสนอมาตรฐานแห่งการใช้ พอตไฟฟ้า ที่มีคุณภาพสูงที่สุดแห่งปี ซึ่งนี่คือคุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีอย่างมากมายภายในพอตคุณภาพเยี่ยมแห่งนี้

1.  ขนาดตัวเครื่องที่เล็กลงอยู่ที่ 11 * 20 * 110 มิลลิเมตร ซึ่งนับว่าเป็นความเล็กที่พกพาง่าย และสะดวกต่อการใช้งานอย่างแท้จริง 

2.  ขนาดแบตเตอรี่ที่มาแบบพอดีต่อการใช้งานทั้งวันในไซซ์ 350 mAh

3.  น้ำหนักตัวเครื่องที่เบาสุดอยู่ที่ 17 กรัม 

4.  ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ USB Type C ที่สามารถรองรับการชาร์จแบบรวดเร็ว หรือ Fast Charge ได้แบบเสถียรสุด 

5.  ความจุน้ำยาหรือหัวพอตอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานแบบสบาย ๆ สูงกว่า 400 คำโดยประมาณ

relx classic กับการเก็บรักษา ให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

relx classic ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่มีคุณสมบัติในการใช้งานที่ยาวนานแบบสุด ๆ ซึ่งถ้าหากคุณมีการเตรียมพร้อมและการเก็บรักษาที่ดีพอแล้วละก็การเริ่มต้นใช้งานแบบไม่มีปัญหานั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนยิ้มออกได้อย่างง่าย ๆ เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าทุกรูปแบบในการใช้งานและการเก็บรักษาจะคล้ายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไปที่คุณจะต้องเอาใจใส่ด้วยการดูแลในตัวเครื่องการชาร์จแบต ตลอดจนการเก็บในที่แห้งพร้อมทั้งควรจะเป็นสถานที่ที่มีอุณหภูมิเย็นอีกด้วย โดยที่สำคัญเมื่อเริ่มต้นใช้งานตัวของ relx classic แต่รุ่นนี้แล้วควรจะใช้งานให้หมดภายใน 8-10 วันเพื่อให้รสชาติและกลิ่นยังคงอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดพร้อมทั้งไม่ควรที่จะสูบพอตในขณะที่มีการชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย รวมไปถึงถ้าหากยังไม่มีการใช้งานพอตเกิดขึ้นในระยะเวลานานควรจะทำการถอดหัวพอตน้ำยาออกจากตัวเครื่อง ซึ่งจะเป็นการป้องกันในเรื่องน้ำยาไหลเยิ้มได้อย่างครอบคลุม และคุณจะแฮปปี้กับการใช้งานก่อนรุ่นนี้อย่างสบาย ๆ ตลอดเวลาได้อีกนาน

relx กับข้อควรระวังในการใช้ พอตไฟฟ้า ยอดฮิต

relx classic ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุดแห่งปี พร้อมกันนั้นยังมีผู้ใช้งานอย่างแพร่หลายจึงทำให้เกิดการปลอมแปลงพอตไฟฟ้ารุ่นนี้เกิดขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าถ้าจะมองทางด้านการตลาดนั้นหมายถึงนี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจึงมีคนให้ความสนใจในการทำเลียนแบบ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามถ้าหากผู้ใช้งานไม่ได้เลือกใช้สินค้าลิขสิทธิ์แท้อาจจะส่งผลอันตรายต่อสุขภาพ หรือร่างกายได้อย่างคาดไม่ถึง ซึ่งอาจเกิดการระเบิดขณะใช้งานเพราะตัวเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานพร้อมกันนั้นยังมีตัวของน้ำยาที่อาจจะโดนปลอมแปลงขึ้นมาก็เป็นได้ ซึ่งทั้งนี้ทุกท่านควรจะให้ความสนใจและเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงโดยการเช็กให้ชัวร์ก่อนใช้จากการสแกน QR Code ที่กล่องน้ำยาเพื่อเป็นการยืนยันว่าสินค้านั้นเป็นของจริงก่อนใช้งานจึงจะเป็นการดีที่สุดนะ

วิธีการใช้งาน relx classic เรื่องดี ๆ ที่คุณควรรู้

relx classic เมื่อสินค้าเช่นนี้ได้ตกถึงมือคุณให้คุณเริ่มต้นแกะในตัวบรรจุภัณฑ์เพื่อทำการเช็กและถอดซิลิโคนออกมาจากหัวน้ำยาจากนั้นให้เอาตัวของ relx  pod ทำการประกอบเข้ากับทางด้านตัวเครื่องเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเริ่มต้นในการใช้งานกันได้แล้ว ซึ่งสำหรับไอเทมรุ่นพวกนี้นั้นไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเริ่มต้นการใช้งานแต่อย่างใด โดยถ้าหากคุณใช้น้ำยาจนหมดแล้วละก็เพียงแค่ถอดออกและเปลี่ยนใส่หัวพอตอันใหม่เข้าไปเท่านั้นก็ใช้ได้แล้ว โดยนับว่าเป็นการออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างแท้จริงในสถานการณ์จริงที่ทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบชิล ๆ   

รวมสีสันสุดจี๊ดจ๊าดที่ทาง relx classic พร้อมนำเสนอให้กับทุกท่านกันเลย

relx classic นั้นจะมากับสีตัวเครื่องที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเทคโนโลยีขั้นสูงเทียบเท่ากับการนำเสนอสีรถยนต์สูตรท้องตลาดในระดับโลกเลยทีเดียว โดยจะเป็นการใช้งานที่ติดทนนานและปลอดภัยต่อผู้ใช้แบบสุด ๆ อีกด้วยนะ โดยจะมีตัวเฉดสีให้เลือกสูงถึง 11 สี ยกตัวอย่าง อาทิเช่น สีเทา สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู และสีขาว ตลอดจนสีอื่น ๆ ที่ทุกท่านจะสามารถเลือกตัดสินใจก่อนที่จะทำการ Order ได้ด้วยตัวเองอีกด้วยนะสิ่งนี้เพื่อการใช้งานตามความต้องการของตัวคุณได้เลย