Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

white slush น้ำเขียวโซดายอดฮิต รสชาติดี มีจุดเด่นเรื่องความเย็น

การได้สูบน้ำยาพอตไฟฟ้าที่มีรสชาติดี มี Texture ที่ไม่เหมือนใคร สูบแล้วเย็นสดชื่นถึงใจ เป็นความต้องการของสายควันส่วนใหญ่ โดยเฉพาะสายควันที่ชอบความเย็นสดชื่น เพราะความเย็นจะทำให้รู้สึกดี ส่วนรสชาติที่ดีจะทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความฟิน ซึ่งกลิ่นหัวพอตน้ำยาที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ดี ก็คือ white slush หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อของน้ำเขียวโซดา เพราะว่าเป็นกลิ่นยอดฮิตที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มีรสชาติดี มีจุดเด่นในเรื่องของความเย็น โดยความเย็นในระดับที่พอดี สูบแล้วเย็นสดชื่น แตกต่างจากกลิ่นอื่นๆ โดยเฉพาะกลิ่นผลไม้และกลิ่นยาสูบ จึงไม่แปลกใจที่กลิ่นน้ำเขียวโซดาจะกลายมาเป็นหินที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน 

กลิ่นน้ำยา White Slush มาแรงอย่างมากในตอนนี้ 

ถ้าจะให้หยิบยกกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ บอกเลยว่าไม่มีกลิ่นไหนมาแรงเทียบเท่ากับ KS pod max กลิ่นน้ำเขียวโซดาอีกแล้ว เพราะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่าง 2 ความต่างเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือรสชาติที่หวานอร่อยของน้ำเขียว กับความซ่าของโซดา ทำให้กลิ่นน้ำเขียวโซดามี Texture ที่น่าสนใจ ไม่เหมือนกับกลิ่นทั่วไป  มีทั้งความอร่อยและมีทั้งความซ่าในกลิ่นเดียวกัน พร้อมกันนั้นกลิ่นน้ำเขียวโซดา ยังมาพร้อมกับความเย็นในระดับที่น่าพึงพอใจ ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดี ทำให้มีความสุขในทุกครั้งที่สูบ ยิ่งสูบบ่อยก็ยิ่งฟิน ยิ่งพกติดตัวไปสูบในทุกๆ ที่ ยิ่งฟินมากยิ่งขึ้นไปอีก 

จุดเด่นและความน่าสนใจของ หัวน้ำยากลิ่น White Slush

หัวน้ำยากลิ่นน้ำเขียวโซดา (White Slush) เป็นกลิ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นกลิ่นที่มีความทันสมัย มาพร้อมกับจุดเด่นและความน่าสนใจมากมาย สำหรับจุดเด่นและความน่าสนใจของ หัวKs กลิ่น White Slush ที่ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่คำแรกที่สูบ มีดังนี้ 

  • มีความหวานที่น่าพึงพอใจ ตรงตามรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำเขียวที่ทุกคนคุ้นเคย
  • กลิ่นหอมไม่เหมือนใคร กลิ่นหอมจะคล้ายกับน้ำเขียวในร้านสะดวกซื้อที่ทุกคนเคยทาน 
  • มีปริมาณนิโคตินอยู่ในระดับที่พอดี ให้มาที่ 3% ซึ่งก็เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 
  • ความซ่าอยู่ในระดับปานกลาง ไม่หนักและไม่เบาจนเกินไป ทำให้ผู้ใช้ได้รับความสดชื่นอยู่ตลอด
  • สูบแล้วเย็นสดชื่นทุกคำ เย็นตั้งแต่คำแรกที่สูบ ซึ่งความเย็นก็ช่วยตัดเลี่ยนของความหวาน ทำให้สายควันสูบกลิ่นน้ำเขียวโซดาได้เรื่อยๆ โดยไม่รู้สึกเลี่ยน 
  • ให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวล เหมาะกับทั้งสายควันมือใหม่และมืออาชีพ รวมไปถึงสายควันที่ชอบสูบกลิ่นน้ำยาแนวเครื่องดื่ม 

กลิ่น white slush มีอยู่ในพอตไฟฟ้าและหัวพอตน้ำยารุ่นไหนบ้าง?

