Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve พอตไฟฟ้า generation ใหม่ล้ำค่าเพื่อคุณ

KS Kurve

KS Kurve ในปัจจุบันนี้นับว่าเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่เป็นจุดเปลี่ยนวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ไปอย่างสิ้นเชิง เพราะทุกคนจะสามารถเข้าถึง พอตไฟฟ้า ที่มีความล้ำสมัยใกล้เคียงกับโลกอนาคตพร้อมทั้งยังมีการยกระดับความสมบูรณ์แบบทุกขั้นตอนการสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน โดยแทนที่จะเปรียบได้ว่าเป็นอัญมณีแห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าเลยทีเดียว โดยเป็นไอเทมที่พรั่งพร้อมไปด้วยความทันสมัยครบครันในทุกมิติ ซึ่งนอกจากความหรูหราและความคลาสสิคของโครงสร้างในการออกแบบโดยเจ้าสิ่งนี้ยังเปี่ยมด้วยเทคโนโลยี และสิ่งที่จำเป็นอย่างครบครัน ซึ่งหากใครได้ครอบครอง KS Kurve จะถือว่าคุณเป็นผู้ที่โชคดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทีนี้เรามารู้จักกับตัวจริงของเจ้า KS Kurve กันดีกว่า

รวมความเพอร์เฟคใน KS Kurve ที่แบรนด์อื่น ๆ ไม่มี

เอาล่ะในตอนนี้เราจะขอตอบข้อสงสัยของ KS Kurve นวัตกรรมคุณภาพเยี่ยมที่หลาย ๆ แบรนด์นั้นเทียบไม่ติดโดยไอเทมนี้จะมีจุดเด่นสุดล้ำเริ่มจาก 

●     ความหรูล้ำและความแตกต่างของการออกแบบ สิ่งนี้นับว่าเป็นนวัตกรรมของ KS Kurve ที่สร้างมาได้เป็นอย่างดีและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สัญชาติมาเลเซียอย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งเน้นการออกแบบดีไซน์ให้หรูหราทันสมัยพร้อมทั้งยังมีรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปาก โดยทาง Item นี้ยังมีการติดตั้งระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่สูงถึง 12 ชั้นที่แตกต่างกันกับแบรนด์อื่น ๆ จึงปราศจากปัญหาน้ำยารั่วซึมแบบ 100% จึงทำให้การใช้งานของหัว Pod นั้นใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นและเหนือกว่าแบรนด์ทั่วไปกว่า 60% เลยทีเดียว 

●     KS Kurveมาพร้อมตรวจน้ำยากลิ่นชัดสุด หนึ่งในความต่างที่หาข้อเปรียบเทียบไม่ได้กับแบรนด์อื่น ๆ นั่นก็คือทุกท่านยังสามารถที่จะเลือกสรรน้ำยาของ KS ทุก ๆ รุ่นที่จะสามารถได้สัมผัสกับสุนทรียภาพแห่งการสูบที่กลิ่นชัดเป็นประวัติการณ์ โดยที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างเต็มที่เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ทางเราภูมิใจเสนอเลย

●     KS Kurveกับมาตรฐานทางการแพทย์ขั้นสูง สำหรับแบรนด์ KS หรือ Kardinal stick นั้นนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์มาตรฐานระดับสากลที่มีการรับรองทางการแพทย์และว่าทั้งตัวอุปกรณ์และน้ำยาหัว pod ได้มีการสรรค์สร้างความปลอดภัยด้วยสารเคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และร่างกาย พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถที่จะทราบปริมาณของนิโคตินที่แน่นอนในการสูบในแต่ละครั้งอีกด้วย ซึ่งพร้อมกันนั้นถ้าท่านใดมีพฤติกรรมสูบบุหรี่จัดและอยากที่จะลดเลิกการสูบบุหรี่ KS Kurve และ KS รุ่นอื่น ๆ ยังพร้อมที่จะเปิดให้บริการด้วยความยินดียิ่ง ที่จะนำเสนออัตราของการสูบที่ค่อย ๆ ลดลงเรื่อย ๆ จนเหลือเพียงแค่กลิ่นอันหอมหวนที่ทางเราได้มีการคัดสรรมาแล้วว่าปลอดภัยสำหรับสุขภาพที่ดีของทุกคน

