Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Ks kurve pod โปรโมชั่นถูกใจทั้งผู้ขาย ผู้ซื้อก็โดนใจ

Ks kurve pod โปรโมชั่นถูกใจทั้งผู้ขาย ผู้ซื้อก็โดนใจ

Ks kurve pod ราคาถูก ประหยัดกว่า save เงินในกระเป๋าได้เพิ่มขึ้น

พอตไฟฟ้า kurve pod จากแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal stick นั้น เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบ Close pod ยอดฮิต ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเปิดตัวจำหน่ายมากนานกว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งประเทศไทยยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้ออกวางจำหน่ายด้วยซ้ำไป มีฐานการผลิต หรือบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียง ปัจจุบันยังมีออกผลิตและจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่มีมาตรฐานในระดับสากลเป็นที่ยอมรับกันอย่างทั่วไป ว่าปลอดภัย และไม่มีอันตราย หากใช้งานอย่างถูกต้องและเหมาะสม มีผลิตออกมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น KS Kurve Basic Kit sหรือ KS Kurve lite ที่เน้นการใช้งานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา โดยเฉพาะกับ KS kurve pod น้ำยา ที่สามารถใช้กับตัวพอตได้ทั้ง 2 รุ่น และยังมีราคาถูก มักจะมีโปรโมชั่นจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายออกมาอย่างสม่ำเสมอ เป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

Ks kurve pod เติมน้ำยาได้หรือไม่ รายละเอียดที่ผู้ใช้งานควรต้องทราบ

พอตไฟฟ้าอย่าง kurve pod นั้น เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มาตรฐาน และยังมีการนำเทคโนโลยีทันสมัยต่างๆ เข้ามาปรับใช้กับระบบการทำงานต่างๆ ภายในตัวพอต เพื่อให้การใช้งานนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับหัวน้ำยาพอตที่เสียบเข้ากับตัวพอตนั้น เป็นหัวน้ำยาพอตที่ใช้เพียงครั้งเดียว คือ เมื่อน้ำยาภายในหัวพอตหมด ก็สามารถทิ้งแล้วเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที ไม่ควรเติมน้ำยา เพราะด้วยพอตไฟฟ้าระบบปิด ไม่ควรเติมน้ำยา หรือนำหัวน้ำยากลับมาใช้ซ้ำ เพราะอาจทำให้น้ำยาพอตรั่วซึมเข้าสู่ตัวเครื่องด้านในได้ และอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายภายใน จนไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป รวมถึงหากเกิดในกรณีนี้ จะส่งผลให้การรับประกันตัวพอตสิ้นสุดทันที จากเดิมที่รับประกันตัวพอตตลอดอายุการใช้งาน ก็จะไม่ครอบคลุมในส่วนนี้อีกต่อไป ทั้งนี้ สำหรับหัวน้ำยาพอต Kurve pod นั้น ไม่ได้มีราคาแพง โดยเฉลี่ยจะตกราคาหัวละ 125 บาท เท่านั้น หรือในบางครั้งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ยังมีการจัดโปรโมชั่นคุ้มค่า คุ้มราคา คืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน  แต่สำหรับโปรโมชั่นปัจจุบัน และมีตลอดเวลาคือ เมื่อซื้อน้ำยาพอต kurve pod ครบ 8 หัว ในราคา 1,000 บาท จะได้สิทธิ์จัดส่งฟรีทันที เป็นการจัดส่งแบบพัสดุด้วยขนส่งเอกชน ในทุกๆ พื้นที่ ไม่เว้นแม้แต่พื้นที่ห่างไกล ไม่จำกัดทุกๆ บิลการสั่งซื้อ

