Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอตkardinal stick ความพิเศษที่เหนือกว่า ล้ำสมัย ใช้งานง่าย

พอตkardinal stick

ความพิเศษในแบบสุขภาพที่มอบให้กันได้กับ Kardinal Stick

หลายคนย่อมต้องการให้คนที่รัก หรือแม้แต่คนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดีกันทั้งสิ้น หลายบ้านอาจจะมีญาติผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณปู่ หรือแม้แต่ผู้หญิงก็เช่นกัน ที่มีความต้องการสูบบุหรี่เพราะร่างกายมีความต้องการนิโคตินอยู่ และถึงแม้ว่านิโคตินเองจะเป็นสารเสพติดก็จริง แต่ก็มีทั้งประโยชน์และโทษในตัวเดียวกัน การเลือก สููบพอตไฟฟ้า ใช้งานพอตไฟฟ้าหรือบุหี่ไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า จึงกลายเป็นทางออกของคนรุ่นใหม่ และสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่มีผู้คนนิยมทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศไทยเองนั้น ผู้ใช้งานพอตไฟฟ้านั้น มีมากกว่าร้อยละ 50 เปอร์เซ็นต์ด้วยซ้ำไป

พอตkardinal stick พอตระบบปิด ใช้งานง่าย

พอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย มีมาตรฐานในการผลิต ตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบ วัสดุและขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียด และมาตรฐานในการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน จนได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก โดยมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และให้กับผู้ใช้งานได้ สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ที่สำคัญไอควันระเหยนั้น จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว จนผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอกับความต้องการ และอาจเผลอลดการใช้งานลงไปอย่างไม่รู้ตัว เหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อีกทางหนึ่งด้วย น้ำยาพอต Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้ โดยน้ำยาจะเป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ในน้ำยาพอต 1 หัวจะมีสารประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำยาพอต 1 หัว จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบของผู้ใช้งาน ที่สำคัญ กลิ่นและรสสัมผัสของ Kardinal stick นั้น เข้มข้นถึงใจ ชัดเจนไม่เจือจางจนหยดสุดท้ายแน่นอน

สรุป

อีกหนึ่งคำถามที่ผู้ใช้งานมักจะสอบถามเข้ามามากคือ น้ำยาพอต 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณเท่าไหร่ โดยน้ำยาพอต 1 หัวนั้นจะมีปริมาณ 350-500 สูบ ซึ่งการใช้งานนั้นจะต้องแล้วแต่บุคคล หากใช้งานประจำบ่อยครั้ง น้ำยาพอต 1 หัว อาจใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ถ้าหากนานๆ ครั้งใช้ที ก็จะได้สูงสุดที่ 2 สัปดาห์ หรือ 14 วัน (แต่ผู้ใช้งานมักจะใช้งานหมดก่อนเสมอ) ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

พอตkardinal stick