Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ของดีมีประโยชน์กว่าที่คิดกับ พอตไฟฟ้า ks

พอตไฟฟ้า ks

พอตไฟฟ้า ks คุ้มค่าทันสมัย ไม่ตกยุค

ส่วนใหญ่ผู้คนภายนอกมักจะมองภาพลักษณ์ของคนที่สูบบุหรี่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะทุกคนต่างก็ทราบกันดีถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานบุหรี่ แต่ในปัจจุบันได้มีการออกแบบและผลิตบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น หนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด หนึ่งในประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลักการทำงานคนละแบบกับบุหรี่มวนธรรมดา แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้การสูบบุหรี่ของผู้สูบนั้น จะได้นิโคตินในแบบที่สุขภาพดี และไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด คนในครอบครัว หรือแม้แต่กับสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน

เลือกสูบ พอตไฟฟ้า ks ฟีลดีสัมผัสนุ่ม

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย และเน้นวัตถุประสงค์หลักอย่างการให้ผู้ใช้งาน หรือผู้สูบได้นิโคตินอย่างเต็มอิ่ม ในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม และไม่ต้องหวนกลับไปใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำ ใช้วัสดุการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และยอมรับในระดับสากล ส่งออกจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำปฏิกิริยาควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยก็มีอนุภาคเล็กละเอียดส่งผลให้เมื่อสูบใช้งานก็จะซึมเข้าสุ่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผู้สูบเองก็จะได้ฟีลสัมผัสเต็มอิ่มกับนิโคตินที่ไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่อร่างกาย รวมถึงเหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งาน การสูบให้อยู่ในปริมาณที่จำกัด ปรับลดจำนวนการใช้งานและสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด กลิ่นน้ำยาพอต หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำยาพอตนั้นยังเป็นหนึ่งในสีสันของการใช้งานที่ผู้สูบหลายท่านชื่นชอบ มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ทั้งจากกลิ่นผลไม้ที่หอมหวานชื่นใจ หรือแม้แต่กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตก็มีให้เลือก และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอตนั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตาม การใช้งานพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้น ไม่ได้อันตรายอย่างที่หลายคนเข้าใจ แม้จะเป็นการสูบบุหรี่เหมือนกัน แต่ภาพลักษณ์รวมถึงคุณประโยชน์ต่างกัน หากใช้งานอย่างพอเหมาะพอตีต่อร่างกายก็จะเป็นประโยชน์ เพราะนิโคตินนั้น แม้จะเป็นสารเสพติดแต่ก็มีทั้งคุณประโยชน์และโทษเช่นกัน ดั้งนั้น ใช้ให้เหมาะสมและถูกวิธี เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของตนเองดีที่สุด

พอตไฟฟ้า ks