KS แหล่งรวมเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าถึงขีดสุด

สำหรับท่านใดที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ พอตไฟฟ้า มาตั้งแต่ครั้งอดีตแล้วละก็ ขอให้ทุกท่านร่วมกันต้อนรับ KS Kurve หนึ่งในไอเทมที่มีความล้ำสมัยหรูหรา และมีระบบที่ถูกสรรค์สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น

·       เทคโนโลยีที่แจ้งเตือนเมื่อคุณสูบจัดเกินไป

·       ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่สูงถึง 12 ชั้น เพื่อการสูบที่มีฟิวส์สุดเลิศทุกครั้งที่สัมผัส

·       รูปลักษณ์ที่สวยงามที่มาพร้อมกับความหรูราวกับอัญมณีหรือของมีค่าที่น่าพกติดตัวที่สุด

·       เติมเต็มการสูบทุก moment ด้วยแบตเตอรี่อันทรงพลัง  ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันอย่างสบาย ๆ ของจริง 

·       สัมผัสแห่งการสูบที่เลียนแบบการสูบบุหรี่จริง จึงทำให้คุณได้อรรถรสทุกครั้งที่หยิบไอเทมแห่งความนุ่มละมุนนี้ขึ้นมาใช้งาน 

เหตุผลหลักที่ควรตัดสินใจเลือก KS

สำหรับเหตุผลสำคัญและนับว่าเป็นเรื่องหลักที่ทำให้คุณนั้นควรที่จะตัดสินใจเลือก KS Kurve นั้นก็คงจะเป็นเพราะว่า KS Kurve เป็นหนึ่งในแบรนด์คุณภาพชั้นนำของเอเชียโดยมีต้นกำเนิดและผลิตด้วยมาตรฐาน คุณภาพในการผลิตจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมี Quality สูงเป็นอย่างมากประกอบกับนี่คือหนึ่งในรูปแบบของ พอตไฟฟ้า  ที่มีการสร้างและพัฒนารูปแบบบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จนถึงระบบที่มีความสมบูรณ์แบบอย่าง pod System Generation ที่มีการเปิดตัวมาอย่างมากมาย พร้อมยังมีการสร้างน้ำยาที่มีคุณภาพสูงที่ใช้ควบคู่กันได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นที่สุด โดยสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้สำหรับแบรนด์ KS แล้วนั้นเป็นสิ่งที่จะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งและยังสามารถที่จะมั่นใจในคุณภาพจากสินค้า Quality สูงที่มีการรับประกันอย่างเป็นทางการสูงสุดถึง 1 ปี ซึ่งสำหรับแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นนับว่า KS เป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพมาตรฐานที่สุดที่เคยมีมา และควรค่าต่อการครอบครองในราคาที่สามารถสัมผัสได้อีกด้วย

KS Kurve ที่สุดแห่ง พอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้าในทุก ๆ รุ่นของ Kardinal Stick ที่ทำงานกับ ks pod หรือ ks kurve pod วิธีใช้ แสนง่าย นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ถูกสร้างสรรค์มาอย่างวิจิตรบรรจง ซึ่งพร้อมแล้วที่จะส่งตรงคุณภาพแห่งความปลอดภัยในการใช้งานที่คุณจะปราศจากสารเคมีที่มีอันตรายจำนวนมากที่อาจเคยได้รับจากการสูบบุหรี่มวน โดยเราเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการคัดสรรสารเคมีทุกชนิด ที่ใช้งานร่วมด้วยกับน้ำยา พอตไฟฟ้าอย่างพิถีพิถัน และสารเคมีทุกตัวนั้นยังได้รับการการันตีจากระดับสากลแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน จึงสามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยต่อการใช้งานที่สูงมากกว่าบุหรี่มวนและบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบเดิม ๆ กว่า 95%   และสำหรับสิ่งนี้ทุกท่านน่าจะพึงพอใจสูงสุดจริงไหม