Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ชีวิตคุณเลือกได้ ไม่ต้องกังวลกับ kardinal stick พอต

kardinal stick พอต

ชีวิตคุณเลือกได้ ไม่ต้องกังวลกับ kardinal stick พอต

การสูบบุหรี่นั้น แม้ว่าหลายคนจะทราบกันดีว่าเป็นสิ่งเสพติดที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่การเลิกใช้งานทันทีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะมีสารอย่างนิโคตินที่ร่างกายต้องการไปแล้ว แต่วิธีการที่จะได้นิโคตินในปริมาณที่เหมาะสมและพอตีต่อร่างกาย จึงความเปลี่ยนมาสูบ Kardinal Stick พอตไฟฟ้า แทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า สำหรับ Kardinal Stick ก็ถือเป็นอีกแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นหลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานเองนั้น ได้นิโคตินแบบที่ร่างกายต้องการ และผ่านรูปแบบกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ชนิดที่แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างสิ้นเชิงอีกด้วย

kardinal stick พอตระบบปิด เลือกสิ่งที่ดีให้ตัวเอง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง โดยแรกเริ่มมีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อจะให้ผู้ที่มีความต้องการสูบบุหรี่เป็นประจำทุกวันนั้น ลดจำนวนการใช้งานบุหรี่มวนลง และเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน ด้วยกระบวนการทำงานที่สะอาดแบบไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่อร่างกาย เหมือนอย่างการสูบบุหรี่มวนที่เกิดจากการเผาไหม้ และมีสารเคมีเป็นพิษอย่างสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่หลายคนเป็นโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรความดันโลหิตสูง หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ เป็นต้น หลักการทำงานของ Kardinal Stick คือจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งาน ไอควันนี้เองที่จะซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้สูบรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญฟีลในการสูบนั้น ผู้ที่เคยได้ลองสัมผัสต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันถึงความเข้มข้น ถึงใจ ด้วยนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ จุกๆ เต็มอิ่มโดยไม่จำเป็นต้องหวนกลับไปใช้งานบุหรี่มวนซ้ำอีกเลยด้วย องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างของพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick คือ น้ำยาพอตที่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตตามแต่ผู้ใช้งานจะเลือกใช้ มีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้ว น้ำยาพอต 1 พอต ใช้ได้นาน 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากาใช้งานประจำบ่อยครั้ง เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัวอาจจะใช้งานได้ 1 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้ พอตไฟฟ้า ในประเทศไทยนั้น แม้จะยังไม่ผ่านร่างกฎหมายที่ถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถต้านความต้องการทางตลาดของผู้ใช้งานได้ ทำให้มีการซื้อขายทั่วไปบนช่องทางออนไลน์ แต่ทั้งนี้ผู้ซื้อก็ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ และเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้อย่างปลอดภัยจะดีกว่าด้วย

kardinal stick พอต