สำหรับเทคโนโลยีของ kurve pod นั้น คือ มีการทำงานของระบบที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น ด้วยการใช้ระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมด้วย หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการเผาไหม้น้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดีกว่า เพิ่มการใช้งานน้ำยาพอตตามปกติได้อีก 15% หัวน้ำยาพอตเป็นวัสดุแบบ PCTG ที่อยู่ในเกรดอุตสาหกรรมการผลิตเกี่ยวกับอาหารและเวชเครื่องสำอาง มั่นใจได้ 100% ว่า ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยจะมีขนาดบรรจุน้ำยาได้ที่ 2.1 มิลลิลิตร มากกว่า หัวน้ำยาพอต ทั่วไป สามารถสูบใช้งานได้ถึง 450-500 สูบ (แล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคล) ก้นหัวน้ำยาพอตนั้น มีเทคโนโลยีใหม่ ทำให้สามารถปรับใช้งานได้กับตัวพอตหลากหลายรุ่นเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวพอตรุ่น Basic Kit หรือจะเป็น KS kurve lite ทั้งรุ่นแรก และรุ่นที่สอง ได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนประกอบของน้ำยาพอตนั้น จะมีสารนิโคตินที่ส่วนใหญ่จะมีประกอบในน้ำยาอยู่ที่ 3-5% และสารโพไพลีนไกลคอน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เมื่อสูบใช้งานเกิดเป็นไอควัน สารกลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารให้ความหวาน ที่มักจะใส่เป็นส่วนประกอบลงไปเล็กน้อย หรือแล้วแต่กลิ่นและรสสัมผัสนั้นๆ และสุดท้ายกับสารแต่งกลิ่นและสี ที่เป็นตัวเพิ่มอรรถรสในการใช้งานอีกระดับหนึ่ง ทำให้รู้สึกเหมือนกับการได้ดื่มหรือทานสิ่งนั้น เข้าไป จนบางครั้งเมื่อใช้งาน จะแทบไม่รู้สึกเหมือนกับว่าสูบบุหรี่อยู่ด้วยซ้ำไป ปัจจุบันน้ำยาพอต kurve pod นั้น มีทั้งหมด 29 กลิ่น รวมทั้งกลิ่นแนว max ซึ่งเป็นกลิ่นที่อยู่ในกลุ่มเย็นจัด จะมีความหอมและชัดของกลิ่นมากยิ่งขึ้น ได้แก่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่า กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นเลมอนฮันนี่ (เมลอน) กลิ่นโยเกิร์ต (ยาคูลท์) กลิ่นพ๊อพคอร์น กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นชามะลิ กลิ่นส้ม กลิ่นกล้วย กลิ่นสตรอเบอรี่กีวี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นฝรั่ง กลิ่นสัปปะรด กลิ่นพีน่าโคลาด้า กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นเลมอน กลิ่นครีมพุดดิ้ง กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์

Ks kurve pod ส่งด่วน ได้ในพื้นที่ให้บริการทันใจกว่า

สำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงในเขตของจังหวัดเชียงใหม่ (ในตัวเมือง และออกไม่ห่างไกลจากตัวเมืองไม่เกิน 15 กิโลเมตร) โดยสามารถแชร์โลเคชั่นบน Google map เพื่อของเช็คระยะทางจัดส่ง พร้อมกับค่าจัดส่ง ซึ่งส่งด่วนจะมีระยะเวลาการจัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง นับจากรอบออกส่งในแต่ละรอบตามที่ผู้ขายแจ้งไว้ ส่วนใหญ่ค่าจัดส่งจะเริ่มต้นที่ 60 บาท สูงสุดไม่เกิน 150 บาท ไม่เพียงแต่กับ kurve pod แต่ยังมีทั้งพอตไฟฟ้าแบรนด์ Relx ซึ่งร่วมอยู่ด้วยเช่นกัน โดยผู้ซื้อสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่รอบจัดส่งจะเริ่มที่รอบแรก 10 โมงเช้า ไปจนถึงรอบสุดท้ายที่รอบ 1 ทุ่มนั่นเอง

Ks kurve pod โปรโมชั่นถูกใจทั้งผู้ขาย ผู้ซื้อก็โดนใจ