Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Best Couple ที่คุณเลือกได้ Kardinal Stick และ พอต ks kurve

พอต ks kurve

Best Couple ที่คุณเลือกได้ Kardinal Stick และ พอต ks kurve

สุดยอดของบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทของการใช้งาน พอต Kardinal Stick และ Kardinal stick KURVE ที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุด มีความโดดเด่นไม่แพ้กันทั้งสองรุ่น และยังมาจากแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกัน ด้วยการนำจากฐานการผลิตที่ประเทศมาเลเซีย และยังมีสไตล์การใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน แต่ให้สัมผัสที่ดีในการใช้งานทั้งคู่ และยังดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเองในระยะยาว แบบหวังผลดีได้จริง ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดและยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ต่อตัวผู้ใช้งานเองได้อย่างมากอีกด้วย

ข้อแตกต่างระหว่าง Kardinal Stick และ พอต ks kurve

โดยเราจะมาแยกจุดเด่น ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรุ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานตัดสินใจเลือกแบบที่ใช่เข้ากับสไตล์คุณมากที่สุดได้ ดังนี้

Kardinal stick Classic

  1. ดีไซน์สวยงาม หรูหรา เฟี้ยวไม่เหมือนใคร ด้วยยังสลักเป็นร่องกับสัญลักษณ์ของ KS ที่ส่วนด้านล่างของพอต วัสดุผลิตทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ น้ำหนักเบา ฐานเป็นทรงเหลี่ยมสามารถวางตั้งกับพื้นราบได้
  2. ฟีลสัมผัสในการใช้งานของ Kardinal Stick นั้น เข้มข้นดุดัน จ่ายไฟแรงถึงใจ จึงเหมาะกับผู้สูบจัด ใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้ง หรือแม้แต่อาจเคยเป็นผู้ที่สูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างหนักมาก่อน
  3. แบตเตอรี่ขนาดไม่มากไม่น้อยที่ 450 mAh ใช้เวลาในการชาร์จ 30-40 นาที
  4. มีน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันถึง 17 กลิ่นทั้งโทนร้อนและเย็น พิเศษกว่าตรงที่สามารถใช้หัวน้ำยาพอตจากรุ่น Kardinal Stick KURVE ได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตไม่สนิทกับตัวเครื่องเท่านั้นเอง

Kardinal Stick KURVE

  1. ดีไซน์หรูหราเหนือระดับ ด้วยความโค้งมนของตัวเครื่อง ให้สัมผัสที่ดีตั้งแต่ได้ลองจับ สัญลักษณ์กลางเครื่องแบบเดียวกับ Kardinal Stick และยังบอกถึงฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณไฟกระพริบสีแดงหากแบตเตอรี่ตัวเครื่องใกล้หมด หรือระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้งภายใน 5 นาที เป็นต้น
  2. ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานนั้น อ้างอิงด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่าจากการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อน ส่งผลให้การทำความร้อนได้มีประสิทธิภาพสูง และยังลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองลง รวมถึงจ่ายไฟเสถียรกว่าเดิม สูบได้สมูทยิ่งกว่า และยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างพอตีๆ ต่อร่างกาย
  3. แม้ความจุของแบตเตอรี่จะเท่ากันกับ Kardinal Stick แต่สำหรับ KS KURVE นั้น กลับการันตีด้วยระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีเท่านั้น ถือว่ารวดเร็วทันใจวัยรุ่นใจร้อน
  4. น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE นั้น ด้านก้นพอตมีขั้วแม่เหล็กที่ออกแบบพิเศษ เพื่อที่จะรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นในอนาคต และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic ได้ แต่ทั้งนี้ หัวน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick Classic เองไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick KURVE ได้ แต่ทั้งนี้ฟีลการสูบนั้น จะยังคงให้กลิ่และรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางไปแน่นอน

สรุป

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick หรือ KS KURVE ต่างก็มีจุดเด่นไม่แพ้กัน โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และเข้ากันกับสไตล์ของตนเองให้ได้มากที่สุด เพื่อเพิ่มระดับสุนทรียภาพในการใช้งาน และยังดีต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย

พอต ks kurve