Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เคล็ดลับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรไม่ให้ คอยล์พังง่ายและยืดอายุการใช้งาน 

บุหรี่ไฟฟ้า

คนส่วนใหญ่ที่ สูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นประจำก็คงจะมีปัญหาเช่นเดียวกันทางด้านอะไหล่บุหรี่ไฟฟ้าที่ มักจะมีปัญหาทางด้านการใช้งานโดยรวมโดยเฉพาะผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบการเปลี่ยนอะไหล่โดยรวมได้โดยเฉพาะ pod system แน่นอนว่าการใช้  คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของระบบการทำงานโดยรวมในระบบนี้นั้นมักจะมีอายุการใช้งานโดยรวมทั้งหมดอยู่ประมาณไม่เกิน 5 – 7 วัน ซึ่งเรียกได้ว่าถ้าหากคนที่ใช้งานหนักหน่วงก็อาจจะน้อยกว่านั้นได้เหมือนกันซึ่งน่ากังวลใจ แต่สำหรับคนที่ต้องการยืดอายุการใช้งานของ  คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าให้มากกว่า 1 สัปดาห์ขึ้นไป ทางเราก็ขอแนะนำวิธีการเหล่านี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นวิธีการของมืออาชีพชั้นเซียนที่นำไปใช้งานแล้วใช้ได้ผลจริง และยังสามารถป้องกันปัญหา  คอยล์ไหม้พังเสียหายได้อีกด้วย ซึ่งขั้นตอน และวิธีการก็มีดังต่อไปนี้ 

การล้างและทำความสะอาดแทงค์น้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นประจำ 

สิ่งที่หลายคนนั้นยังไม่ค่อยเข้าใจ ว่าทำไมจะต้องทำความสะอาด แทงค์น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าทุกครั้งไปพร้อมกันกับการเปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ก็เพราะว่าในแท้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะมีคราบเขม่าสิ่งสกปรกตกค้างลงไปในนั้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งในบางครั้งน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็มีสภาพที่ขุ่น และมีเขม่าเต็มไปหมด นั่นถือว่าเป็นสิ่งที่อันตรายเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งาน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าในระยะยาวอย่างแท้จริงเพราะว่าถ้าหากไม่เปลี่ยนออกคราบเขม่าเหล่านั้น จะไปมีปัญหากับทางการเผาไหม้โดยรวมได้ ซึ่งจะทำให้การเปลี่ยนในครั้งต่อไประยะความเร็วจะใกล้เข้ามามากยิ่งขึ้น 

ซึ่งคุณควรจะกำจัดน้ำยาที่เหลือออกให้หมดแล้วเปลี่ยนก้านสำลีใหม่ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้การเผาไหม้สะอาดและหมดจดยิ่งขึ้นกว่าเดิมแถมยังได้กลิ่น และรสชาติที่เด่นชัดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ที่ใส่เข้าไปอีกด้วย และถ้าหากคุณทำในลักษณะนี้เป็นประจำปัญหาของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเสียหายก่อนช่วงเวลาอันควรก็จะลดลงไปอย่างแน่นอนซึ่งหลาย ๆ คนที่ใช้วิธีนี้ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นของจริง 

พยายามใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพเพื่อยืดอายุ

สำหรับการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพในปัจจุบัน หลายคนก็คงจะเลือกซื้อกับทางร้านที่ตัวเองนั้นเชื่อมั่น และเชื่อถือโดยตรงซึ่งทางเรา ก็อยากที่จะแนะนำให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่มีใบรับประกันมีแบรนด์ และมียี่ห้อ โดยเฉพาะสินค้าที่ไม่ได้ผ่านการแบ่งขายงานจะมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้การใช้งานในระยะยาวของ คุณนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน และสิ่งที่สำคัญที่อยากจะแนะนำ นั่นก็คือไม่ควรซื้อของตามแผงลอยหาบเลขหรือจุดที่วางขายที่ไม่มีที่มาที่ไป ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่อันตรายมากเลยทีเดียว 

เทคนิคและเคล็ดลับการยืดอายุ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบมืออาชีพทำตามได้ในทันที 

วิธีการที่คุณสามารถทำตามได้ในทันทีเกี่ยวกับการยืดอายุ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า แบบเห็นผล นั่นก็คือ การจัดเตรียม คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างเหมาะสมก่อนการใช้งานโดยรวม ซึ่งวิธีการนั้นให้คุณเตรียมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณจะใช้หยดไปบริเวณหัวของคอยที่คุณจะใช้ ประกอบเข้าไปในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรงเสียก่อนอย่างน้อย  3 – 5 หยดโดยตรง แล้วค่อยทำการประกอบน้ำยารวมไปถึงประกอบตัวเครื่องภายในโดยรวมทั้งหมดเสียก่อน เมื่อคุณทำแบบนี้เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้คุณเปิดเครื่องให้ระบบทำงานติดต่อกันอย่างน้อยประมาณ 5 – 10 นาทีด้วย ทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะทำการสูบจริง ด้วยวิธีนี้จะทำให้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาอาการสำลีไหม้ได้ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยเพิ่มรสชาติความโดดเด่น และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณใส่เข้าไปในระบบโดยตรงได้เช่นเดียวกัน วิธีนี้นั้นเป็นเทคนิคของมืออาชีพโดยตรง และเป็นวิธีที่ส่วนใหญ่ชาวต่างชาตินั้น แนะนำให้ทำตามเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาด ในการนำไปประยุกต์ใช้โดยตรง 

การดูแลรักษา คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างถูกต้องด้วยการสูบอย่างเหมาะสม 

ท่านใดที่เพิ่งเปลี่ยน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่ ๆ สิ่งที่สำคัญมากที่สุดอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ นิสัย และรสนิยมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั่นเอง ซึ่งสิ่งเหล่านั้นจะส่งผลโดยตรงกับอายุการใช้งานของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก นั่นเรียกได้ว่าการเบิร์นน้ำยาในระบบการเผาไหม้ภายใน และการใช้งานโดยรวมนั่นเอง ซึ่งวิธีการที่ถูกต้องในการใช้งานอย่างเหมาะสมก็จะมีดังต่อไปนี้ 

การสูบในลักษณะอย่างเหมาะสมกับระยะ ที่สั้นอย่างน้อย 2 – 3 ครั้ง คุณสามารถพักไว้สักครู่แล้วค่อยสูบใหม่ได้ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยป้องกันปัญหา คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเสียหายได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับท่านใดที่มีรสนิยมในการสูบยาวหรือสูบที ก็ขอแนะนำให้ไม่เกิน 7 ครั้ง นี่แหละกำลังพอดีซึ่งจะสามารถป้องกันไม่ทำให้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ร้อนจนเกินไปจนทำให้สำลีไม่ภายใน ซึ่งนั่นอาจจะเป็นปัญหาสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไป และทำให้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าไหม้ รวมไปถึงเสียหายก่อนช่วงเวลาอันควร 

สรุปความน่าสนใจกับการดูแล คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ให้เกิน 1 สัปดาห์ 

คนส่วนใหญ่นั้นมักจะมีปัญหาทางด้านการเปลี่ยน คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้าบ่อย ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากคุณเป็นนักสูบบุหรี่ ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า ตัวยง ขอแนะนำวิธีการเหล่านี้ให้นำไปทดลองใช้ รับรองได้เลยว่าจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาระยะยาวของคุณได้อย่างแน่นอน