Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ประทับใจแบบลืมไม่ลง จนต้องหวนกลับมาใช้ซ้ำกับ พอต ks quik 2000

พอต ks quik 2000

พอต ks quik 2000 หนึ่งเดียวที่นักสูบเลือกใช้

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่กำลังตัดสินใจเริ่มต้นใช้งานพอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน แต่ต้องการเปลี่ยนมาใช้งานพอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน โดยสำหรับแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็ได้มีการออกแบบพอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่มีความต้องการนิโคตินเพิ่มมากยิ่งขึ้น และยังเป็นหนึ่งในการสร้างสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อเกินไปอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง อันดับหนึ่งที่คนไทยเลือกใช้ พอต ks quik 2000

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 2000 เป็นพอตไฟฟ้าประเภทที่ใช้งานแล้ว จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick แต่กลับโดดเด่นที่สุดในกลุ่มประเภทการใช้งานเดียวกัน โดยมีตัวดีไซน์ของตัวพอตสีดำสนิท ขนาดพอตี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มีขนาดกำลังพอตีเหมาะมือ และมีชื่อของกลิ่นติดอยู่ที่ด้ามแท่งของตัวพอต โดย KS Quik 1 ตัวพอตจะสามารถใช้งานได้ปริมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง มีราคาที่คุ้มค่ากว่า เพราะมีราคาเริ่มต้นที่เพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น และยังฟีลสัมผัสในการใช้งานที่เข้มข้น ไม่เหมือนใคร โดยน้ำยาจะเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ทั้งนี้ตัวพอตยังมีแบตเตอรี่ในตัวสูงถึง 350 mAh และยังสามารถชาร์จตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่าหากยังใช้งานไม่หมดแล้ว ตัวพอตจะมีกำลังจ่ายไฟเพียงพอหรือไม่อีกด้วย ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟได้ดีที่สุด สามารถหาซื้อได้ทั่วไป หรือหากผู้ใช้งานมีตัวพอตอย่าง Kardinal stick หรือ Relx ที่ใช้สายชาร์จแบบเดียวกัน ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ ไม่มีปัญหา โดยสำหรับ KS Quik 2000 ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด  มีกลิ่นและรสสัมผัสที่ชวนให้น่าลิ้มลองกับ 11 กลิ่นใหม่ที่เปิดตัว เน้นเฉพาะสายหวานต้องไม่พลาด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินเหนือใคร หากได้ลองแม้จะแค่เพียงครั้งแรกก็ตาม ต้องติดใจกลับมาใช้งานซ้ำเพราะลืมสัมผัสที่หอมหวานลืมไม่ลงแน่นอน

สรุป

อย่างไรก็ตามการสังเกตว่า ตัว พอต ks quik นั้น น้ำยาหมดหรือยัง สามารถทิ้งได้เลยทันทีหรือไม่นั้น ให้สังเกตว่าเมื่อสูบใช้งานแล้ว มีกลิ่นเหม็นไหม้ขึ้นมา หรืออาจสูบไม่ขึ้น ประกอบกับน้ำหนักของตัวพอตนั้นเบาลงกว่าเมื่อตอนที่ซื้อมาครั้งแรก หรือเมื่อสูบขึ้นมาแล้วไม่มีกลิ่นและรสสัมผัสหลงเหลืออยู่ ให้สันนิษฐานไว้ก่อนได้เลยว่า ตัวพอตนั้นหมดปริมาณของการใช้งานแล้ว สามารถทิ้งได้เลยทันทีนั่นเอง

พอต ks quik 2000