Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เปลี่ยนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า สูบพอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่ Kardinal Stick

สูบพอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่

เปลี่ยนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า สูบพอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่ Kardinal Stick

สำหรับผู้ที่ติดกับการสูบบุหรี่ทุกวันนั้น แม้จะรู้ว่าบางครั้งก็เป็นเหมือนการทำลายสุขภาพ แต่ก็ไม่สามารถเลิกสูบ หรือเลิกใช้งานได้ง่ายๆ การเปลี่ยนหาสิ่งอื่นทดแทนด้วยการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางออกสำคัญของผู้ใช้งานทุกท่าน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal stick เองก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ ที่มีการส่งออกจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ถูกสุขอนามัยกว่า ปลอดภัยในการใช้งาน มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งยังลคความเสี่ยงที่จะติดโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่ไวรัสตัวร้ายสุดอันตรายอย่างเจ้าโควิด 19 อีกด้วย

สูบพอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่ Kardinal Stick ช่วยได้

พอตไฟฟ้า Kardinal stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแล ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เน้นวัตถุประสงค์หลักเมื่อเริ่มต้นการผลิตก็เพื่อให้ผู้ใช้งานทุกท่าน ที่มีความต้องการนิโคติน ได้รับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป โดยตัวพอต Kardinal Stick จะใช้หลักการทำงานทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นหลักในการทำงานด้วยการทำความร้อนจากแบตเตอรี่และดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าสู่ร่างกาย และเมื่อใช้หลักการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จะทำให้การสูบพอตไฟฟ้านั้น ผู้สูบเองจะได้รับฟีลสัมผัส เมื่อสูบใข้งานได้อย่างเต็มอิ่มกับนิโคตินยิ่งกว่าเคย ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเจือจาง ตัวอย่างสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารเคมีตัวฉกาจที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งกับผู้ใช้งานอีกด้วย ตัว พอต KS มีการจ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่กระชากไฟ ทำให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับฟีลสูบที่จัดจ้านในแบบสุขภาพดี ไม่เป็นอันตรายต่อตนเอง และคนใกล้ชิด คนในครอบครัวด้วย ตัวพอตดีไซน์สวยงามหรูหรา และยังทนทานด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ด้วยอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้ตัวพอตน้ำหนักแต่ยังทนทานต่อแรงกระแทกและร่องรอยการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ตัวน้ำยาพอตอีกองค์ประกอบสำคัญของตัวพอตก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% ต่อหัวน้ำยา1 หัว ซึ่งมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ เฉลี่ยหากใช้งานปกติจะสามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยุ่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือก สูบพอต ks แทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดานั้น เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ทั้งในประเทศไทยเอง และต่างประเทศด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าในประเทศไทยนั้น การร่างกฎหมายของบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์ก็ตาม แต่ผู้บริโภคก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับสุขภาพตัวเองได้แน่นอนกว่า

สูบพอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่