Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สุดปัง! นาทีนี้ไม่มีใครเทียบต้อง พอตไฟฟ้า KS KURVE

พอตไฟฟ้า KS KURVE

พอตไฟฟ้า KS KURVE ไม่มีใครเทียบได้ พอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมใช้งานมากขึ้นในปัจจุบัน และแทบไม่มีใครกลับไปใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเลยด้วยซ้ำไป และหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถูกพูดถึงเป็นกระแสหรือไวรัลอย่างรวดเร็ว อย่างพอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ไร้ข้อตี และเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดของยุค New Normal อย่างไม่ต้องสงสัย และเป็นพอตไฟฟ้าที่ยังกล้าการันตีการรับประกันตลอดอายุการช้างน พร้อมยังใช้เทคโนโลยีใหม่เข้ามาเป็นหลักการทำงานของตัวพอตอีกด้วย

สุดยอด พอตไฟฟ้า KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุด

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นรุ่นที่ 2 ถัดจาก Kardinal stick Classic ที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้มากขึ้น ฟีลสูบไม่เหมือนเดิม เพราะสำหรับใน Kardinal Stick Classic นั้น ค่อนข้างจะจ่ายไฟแรงจัด ชัดจริง เข้มข้นถึงใจ มักจะถูกใจคอสิงห์อมควันหรือสายสูบจัด สูบหนักเป็นประจำมากเป็นพิเศษ เพราะฟีลสูบของ Kardinal Stick KURVE นั้นจะให้ความรู้สึกอิ่มนิค แต่กลับสมูท นุ่มลื่นไหลมากกว่า ด้วยการใช้เทคโนโลยีของหม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น มาปรับใช้เป็นหลักการทำงานของตัวพอตทำให้การทำความร้อนเองได้ประสิทธิภาพสูงสุด จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น และยังเอื้อประโยชน์ให้ลดการใช้น้ำยาพอตสิ้นเปลืองลง เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% พร้อมกันนี้หัวน้ำยาพอตเองก็มีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม โดยมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร และก้นพอตมีขั้วแม่เหล็กที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยเพื่อรองรับกับพอตรุ่นใหม่ๆ ในอนาคต และยังมีซิปเซ็ท KARDINAL 4 ที่ตอบสนองได้ในความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที ตัวพอตเองมีดีไซน์สวยงามหรูหรา และใช้วัสดุการผลิตเกรดเดียวกับในอุตสาหกรรมการบิน ทั้งยังทนทานมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทั้งในการใช้งาน และในแง่ของความอึด ถึก ทน ยังกินขาดพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ อีกด้วย น้ำยาพอตมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต รวมถึงมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น ทั้งทางผู้ผลิตเองก็มีเป้าหมายที่จะออกแบบกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ๆ ในทุกเดือน เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้กับทางผู้สูบได้ แบบไม่มีเบื่ออีกด้วย

สรุป

พอตไฟฟ้า เครื่อง ks kurve นั้น ยังกล้าการันตีการรับประกันที่ไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้ารายใด ที่จะกล้าทำมาก่อน คือรับประกันตลอดอายุการใช้งานของตัวพอต ไม่ว่าจะเป็นกรณีเกิดปัญหาในการใช้งานต่างๆ ทั้งชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตไม่เข้า หรือแม้แต่สูบไม่ขึ้น แต่จะไม่รับเคลมประกันในกรณีเครื่องหาย ตกน้ำ หรือไฟไหม้ ทั้งนี้ สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

พอตไฟฟ้า KS KURVE