Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่ไฟฟ้า รวมความลับกับเรื่องราวที่คุณยังไม่รู้  

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า  นับว่าเป็นไอเทมทีเด็ดที่หลายคนพูดถึงเป็นอย่างยิ่งในนาทีนี้ โดยสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ หรือที่ทุกคนจะเคยได้ยินติดหูกันว่า พอตไฟฟ้า นั้น นับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จุติขึ้นมาเพื่อฆ่าบุหรี่มวนโดยเฉพาะ และทุกท่านเชื่อไหมว่าสิ่งนี้จะเป็นตัวชี้วัดที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะสามารถทำให้โลกที่เกี่ยวข้องกับระบบปอดและระบบทางเดินหายใจที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่มวนดังเช่นอดีตนั้นค่อนข้างจางหายไปอย่างช้า ๆ นั่นก็หมายความว่าในชาติที่มีการเปิดเสรีให้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าและใช้ในทางการแพทย์อย่างประเทศอังกฤษนั้น กับใครเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้สุขภาพของผู้ที่สูบ pod ไฟฟ้านั้นดีมากยิ่งขึ้นตามลำดับ ในทางกลับกันก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่จุดประกายให้บุหรี่มวนกำลังจะจางหายไปในที่สุดอีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณเป็นผู้หนึ่งซึ่งกำลังเริ่มต้นกับบุหรี่ไฟฟ้า Item ที่สามารถควบคุมปริมาณของนิโคตินได้ด้วยตัวเองแล้วละก็ขอให้สบายใจได้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว 

บุหรี่ไฟฟ้า  กับข้อดี ที่คุณควบคุมได้ 

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้าในตอนนี้นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่พรั่งพร้อมและเกี่ยวข้องโดยตรงต่อสุขภาพของผู้ใช้งานโดยรวม ซึ่งนับว่ามีข้อดีต่าง ๆ ที่เกิดใหม่และเป็นเทคโนโลยีที่ถูกติดตั้งในบุหรี่ไฟฟ้าเกือบทุกยี่ห้อโดยปริยายนับตั้งแต่ 

●     ระบบการแจ้งเตือนเมื่อสูบบ่อยเกินไป ในตอนนี้เทคโนโลยีของการแจ้งเตือนได้มีการถูกสร้างขึ้นอย่างทันสมัยเพื่อเป็นการบอกถึงปริมาณของนิโคติน และเพื่อเป็นการเปรียบเทียบอัตราส่วนในการสูบเมื่อเทียบเท่ากับบุหรี่มวน 1 มวลนั่นเอง อาทิเช่นแบรนด์ KS หรือ  Kardinal Stick  ที่มีการเซตระบบการแจ้งเตือนให้ทำงานทันทีเมื่อผู้สูบใช้งานเกิน 12 ครั้งแบบต่อเนื่อง ซึ่งนั่นหมายถึงว่ามีการสูบที่มากกว่าปกติและมีการรับปริมาณนิโคตินที่สูงเกินไปในระยะเวลาอันสั้นนั่นเอง

●     ขนาดของแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นในทุกแบรนด์  ในปีนี้นับว่าในท้องตลาดของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีการเตรียมการทางด้านแบตเตอรี่มาเป็นอย่างดี ซึ่งจะสามารถที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มและยังสามารถใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กล่าวคือสามารถสรุปได้เต็มที่ตามอัธยาศัย ซึ่งขนาดแบตเตอรี่สำหรับพอตไฟฟ้า ส่วนมากแล้วจะอยู่ที่  350 mAh  ขึ้นไป  โดยที่ยังสามารถที่จะชาร์จผ่าน USB Type C ได้อีกด้วยในบางรุ่น

