Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บอกลาโรคร้ายๆ เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ดีกว่า

Kardinal Stick พอตไฟฟ้า

บอกลาโรคร้ายๆ เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ดีกว่า

การสูบบุหรี่นั้น เป็นเรื่องที่ทำลายสุขภาพเป็นสิ่งที่หลายคนเข้าใจในแบบนั้น เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้น เกิดจากการเผาไหม้ ทั้งมีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ แต่การจะเลิกสูบบุหรี่แบบทันทีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก สำหรับคนที่ยังคงติดนิโคติน รวมถึงอาจคุ้นชินกับการใช้งานจนเป็นนิสัยไปแล้ว การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ โดย Kardinal Stick เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกาย ลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว ยังเสริมทั้งบุคลิกภาพสภายนอกให้มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น และยังประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่าเดิมหลายเท่าตัวอีกด้วย

Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทการใช้งานหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และเน้นการทำงานที่ให้ผู้ใช้งานหรือผู้สูบได้ฟีลสัมผัสของนิโคตินแบบเต็มอิ่มที่สุด แต่ดีต่อสุขภาพเพราะมีหลักการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อน และเมื่อทำงานจะทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ ควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกโดยไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่น น้ำยาพอต ที่เลือกใช้งาน ทั้งนี้ตัวไอควันระเหยจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่า จนทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างพอเพียงต่อความต้องการแล้วนั่นเอง ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะแยะ เพราะเนื่องจากเป็นประเภทการใช้งานแบบ กลิ่นน้ำยาพอต ใช้แล้วทิ้ง ช่วยให้ถูกสุขอนามัยมากกว่า เสี่ยงกับการติดโรคร้ายหรือบรรดาเชื้อไวรัสที่อันตราย ทั้งนี้หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถทำให้สุขภาพย่ำแย่ แต่ในความจริงแล้วแค่เพียงหลักการทำงานก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งก่อให้เกิดสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่เป็นตัวการทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคความดันโลหิตสูง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและโรคหัวใจอีกด้วย และยังทำให้บุคลิกภาพภายนอกนั้นดีกว่าเดิม มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ติดขัด รวมถึงไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม

สรุป

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากเรื่องสุขภาพแล้ว การใช้ พอตไฟฟ้าระบบปิด อย่าง Kardinal Stick ยังช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ให้กับผู้ใช้งานได้ดีมากกว่าการสูบบุหรี่มวน โดยเฉพาะกับสายสูบจัด ใช้งานเป็นประจำทุกวัน โดยเฉลี่ยน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick 1 พอต หากเป็นผู้ใช้งานประจำจะใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ถ้าหากเลือกใช้บุหรี่มวนธรรมดาแล้ว บางคนอาจเป็น 1 ซองต่อ1 วัน หรือ 1 ซองต่อ 2-3 วัน ซึ่งราคาของบุหรี่มวนธรรมดานั้น เมื่อเทียบกับราคาน้ำยาพอตแล้วยังถือว่ามีราคาสูงกว่า และยังอันตรายต่อสุขภาพมากกว่าด้วย ดังนั้น บอกลาโรคร้ายจากบุหรี่มวน แล้วเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับตนเองด้วยการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันดีกว่า

Kardinal Stick พอตไฟฟ้า