Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หอมใหม่ยั่วใจ สายหวานกับ 4 กลิ่น New Pod จาก หัวพอต KS Kurve

หัวพอต KS Kurve

หอมใหม่ยั่วใจ สายหวานกับ 4 กลิ่น New Pod จาก หัวพอต KS Kurve

น้ำยาพอตถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งขององค์ประกอบของพอตไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าต่างก็รู้กันดี และเป็นองค์ประกอบหลักที่จะทำให้การทำงานของตัวพอตไฟฟ้านั้น เสร็จสมบูรณ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีผู้ใช้งานมาก และประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ออกวางจำหน่ายอีกด้วย โดยทางผู้ผลิตเองก็ได้มีการออกน้ำยาพอตกลิ่นใหม่ๆ เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน หรือผู้สูบได้อย่างเต็มที่มากที่สุดด้วย

หัวพอต KS Kurve 4 กลิ่นใหม่ โดนใจนักสูบ

พอตไฟฟ้าระบบปิด KS Kurve นั้น ปัจจุบันมีน้ำยาพอตทั้งหมด 16 กลิ่น และล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ กลิ่นต่างๆ ของ KS KURVE Pod ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, มะม่วง, เลมอน, มิ้นท์, ชามะลิ, ชอคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, สตรอเบอรี่โซดา, แตงโม, ฝรั่ง, โคล่า โดยทุกกลิ่นนั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่น มีทั้งกลิ่นโทนร้อน โทนเย็นให้เลือก แต่สำหรับในเดือนมีนาคม 2022 นี้ ทางผู้ผลิตเอง ได้มีการออกแคมเปญกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ถึง 4 กลิ่นด้วยกัน โดยรับประกันว่าจะต้องถูกอกถูกใจสายหวานอย่างแน่นอน ได้แก่

  1. กลิ่นกล้วย – เรื่องกล้วยๆ ที่หอมละมุนกว่าที่คิด ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป และยังรู้สึกได้ถึงสัมผัสฟีลสูบแบบนวลเนียน ไม่หวานจัด และยังได้นิโคตินอิ่ม 3% เป็นอีกกลิ่นโทนเย็นที่แม้จะไม่เย็นจัด แต่เอาอยู่แน่นอน
  2. กลิ่นส้ม – หากใครชอบกลิ่นแนวสดชื่น เรียกความรีเฟรชให้กับร่างกาย ปลุกสัมผัสและความกระปรี้กระเปร่าในตัวเอง ต้องไม่พลาดกับกลิ่นส้มจาก KURVE Pod หอมชื่นใจ และยังติดเปรี้ยวอ่อนๆ เป็นอีกหนึ่งโทนเย็นที่ไม่ควรพลาดต้องได้ลอง
  3. กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ – สาวก kardinal stick kurve พอต อาจคุ้นเคยกับกลิ่นสตรอเบอรี่โซดากันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับกลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้นั้น จะให้ความหวานหอมมากกว่าเดิม แม้จะเย็นสู้สตรอเบอรี่โซดาไม่ได้ แต่สัมผัสของกลิ่นสตรอเบอรี่ผสมความหวานหอมจากลูกอมนั้น ก็ยังทำให้เป็นอีกกลิ่นที่สายหวานทั้งหลายต้องชื่นชอบแน่นอน
  4. กลิ่นพีน่า โคลาด้า (มะพร้าวสัปปะรด) – กลิ่นมะพร้าวสัปปะรด แม้จะไม่หวานแหลมเท่ากลิ่นสัปปะรด แต่ถือว่าหอมนวลน่าลองไม่แพ้กัน เพราะได้ความนวลของกลิ่นมะพร้าวแทรกเข้ามาทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสที่สมูทกว่าเดิมด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม ทางผู้ผลิต KS Kurve ก็มีการออกแบบกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ๆ โดยเน้นจากผู้ใช้งานเป็นหลักว่ามีความต้องการกลิ่นใหม่ๆ ประเภทหรือแนวไหนบ้าง ด้วยการส่งทีมสำรวจออกตรวจสอบตลาดผู้ใช้งานจริง ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยสามารถสอบถามหากลิ่นน้ำยาพอตที่คุณต้องการได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ วันนี้

หัวพอต KS Kurve