●     ความสามารถในการคอนโทรลกลิ่นและปริมาณนิโคตินที่อยู่ในมือคุณ  สำหรับรูปแบบของพอตไฟฟ้า นั้นเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มาใหม่ล่าสุด ซึ่งสามารถเปลี่ยนหัวและใช้งานได้อย่างต่อเนื่องที่สะดวกสุด ๆ ในตอนนี้นั้นยังสามารถที่จะปรับเปลี่ยนปริมาณนิโคติน ซึ่งทางผู้ผลิตในแบรนด์ต่าง ๆ นั้นจะมีการแจ้งจดตัวเลขไว้อย่างเด่นชัด ซึ่งจะสามารถมองเห็นความเข้มข้นและความหนาแน่นของนิโคตินที่คุณจะได้รับไปแบบเต็มคาริเบล ซึ่งจะมีขนาดความจุที่ยอดฮิตอยู่ที่นิโคติน 2%  นิโคติน 3% นิโคติน 5% ด้วยความเข้มข้นของ นิโคตินต่อ 1 มิลลิลิตรกันเลยทีเดียว ซึ่งสิ่งนี้นั้นจะไม่มีวันเกิดขึ้นกับบุหรี่มวน อย่างเด็ดขาดขอให้คุณลืมไปได้เลย 

ทำไม พอตไฟฟ้าหรือ บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นสิ่งที่ถูกถามถึงบ่อยที่สุด

คำว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้นสำหรับวัยรุ่นหรือวัยทำงานในยุคนี้ทุกท่านเมื่อหลับตาลงดู จะมีภาพของอุปกรณ์การใช้สูบที่พ่วงแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ และเป็นไอเทมของอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ความชำนาญสูงเพื่อที่จะใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ตามใจปรารถนาของผู้สูบ แต่สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนี้เมื่อมีการเปรียบเทียบกับ  pod ไฟฟ้า จะมีสิ่งต่าง ๆ ที่แปรเปลี่ยนไปกลายเป็นได้ใจผู้คนยุคใหม่ใน Generation นี้ไปโดยปริยายเริ่มจาก

●      ขนาดที่เล็กลงและราคาที่ถูกลง   สำหรับพอตไฟฟ้าในยุคนี้นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้ใจของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ซึ่งจะมีเทคโนโลยีที่ทำให้มีขนาดเล็กลงพร้อมกันนั้นทุกท่านยังสามารถที่จะเลือกสรร ตัดสินใจเลือกแบรนด์ที่ปรารถนาในราคาที่สัมผัสได้อีกด้วย โดยในแต่ละแบรนด์ยังมีการขน product ของตัวเองออกมาต่อสู้ทางด้านราคา ทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้ประโยชน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั่นก็คือคุณมีแต่วิน กับวินนั่นเอง

●     เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้เลิกบุหรี่ได้ด้วย ใช่แล้วสำหรับเรื่องนี้เป็นสิ่งมหัศจรรย์แต่มันคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ หนึ่งในประเทศที่มีสาธารณสุขและอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรืองแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสำหรับการใช้งานพอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้านั้นหมายถึงคุณยังสามารถที่จะควบคุมปริมาณของการได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ตามใจปรารถนา ในทางกลับกันคุณยังสามารถค่อย ๆ ลดปริมาณของนิโคตินจนเหลือ 0 ในที่สุด ซึ่งยังคงได้รับฟิลลิ่งแห่งการสูบความหอมหวนของกลิ่นต่าง ๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายอยู่เหมือนเดิม สิ่งนี้จึงถูกอนุมัติอย่างเป็นทางการในหลาย ๆ ประเทศแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นเรื่องที่เจ๋งที่เดียว 

●     ประหยัดรายจ่ายในการซื้อบุหรี่ถึง 60 เปอร์เซ็นต์  นี่เป็นหนึ่งในเส้นทางของการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อบุหรี่มวนมาสูบ ซึ่งถ้าหากคุณใช้อุปกรณ์ประเภทบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้านั้นจะสามารถใช้งานได้อย่างคงทน ซึ่งเมื่อมีการเปรียบเทียบของค่าหัวพอตน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ในแต่ละครั้งที่เปลี่ยนแล้ว จะสังเกตได้ว่ามีราคาที่ประหยัดเป็นอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่ต้องเริ่มเปลี่ยนที่คุณ

สำหรับในปี พ.ศ. นี้อัตราของการเกิดโรคต่อระบบทางเดินหายใจนั้นมีแต่จะทวีคูณเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากทุกท่านอยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงและทำให้การสูบบุหรี่กลายเป็นสิ่งที่ไม่มีมลพิษร้ายแรงแล้วละก็ สิ่งที่ต้องเริ่มต้นด้วยตัวคุณเท่านั้นบุหรี่ไฟฟ้า  พอตไฟฟ้า เทคโนโลยีที่ท้าให้ลอง