Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทีเด็ดใหม่ต้องลองกับ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik

ทีเด็ดใหม่ต้องลองกับ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik

การใช้งานพอตไฟฟ้าในปัจจุบันนั้นเป็นเรื่องปกติที่มักจะพบเห็นได้ทั่วไป เพราะทั้งดีต่อสุขภาพ มีราคาประหยัด ใช้งานง่าย และให้ฟีลสัมผัส หรือฟีลสูบที่ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนที่มีทั้งโทษและอันตรายต่อผู้ใช้งาน หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมแบบมาแรงแซงรุ่นพี่อย่างพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ผลิตจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick กล้าการันตีได้ถึงความเข้มข้นถึงใจ ไม่เหมือนใคร รับประกันว่า ผู้ใช้งานเองจะติดใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส พร้อมกันนี้ยังมีกลิ่นและรสชาติใหม่ ที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ หลายท่าน หรือแม้แต่สายชอบความเปรี้ยวจิ๊ดเข็ดฟันต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik พกพาสะดวก ถูกใจนักสูบ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นพอตไฟฟ้าจากผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและยังคงสไตล์ เอกลักษณ์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างเหนียวแน่น ไม่เหมือนใคร ยากที่ใครจะสามารถลอกเลียนแบบได้ โดย พอต ks quik 2000 จะมีปริมาณที่ 2,000 คำ ต่อ 1 ตัวพอต เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง และยังดีต่อสุขภาพมากกว่า คิดคร่าวๆ ได้ว่า KS Quik 1 ตัว สามารถใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน สำหรับสายที่สูบจัด สูบหนักเป็นประจำ แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้งานบ่อยครั้ง ก็จะสามารถใช้งานได้นานกว่านั้น ตัวพอตสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกำลังไฟจ่ายไม่เพียงพอ หากยังใช้งานไม่หมด มีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh เท่าๆ กับ พอตไฟฟ้า มาตรฐานทั่วไป ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C สามารถหาใช้งานได้ง่าย หรือหากใช้งานพอตไฟฟ้าทั่วไปอยู่แล้ว ก็สามารถใช้สายชาร์จด้วยกันได้เลย ที่โดดเด่นจนขึ้นชื่อคือ ความเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใครเมื่อได้ลองสูบ ใช้งานจะพบว่า ให้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดก็ตาม แตกต่างกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นที่ กลิ่นมักจะจางไปเมื่อทิ้งไว้นานๆ โดยกลิ่นทีเด็ดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง กลิ่น Lime หรือมะนาว ที่รับประกันว่าเปรี้ยวจิ๊ดถึงใจ จนเข็ดฟัน สายผลไม้ที่ชอบความเฟรช สดชื่นต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด พร้อมกับกลิ่นอื่นที่ยังขายดีได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รอให้คุณได้มาสัมผัสความเต็มอิ่มของนิโคตินเน้นๆ เข้มถึงใจนี้แน่นอน

สรุป

โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบมันส์ยกแก๊งค์ ฟินกันแบบยกกลุ่ม เมื่อซื้อ KS Quik 4 แท่ง ในราคาพิเศษ 1,000 บาท จากราคาปกติ แท่งละ 290 บาท รวมถึงเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท ยังจัดส่งฟรี dhl ส่งด่วน ส่งเร็วได้ทันใจ สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik