Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ซื้อสุขภาพที่ดีให้ตัวเอง หยุดบุหรี่ เลือกลงทุนกับ Kardinal Stick คุ้มกว่าแน่นอน

หยุดบุหรี่

ซื้อสุขภาพที่ดีให้ตัวเอง หยุดบุหรี่ เลือกลงทุนกับ Kardinal Stick คุ้มกว่าแน่นอน

ปีใหม่ใครก็อยากเลือกสิ่งใหม่ๆ ที่ดีให้กับตนเองทั้งนั้น อีกทั้งในช่วง 1-2 ปีมานี้ เทรนด์รักสุขภาพนั้น มาแรงแซงโค้ง เพราะด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างทำให้ผู้คนใส่ใจสุขภาพร่างกายของตนเองมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่สูบบุหรี่ก็เช่นกัน ยิ่งในช่วงระยะหลังที่ผ่านมานั้นมีจำนวนผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เองก็ได้รับความนิยม เป็นตัวช่วยในการ ลดบุหรี่ และเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาไม่น้อย อีกทั้งยิ่งมีการปรับขึ้นภาษีจากกรมสรรพสามิตเกี่ยวกับบุหรี่มวนธรรมดา และหลายคนก็ทราบถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเพิ่มยิ่งขึ้นด้วย การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น จึงเปรียบเสมือนการเริ่มต้นซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเอง และยังดีต่อคนใกล้ชิดอีกด้วย

หยุดบุหรี่ ด้วย Kardinal Stick พอตไฟฟ้าฟีลดีที่จะช่วยคุณ

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีการออกแบบ และฐานการผลิตจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย สไตล์การใช้งาน และดีไซน์ภายนอกทั่วไปจึงเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวเอเชียมากเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่ที่ดีไซน์รูปทรงนั้นสวยงามสะดุดตาม ฐานเป็นทรงเหลี่ยมสามารถวางตั้งได้ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ หรูหราเหนือระดับ และยังให้สัมผัสที่ดีเมื่อได้จับ เรียบลื่นและมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟน เปล่งประกายสวยงาม หลักการทำงานใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนควบแน่นกับน้ำยาพอต ออกเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้สัมผัสเมื่อได้ใช้งานแบบเต็มอิ่มจุใจกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เหมาะกับผู้ที่สูบบุหรี่จัด เป็นประจำ บ่อยครั้งในแต่ละวัน ทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่อย่างถาวรด้วย เพราะจะได้รับผลพลอยได้ คือ สามารถลดจำนวนครั้งในการสูบไปได้ในตัวอีกด้วย ตัวแบตเตอรี่มีความอึดถึง 450 mAh ซึ่งถือว่ามากพอตัวสำหรับ พอตไฟฟ้า ตัวเล็กระบบปิดอีกด้วย สามารถใช้งานตลอดทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด และยังใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% เต็มสูบไปกับ น้ำยาพอต ของตัวเครื่องมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและเย็นให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, เลม่อน, มะม่วง, ช็อคโกแลตมิ้นท์, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะ Kardinal Stick แต่รวมถึง พอตไฟฟ้า ในแบรนด์อื่นๆ ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพื่อป้องกันการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี และมักหลอกลวงเอาเงินอยู่ตามช่องทางออนไลน์เช่นกัน ดังนั้น การเลือกซื้อกับตัวแทนที่มีการให้บริการก่อนและหลังการขาย มีช่องทางการติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีการให้การรับประกันสินค้า และการช่วยเหลือต่างๆ หากเกิดปัญหาในการใช้งาน ย่อมดีกว่าแน่นอน

หยุดบุหรี่