Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ หัวพอต ks ใหม่

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ Kardinal Stick

หัวพอต ks ใหม่ รูปแบบการสูบที่ดียิ่งขึ้น

หลายคนที่ติดการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างหนัก ต่างก็ทราบถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานเป็นอย่างดี แต่การจะเลิกสูบอย่างทันทีก็อาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน ย่อมเป็นเหมือนการได้ทดแทนเพราะได้นิโคตินในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม สำหรับแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Sitck ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของประเภทพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะในเอเชีย อเมริการ ยุโรป หรือออสเตรเรียก็ตาม เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษในแถบของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

สูบพอตไฟฟ้าต้อง หัวพอต ks ใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้า ระบบปิด ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่ายสะดวก และยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal stick ไว้อย่างเหนียวแน่น ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็ชื่นชอบ โดยเฉพาะกับผู้ใช้งานหนัก สูบจัด ใช้งานประจำอย่างกลุ่มสิงห์อมควันทั้งหลาย โดย Kardinal stick เองจะมีลักษณะในการจ่ายไฟแรง ไม่กระชากไฟ ให้สัมผัสของนิโคตินได้อย่างเข้มข้น ถึงใจ รู้สึกได้ถึงนิโคตินอย่างเต็มอิ่มในแบบที่ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกาย เพราะด้วยหลักการทำงานของ Kardinal Stick เองนั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมกับนี้ไอควันระเหยนั้น จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ตัวน้ำยาพอตเป็น น้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตเอง มีส่วนประกอบอื่น ได้แก่ โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย กลิ่นน้ำยาพอตมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ โคล่า, องุ่น, บลูเบอรี่, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม และ องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

สรุป

อย่างไรก็ตาม แค่มีความคิดต้องการเปลี่ยนมาใช้งาน พอตไฟฟ้า ks แทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ก็เหมือนกับการได้พลิกสุขภาพให้ค่อยๆ ดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกหลายเท่าตัว เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้น กลับมีราคาพุ่งสูงขึ้นจนน่าตกใจ สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ Kardinal Stick