1.หัว KS Kurve

หัวพอต KS Kurve กลิ่นน้ำเขียวโซดา ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะกลิ่นชัด ชัดกว่ากลิ่นน้ำเขียวโซดารุ่นอื่นๆ ของทางแบรนด์ Kardinal stick นอกจากนี้ยังมีรสชาติที่ดี มีความหวานอยู่ในระดับที่ไม่มากจนเกินไป มีความหอมที่ละมุนละไม ให้ประสบการณ์ความฟินได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังมาพร้อมกับนิโคตินที่ 3% ที่ถือว่าเหมาะมากๆ 

2.หัว ks pod max

KS pod max เป็นหัวพอตน้ำยารุ่นใหม่ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม กลิ่นชัดมากขึ้น หอมมากขึ้น ใกล้เคียงกับน้ำเขียวโซดามากที่สุด นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพอตได้หลายรุ่น ทั้ง Kardinal Stick,  KS Kurve และ KS Kurve lite อยากใช้กับรุ่นไหนก็เลือกใช้ได้เลย 

3.หัว KS Lumina 

หัว KS Lumina กลิ่นน้ำเขียวโซดา มาพร้อมกับความโดดเด่น ให้ความเย็นสดชื่นกับผู้ใช้ ดับกระหายได้เป็นอย่างดี สำคัญคือมีองค์ประกอบครบถ้วน มีทั้งกลิ่นหอม รสชาติหวาน ความซ่าของโซดา โดยรวมแล้วถือว่าเหมาะสมลงตัวมากๆ ช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งสูบก็ยิ่งฟิน 

4.KS Quik 2000, 5000, 8000 Puffs 

พอตใช้แล้วทิ้งตั้งแต่รุ่น 2000 ไปจนถึงรุ่น 8,000 มีกลิ่น White Slush หรือน้ำเขียวโซดาให้สายควันได้ซื้อไปใช้ โดยทุกรุ่นสังเคราะห์กลิ่นน้ำเขียวโซดาออกมาได้ดีมากๆ มีทั้งความหอม ความหวานของน้ำเขียว มีทั้งความเย็นที่เย็นในระดับสดชื่น และยังมีการทิ้งปลาย ด้วยความซาบซ่าของโซดาอีกด้วย โดยรวมถือว่าน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

หัวพอตน้ำยา KS กลิ่น White Slush โดนใจสายควันมากที่สุด 

ปัจจุบัน หัวKs กลิ่น White Slush โดนใจสายควันมากที่สุด เหมาะกับสายควันทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ เพราะสูบง่าย รสชาติใกล้เคียงกับน้ำเขียวโซดามากที่สุด นอกจากนี้ยังมีความหอมที่โดดเด่น หอมมากจนหยุดสูบไม่ได้ ส่วนควันก็ฟุ้งอยู่ในอากาศ แต่สลายหายไปได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่เป็นอันตรายกับคนรอบข้าง ภาพรวมของกลิ่น White Slush จึงมีความน่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนและต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ที่คุ้มค่า บอกเลยว่ากลิ่น White Slush ตอบโจทย์ที่สุด 

วิธีการสั่งซื้อ หัวพอตน้ำยา KS กลิ่นน้ำเขียวโซดา (White Slush)

หัวพอตน้ำยา KS กลิ่นน้ำเขียวโซดา จากแบรนด์ Kardinal stick หาซื้อได้ง่ายมากๆ มีขายอยู่ตามร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำทั่วไป แต่ถ้าจะให้ได้ของแท้ที่มีคุณภาพดี แนะนำให้ซื้อที่ podscafe.com เพราะทางร้านจำหน่ายแต่สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำโดยตรง สำหรับวิธีการสั่งซื้อกับทางร้านก็ง่ายดาย เพียงตามขั้นตอน ดังนี้ 

  1. เข้าไปเลือกดูสินค้าภายในเว็บไซต์ 
  2. ทำการแอดไลน์หรือสแกนคิวอาร์โค้ดของทางเว็บไซต์
  3. สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง LINE โดยระบุสินค้าที่ต้องการให้ทีมงานได้ทราบ 
  4. เลือกวิธีการชำระเงิน โดยเลือกได้ทั้งเก็บปลายทางและโอนจ่ายก่อน 

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อย ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทางร้านจะจัดส่งผ่าน KS Man ให้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง ส่วนต่างจังหวัดลูกค้าจะได้สินค้าอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วันเท่านั้น