Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต เปิดประสบการณ์ใหม่กับเทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า 

พอต คำนี้ถ้าจะกล่าวให้ทุกคนได้เข้าใจกันอย่างชัดเจนนั่นก็คืออุปกรณ์สำหรับการสูบไอประเภท 1 ซึ่งแน่นอนว่ามีการขับเคลื่อนโดยแบตเตอรี่เป็นแกนนำและ pod หรือที่เรียกว่าหัวพอตนั้นก็คือส่วนที่ทำการบรรจุของเหลวหรือน้ำยาปรับเพื่อเป็นตัวส่งกลิ่นและรสชาติที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นในปัจจุบันเป็นจำนวนมาก ซึ่งอุปกรณ์สิ่งนี้นั้นไม่ใช่พึ่งคิดค้นสำเร็จแต่อย่างใด เพราะนี่คือหนึ่งในสิ่งที่พัฒนาต่อยอดกันมาแสนนานและถูกปรับเปลี่ยนจนถึงขีดสุดให้ทุกคนได้ใช้งานอย่างสะดวกสบายอย่าง พอต Kardinal stick ที่มาพร้อมกับความครบครันความแข็งแกร่งใช้งานง่ายทนทานพร้อมทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่สวยหรูสะดุดตาต่อผู้พบเห็นทุกครั้ง ว่าแต่คุณล่ะอยากจะครอบครองดูสักครั้งแล้วหรือยัง

พอตเปลี่ยนหัว นวัตกรรมมาใหม่ที่เติมเต็มทุกอารมณ์ฟิลลิ่งแห่งการสูบ

พอตที่ถูกพัฒนามาจนถึงขีดสุดแล้วยังสามารถที่ทำให้ทุกท่านได้ตัดปัญหาของการเติมน้ำยาทิ้งไปได้อย่างสบาย ๆ เพราะสำหรับพอตเปลี่ยนหัวที่เรากำลังกล่าวถึงอยู่นี่นั้นยังสามารถที่จะทำให้ทุกท่านได้พบความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้อย่างเห็นได้ชัดได้แก่

·       พอตในตอนนี้มาพร้อมกับขนาดรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดดูเรียบหรูเหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกที่

·      มาพร้อมความประหยัดที่สามารถสูบได้แน่นไม่กี่คำก็รู้สึกถึงความเต็มอิ่มในนิโคติน

·      ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นยิ่งสำหรับแบรนด์ Kardinal stick ยิ่งสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยชาร์จแบตไม่ถึง 2 ชั่วโมง

·      สามารถเปลี่ยนหัวซึ่งหมายถึงเปลี่ยนกินได้อย่างรวดเร็วและพร้อมใช้งานต่อเนื่องอย่างไม่มีอุปสรรค

·      ปราศจากปัญหาน้ำยาไหลเยิ้มหรือการทำให้คอยล์เกิดอันตราย

·      ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

·      เหมาะสมต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันยิ่งกว่า

ชี้แจงแถลงไข พอต ไฟฟ้ามีกี่แบบใครรู้บ้าง

ในตอนนี้อยากจะขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับพอต บุหรี่ไฟฟ้า หรือที่ทุกคนเคยเรียกกันอย่างติดปากว่าพอตนั่นเอง ซึ่งสำหรับมือใหม่แน่นอนว่าเขาเหล่านั้นอาจจะไม่รู้เลยว่าเจ้าอุปกรณ์รูปแบบทันสมัยที่ใช้สำหรับพ่นควันนี้นั้นมีกี่รุ่นและกี่รูปแบบเราจะชี้แจงให้ทุกท่านได้รู้จักกันทางนี้เริ่มจาก

