Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ks quik ยกกล่อง สบายๆ สไตล์คุณ ดีกว่าไม่ต้องจ่ายแพง

ks quik ยกกล่อง

ks quik ยกกล่อง สบายๆ สไตล์คุณ ดีกว่าไม่ต้องจ่ายแพง

พอตไฟฟ้าเป็นเหมือนสิ่งที่ทุกคนในยุคปัจจุบันต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับพอตไฟฟ้าแบบประเภทการใช้งานใช้แล้วทิ้ง เพราะทั้งสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่ายไม่ต้องดูแลรักษาเยอะวุ่นวาย หนึ่งในพอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่การันตีถึงคุณภาพ มาตรฐานการผลิต มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีฟีลสูบเข้มจัดชัดจริงจนหยดสุดท้าย ที่หลายคนต่างก็เรียกร้อง ถามหากันเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ว่าจะเปิดออกจำหน่ายอีกครั้ง ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเสมอมา

ks quik ยกกล่อง ราคาสุดคุ้ม

พอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ประเทศมาเลเซีย โดย KS Quik มีปริมาณการใช้งานที่ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่กลับมาราคาที่คุ้มค่า ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้สูบได้แบบเหลือเฟือ เพราะตัวพอต KS Quik เริ่มต้นที่ราคาหลัก 200 กว่าบาทเท่านั้น และตัวพอต พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik เองยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัวเองถึง 350 mAh สูงพอๆ กับพอตไฟฟ้าทั่วไป ไม่ต้องกังวลว่ากำลังจ่ายไฟในการทำงานจะไม่เพียงพอ จุดเด่นอีกอย่างที่มองข้ามไม่ได้เลยคือ ฟีลสูบของ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik เอง เด่นชัด เข้มข้นจนรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน เพราะเข้มข้นจนหยดสุดท้าย แตกต่างกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นที่อาจเจือจางไป เมื่อใช้งานนานวันเข้า ตัวพอตเป็นสีดำสนิท เป็นลักษณะด้ามแท่ง มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา หากต้องการทราบว่า น้ำยาในตัวพอตนั้นหมดหรือยัง สามารถทิ้งได้เมื่อไหร่ ให้สังเกตได้จากน้ำหนักของตัวพอตที่เบาลง หรือแม้แต่ฟีลสูบที่เหมือนมีกลิ่นเหม็นไหม้ติดออกมา สามารถสันนิษฐานไว้ได้ก่อนเลยว่า ตัวน้ำยานั้นหมดแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik เองยังไม่เหมือนใคร โดนเปิดตัวถึง 11 กลิ่นใหม่ เร้าใจ ที่สายหวานละมุนต้องไม่พลาด เพราะเป็นกลิ่นแปลกใหม่ที่การันตีจากทาง Kardinal Stick เองว่า ชัดเหมือนกับได้ลิ้มรสสิ่งนั้นอยู่ KS Quik มีทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

สรุป

อย่างไรก็ตาม พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS Quik นั้น สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถติดตามข่าวสาร อัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ช่องทาง Line Official ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความคุ้มค่าที่คุณไม่ควรพลาด

KS Quik สบายๆ สไตล์คุณ ดีกว่าไม่ต้องจ่ายแพง