Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เบาๆ ในวันสบายๆ กับ Relx Infinity

เบาๆ ในวันสบายๆ กับ Relx Infinity

เบาๆ ในวันสบายๆ กับ Relx Infinity

พอดไฟฟ้าแต่ละแบรนด์ แต่ละแบบนั้น ต่างก็มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร แต่ทั้งหมดนั้น ต่างก็ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินและฟีลสูบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั้งสิ้น สำหรับอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดนั้น หนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใครจากแบรนด์ Relx ก็มีหนึ่งรุ่นการผลิตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่าง Relx Infinity ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก โดยพอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx เองยังเป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าแบรนด์แรกๆ ที่เข้ามาตีตลาดผู้ใช้งานในประเทศไทย จนได้รับความนิยมเรื่อยมาจนถึงทุกวันนี้อีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx ในรุ่น Relx Infinity เป็นรุ่นที่สองจากพอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx โดยมีรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Relx Zero ก็ได้เช่นกัน โดยสำหรับพอดไฟฟ้ารุ่น Relx Infinity นั้น มีการพัฒนาปรับปรุงให้ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยพัฒนาตั้งแต่ฟีลสูบที่นุ่มเนียน ละมุนกว่าเดิม ด้วยหลักการอย่างหลักอากาศพลศาสตร์ เข้ามาปรับใช้ในการทำงานหลักของตัวพอด ทำให้ฟีลสูบดียิ่งกว่าเคย อีกทั้งแบตเตอรี่ภายในตัวพอดเองก็มีการเพิ่มมากยิ่งขึ้น จากรุ่นแรกอย่าง Relx Classic ที่มีแบตเตอรี่ 350 mAh ในรุ่น Relx Infinity นั้น เพิ่มกำลังของแบตเตอรี่ขึ้นเป็น 380 mAh ใช้งานได้นานทั้งวันแบบไม่มีสะดุดยิ่งกว่าเคย การชาร์จใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จ 30 นาทีเป็นอย่างน้อย แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้เต็ม 100% สนุกยิ่งกว่า อีกทั้งการันตีตัวจริงด้วยดีไซน์ที่พ่วงด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 รางวัลเกี่ยวกับการออกแบบที่นักออกแบบทั่วโลกต่างก็ยอมรับในระดับสากล ตัวพอดมีวัสดุผลิตจากอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้ตัวพอดเองมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงแข็งแรง ทนทานในทุกสภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี น้ำยาพอดเองมีให้เลือกหลายกลิ่น หลายรส ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น หัวน้ำยารับกับรูปทรงของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี และยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ไม่เป็นรองใคร ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจได้เช่นกัน

พอดไฟฟ้าแต่ละแบรนด์นั้น ต่างก็มีฟีลสูบที่ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบต่างกันไป โดยสำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx Infinity เองที่โดดเด่นเรื่องฟีลสูบที่นุ่มนวล แต่ยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบพอดี จึงเหมาะกับทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรก หรือผู้ใช้งานประจำ ก็สามารถใช้งานได้ด้วยตัวเองแบบสบายๆ ไม่ยุ่งยาก หรือทำให้รำคาญใจแน่นอน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