Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บันเทิงเริงใจ ใช้กี่ทีก็ฟินได้กับ Kardinal Stick

บันเทิงเริงใจ ใช้กี่ทีก็ฟินได้กับ Kardinal Stick

บันเทิงเริงใจ ใช้กี่ทีก็ฟินได้กับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยสร้างความสนุกสนานในการใช้งานได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิดหรือไม่ เพราะหลักการทำงานของตัวพอดไฟฟ้านั้น แตกต่างกับบุหรี่มวนธรรมดาอย่างสิ้นเชิง โดยสำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้กับพอดไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าแบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซีย ที่ออกแบบและผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ และคิดค้นวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทการใช้งานจนพัฒนาออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick ให้กับผู้ใช้งานทุกท่านได้สัมผัสกับความฟินที่เหนือระดับยิ่งกว่าครั้งใดอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เองก็เหมือนกับพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไปคือ ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนจนอยู่ในระดับที่ตรงตามค่ามาตรฐานการผลิตและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นกับหัวน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น ทั้งยังให้ฟีลสูบที่สมูทหนัก จัดเต็มแบบสบายใจไม่เหมือนใคร ล่องลอยและได้เต็มอิ่มกับนิโคตินเต็มคำ โดยหนึ่งในสีสันการใช้งานของพอดไฟฟ้าเอง คือ น้ำยาพอดที่มีหลากหลายกลิ่นและรสสัมผัส จนทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านไม่สามารถลืมได้ลง หัวน้ำยาพอดของ Kardinal stick เป็นเหมือนกลไกสำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับสัมผัสที่สนุกสนาน โดยน้ำยาพอดมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ โดยหลักๆ คือกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ และกลิ่นมิ้นท์ เป็น 2 กลิ่นยอดนิยม ที่ไม่ว่าพอดไฟฟ้าแบรนด์ใดก็ต้องมี แต่สำหรับกลิ่นอื่นๆ เช่น กลิ่นโคล่า กลิ่นสัปปะรส กลิ่นแตงโม กลิ่นฝรั่ง กลิ่นชามะลิ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นเลมอน กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นกล้วย กลิ่นส้ม กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นองุ่น ทั้งหมดจะเป็นกลิ่นที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้งานว่าให้ฟีลที่เพิ่มความสนุกในการใช้งานแทบทั้งสิ้น

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เองยังมีดีไซน์รูปทรงที่สวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร ทั้งแข็งแรง ทนทาน และยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอื่น หรือแม้แต่กับบุหรี่มวนธรรมดา โดยราคายังคุ้มค่า ประหยัดกว่า หากใช้งานในระยะยาวก็จะดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะหากเมื่อเทียบค่าใช้จ่ายแล้วการเลือกพอดไฟฟ้าจะมีค่าใช้จ่ายหลักคือ การซื้อหัวน้ำยาสำหรับการใช้งานในครั้งต่อๆ ไปแค่เพียงเท่านั้นเอง

บันเทิงเริงใจ ใช้กี่ทีก็ฟินได้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