Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สุดจริงของ พ.ศ. นี้ ต้องยอมกับ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

สุดจริงของ พ.ศ. นี้ ต้องยอมกับ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

หากถามถึงบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรง ตัวเด็ดจริงของปีนี้ คงไม่มีใครไม่นึกถึงพอตไฟฟ้าตัวจิ๋วที่โดดเด่นทั้งภายนอก ภายใน อีกทั้งยังเรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตัวด้วยซ้ำไปกับพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์เดียวกันกับ Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย โดยทางผู้ผลิตเองได้มีการสำรวจถึงความต้องการของผู้ใช้งานเอง และปัญหาจุดบกพร่องต่างๆ ของในรุ่นแรก และนำไปปรับปรุงพัฒนาระบบ อีกทั้งนำเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม เข้ามาปรับใช้ในการทำงานของตัวเครื่อง จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กที่เจ๋งที่สุดในปี ของยุค New Normal อีกด้วย

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ล้ำกว่าด้วยเทคโนโลยีที่อัพเกรด

พอตไฟฟ้าตัวเก่งของปีอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยิ่งกว่า ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนาถึง 4 ชั้น เป็นตัวทำความร้อนให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด โดยยังไม่มีพอตไฟฟ้าแบรนด์ใดนำเทคโนโลยีนี้มาใช้งานมาก่อนด้วย ส่งผลให้การช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองลง เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% จ่ายไฟได้สมูทกว่าเดิม ให้ฟีลสูบที่นุ่มลื่นดุจแพรไหม แต่ยังคงความชัดเจนของกลิ่นและรสสัมผัสไม่มีเปลี่ยน เน้นๆ เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่มีตกหล่น ทั้งนี้การันตีความเร็ว แรงทะลุมิติด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% และยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุดติดต่อกัน 2 วัน (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย) ตัวน้ำยาพอต KS KURVE Pod ก็มีนวัตกรรมที่ทำเพิ่มด้วย ขั้วแม่เหล็กที่ก้นน้ำยาพอตสามารถรองรับกับระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ในอนาคต โดยพิเศษกว่าคือ น้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod สามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตกับตัวเครื่องไม่สนิทนัก เพราะขนาดน้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod นั้นมีขนาดบรรจุถึง 2.1 มิลลิลิตร แต่ในเรื่องของการใช้งานนั้นไม่มีติดขัด สามาถรถใช้งานได้อย่างลื่นไหล สมูทกลิ่นและรสสัมผัสก็ยังคงชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม

สรุป

Kardinal stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าที่ทำให้สุขภาพและลมหายใจของคุณดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด ตั้งแต่ 1-2 เดือนแรกที่ได้ใช้งาน และยังดีต่อบุคลิกภาพโดยรวม ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันด้วยความมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นที่น่ารังเกียจของบุคคลรอบข้าง และยังไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างมลพิษทางอากาศอย่างแน่นอน เลือกสิ่งที่ดีกว่า คุ้มกว่ากับ Kardinal Stick เพื่อตัวเองและคนที่คุณรักดีกว่าด้วย

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE