Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ชนะใจตัวเองด้วยการ ใช้พอตเลิกบุหรี่ กับ Kardinal Stick

ใช้พอตเลิกบุหรี่

ชนะใจตัวเองด้วยการ ใช้พอตเลิกบุหรี่ กับ Kardinal Stick

หลายท่านที่ความต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนอย่างเด็ดขาด ต่างก็ทราบกันเป็นอย่างดีกว่า การจะเลิกสูบบุหรี่มวนให้ได้อย่างอาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายอย่างใจคิดมากนัก เพราะเมื่อร่างกายเสพติดนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งเข้าไปแล้ว การเลิกสูบแบบทันที ย่อมจะทำให้มีเอฟเฟ็กต์เกิตต่อร่างกายอย่างแน่นอน การใช้หนทางแก้ปัญหาด้วยการหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ดีต่อสุขภาพ และยังเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่เป็นผู้ช่วยสำคัญให้สามารถเลิกสูบบุหรี่มวนได้ผลดี โดยไม่ต้องหวนกลับมาสูบบุหรี่ซ้ำๆ อีกด้วย

ใช้พอตเลิกบุหรี่ ตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้คุณสุขภาพดีมากขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่มีหลักการทำงานแตกต่างกับบุหรี่มวนธรรมดาอย่างสิ้นเชิง ด้วยสไตล์การออกแบบและผลิตในทุกขั้นตอน เน้นย้ำถึงคุณภาพ และมาตรฐาน ประกอบกับให้ผู้ใช้งานสามารถได้นิโคตินที่เป็นสิ่งที่ผู้สูบต่างก็ต้องการในแบบสุขภาพที่ดี และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้มากที่สุด โดยจะใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์นำมาอ้างอิง ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยจะให้ฟีลสูบที่นุ่มละมุนยิ่งกว่าเดิม เต็มอิ่มกับสัมผัสด้วยสไตล์ Kardinal Stick ที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่มีกระชากไฟ อิ่มตามไปสัมผัสตั้งแต่เมื่อใช้งานครั้งแรก และน้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวพอตเอง เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยสารบางชนิดผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย ที่สำคัญ น้ำยาพอตมีส่วนประกอบของนิโคติน 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยา ซึ่งมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ อีกทั้งยังสามารถทราบเป็นจำนวนที่ค่อนข้างชัดเจนแน่นอนได้มากกว่า ว่าร่างกายได้รับนิโคตินไปแล้วในปริมาณเท่าใด รวมถึง KS เองยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่เลือก พอตไฟฟ้า KS เป็นผู้ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ โดยหากเมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที ตัวพอตจะมีระบบสั่นเตือนเป็นการแจ้งเตือนผู้สูบเองว่า ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อร่งากายแล้วอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม แม้จะยังไม่มีสถาบันวิจัยทางการแพทย์ใด ออกมายืนยันว่า การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้าKardinal Stick นั้น จะสามารถช่วยให้ลด และเลิกสูบได้จริง แต่ทั้งนี้สามารถยืนยันได้จากผู้ใช้งานจริงว่า นอกจากจะทำให้สุขภาพและลมหายใจดีขึ้นแล้ว ยังสามารถค่อยๆ ปรับลดจำนวนครั้งการใช้งานลง และสามารถเลิกสูบไปได้ในที่สุดอีกด้วย

ใช้พอตเลิกบุหรี่