Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หอมฟุ้ง ติดทนแบบมั่นใจกว่าเลือก ซื้อพอต Kardinal Stick

ซื้อพอต

หอมฟุ้ง ติดทนแบบมั่นใจกว่าเลือก ซื้อพอต Kardinal Stick

ข้อดีอีกอย่างที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่ไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่า หรือนักสูบหน้าใหม่ (ที่อาจจะมีอายุน้อย) ชื่นชอบและเลือกที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าบุหรี่มวนธรรมดาคือ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ และสำหรับหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้กระบวนการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและออกเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยมีกลิ่นหอมอ่อมๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่ผู้ใช้งานเลือก ซึ่งไอควันระเหยนี้มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนรอบข้าง และยังมีอนุภาคที่ละเอียดกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ซึ่งไม่ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ซื้อพอต Kardinal Stick ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือ พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีจำหน่านในประเทศไทยมานานหลายปี มีจุดเด่นที่นอกจากจะให้สัมผัสของนิโคตินที่ผู้สูบต้องการได้อย่างพอตีต่อร่างกายและไม่เป็นอันตรายแล้ว ตัวไอควันระเหยของ บุหรี่ไฟฟ้า ks นั้น มีปริมาณของไอควันระเหยใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคหากใช้งานในบริเวณนอกสถานที่ หรือตามพื้นที่สาธารณะ ตัวน้ำยาพอตเองเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ผู้สูบจะรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งานกับนิโคตินแบบอิ่มๆ เน้นๆ แน่นๆ ตัวน้ำยาพอตของ Kardinal Stick เองจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต และยังมีกลีเซอรีน โพไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสีเป็นส่วนประกอบอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ให้กลิ่นหอมโดนใจ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น ไม่ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ เพราะหลายท่านที่เมื่อสูบบุหรี่มักจะมีกลิ่นเหม็นไหม้ ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม จนทำให้ผู้อื่นที่อยู่ใกล้เคียงมักจะได้กลิ่นอยู่เป็นประจำ แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน กลิ่นของน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick นั้นมีให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, เผือก, ลิ้นจี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, เลม่อน, มะม่วง, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, บานาน่าสมูทตี้, ช็อคโกแลตมิ้นท์และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

การเลือกซื้อ พอตไฟฟ้าระบบปิด ในประเทศไทยนั้น มีช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วมากที่สุด แต่ทั้งนี้ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ เพื่อความปลอดภัย มั่นใจว่าจะไม่โดนหลอกจากกลุ่มมิจฉาชีพ ที่มักจะแฝงตัวอยู่ในกลุ่มและคอยหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อนำมาใช้งานอีกด้วย

ซื้อพอต