Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เลือกได้ เลือกให้ฟินได้มากกว่าเดิมกับ พอต Kardinal Stick

พอต Kardinal Stick

เลือกได้ เลือกให้ฟินได้มากกว่าเดิมกับ พอต Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทการใช้งานนั้น มักจะมีสไตล์การใช้งานของตัวเองแบบมีเอกลักษณ์ชัดเจน โดยผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต่างก็ทราบกันดี และยังสามารถเลือกได้เพื่อสัมผัสที่ดีกว่า และเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า อย่างบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick เป็นอีก พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย ให้ฟีลความรู้สึกได้ฟินกับนิโคตินแบบเต็มอิ่ม เต็มคำ เน้นๆ แต่ไม่แสบคอ ไม่แทงคอ หรือไม่มีอาการระคายคอเมื่อใช้งาน แม้จะใช้งานติดต่อกันกลิ่นและรสสัมผัสยังคงชัดเจนไม่เจือจาง รวมถึงดีต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย

พอต Kardinal Stick ของแท้ที่ Podscafe

Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ออกแบบและผลิตออกมาให้ถูกอกถูกใจพื้นฐานความต้องการของชาวเอเชียมากเป็นพิเศษ โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นด้วยรูปทรงดีไซน์สวยงาม สีสันโฉบเฉี่ยวโดนใจ ทรงเหลี่ยมที่ฐาน สามารถวางตั้งบนพื้นราบได้ อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์เรียบง่ายแต่หรูหรากลางตัวเครื่อง โดยยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสถานะการทำงานต่างๆ รวมถึงฟังก์ชั่นเสริมดีๆ จากตัวเครื่องด้วย หลักการทำงานของตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึง น้ำยาพอต มาควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ตัวไอควันระเหยนั้น จะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ทำให้ซึมสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น และยังลดจำนวนครั้งที่สูบลงอย่างไม่รู้ตัว เป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมจำนวนครั้งการใช้งาน เพื่อนำไปสู่หนทางที่เลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดอีกด้วย Kardinal Stick ยังเหมาะกับผู้ที่สูบบุหรี่จัด เป็นประจำบ่อยครั้ง เพราะได้ฟีลที่อิ่มนิโคตินแบบอิ่มกว่า ด้วยน้ำยาพอตของ Kardinal Stick ที่เป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีการผลิตไอควันระเหยใกล้เคียงกับบุหรี่มวนธรรมดาที่สุด มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของ น้ำยาพอต ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอร์รี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, เผือก, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มะม่วง, เลม่อน, บานาน่าสมูทตี้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็นและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

สำหรับผู้ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นหนึ่งในผู้บริโภคที่สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองได้ การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นกัน สามารถเลือกได้และไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรเลือกซื้อของถูก ในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด เพราะอาจเสี่ยงกับทั้งกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี หลอกลวงเอาเงิน หรือเป็นผู้ผลิตรายย่อยที่ดัดแปลงวัสดุในการใช้งาน ด้วยการนำวัสดุที่ต่ำกว่ามาตรฐานออกขาย และจำหน่ายให้กับผู้ที่มีความต้องการใช้งาน ซึ่งอาจเสี่ยงให้เกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน หรือแม้แต่ส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวได้อีกด้วย

พอต Kardinal Stick