●     พอตไฟฟ้าระบบปิด ออกตัวกันเลยกับพอตไฟฟ้าระบบปิดนั่นก็คือหนึ่งในรูปแบบพอตที่จะเป็นรูปแบบการเปลี่ยนหัว ซึ่งจะมีน้ำยาทุกอย่างมาให้แบบพร้อมสูบเพียงแค่ทำการถอดหัวเก่าออกและเปลี่ยนหัวใหม่เข้าไปแน่นอนว่าไม่สามารถที่จะเติมน้ำยาเองได้เมื่อน้ำยาหมดพร้อมทั้งไม่สามารถเลือกค่าโอห์มของคอยได้ ซึ่งผู้ผลิตจะทำการวิจัยรูปแบบค่าโอห์มที่เหมาะสมให้ทุกคนแล้ว ซึ่งจะมีแบรนด์ชั้นนำที่สามารถทำให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้าจนหรือไม่ลงได้แก่ Kardinal stick และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย

●     พอตไฟฟ้าระบบเปิด  โดยรูปแบบพอตประเภทนี้มีความหมายที่ตรงกันข้ามกับระบบปิด ซึ่งจำเป็นที่จะต้องซื้อน้ำยาเติมเข้าไปใน pod Cartridges หรือหัวเปล่าอย่างสม่ำเสมอเพราะเมื่อน้ำยาใกล้หมดอาจจะเกิดปัญหาได้แต่ข้อดีของพอตรูปแบบนี้นั้นก็คือคุณจะสามารถเลือกเติมน้ำยาได้หลากหลายแบรนด์ และมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกเป็นอย่างมากพร้อมทั้งยังสามารถเลือกน้ำยาได้ทุกประเภทตลอดจนคอยเบอร์ต่าง ๆ ได้ตามอิสระตามความพึงพอใจของผู้ใช้ได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ใช้จะต้องมีความชำนาญในระดับหนึ่งอีกด้วย

●     พอตไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง  แน่นอนว่ารูปแบบของพอตระบบปิดรูปแบบนี้เมื่อเปิดตัวครั้งแรกกลับได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งสามารถใช้จนน้ำยาหมดและทิ้งได้เลยโดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนหัวหรือชาร์จแบตใหม่ให้วุ่นวายแต่อย่างใด ซึ่งหลายท่านต่างกด Like และให้ความชื่นชอบเป็นที่สุด

พอต บุหรี่ไฟฟ้ากับข้อเสียที่อยากบอกคุณ

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้านอกจากจะมีข้อดีและแน่นอนว่าเจ้าสิ่งนี้ก็จะมีข้อเสียตามมาด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นธรรมชาติของอุปกรณ์ทุกอย่างบนโลกใบนี้และถ้าหากทุกท่านอยากจะทราบทางนี้มีคำตอบ

●     กลิ่นและควันที่เจือจางในบางครั้งสำหรับการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นในบางคราอาจจะเกิดการปล่อยควันที่น้อยกว่าบุหรี่จริงก็เป็นได้ ซึ่งสำหรับคอบุหรี่พันธุ์แท้เขาเหล่านั้นอาจจะรู้สึกหงุดหงิดใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยสามารถแก้ไขได้โดยการใช้ pod บุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดนั่นเอง

●     เมื่อแบตหมดจะต้องทำการชาร์จโดยปราศจากการใช้งาน  ในช่วงนี้อาจจะทำให้ทุกท่านได้เสียอารมณ์ในการรอคอยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะต้องรอจนกว่าจะชาร์จแบตเต็มและกินเวลาสักหน่อยในบางแบรนด์อาจจะใช้เวลาในการชาร์จสูงถึง 1 ชั่วโมง แต่สำหรับ Kardinal stick นั้นสามารถชาร์จเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงก็สามารถที่จะทำให้แบตมีปริมาณเพียงพอที่ใช้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

●     การซื้อขายอาจจะเจอของก๊อปโดยไม่รู้ตัว  สำหรับแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Kardinal stick นั้นในท้องตลาดยุคปัจจุบันยังมีของ Copy  เป็นจำนวนมากและขายกันอย่างเกลื่อนกลาด โดยบางท่านอาจจะพลาดในการกดสั่งซื้อ ซึ่งถ้าอยากจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพควรตัดสินใจสั่งออเดอร์จากตัวแทนโดยตรงและสอบถามถึงขั้นตอนการเช็คสินค้าลิขสิทธิ์แท้ให้ดีพร้อมควรสอบถามระยะเวลาประกันอีกด้วยจึงจะเป็นการดีที่สุด