Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณควรรู้จาก ks พอตไฟฟ้า

ks พอตไฟฟ้า

ks พอตไฟฟ้า กับหลายเรื่องที่ผู้สูบควรรู้ก่อนเลือกใช้

สำหรับหลายคนที่ยังกังวลใจอยู่เกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้านั้น ว่าจะเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่ ต้องบอกก่อนตรงนี้เลยว่า สิ่งหนึ่งที่ผู้สูบหรือผู้ใช้งานต้องการคือ นิโคติน ซึ่งเมื่อผ่านกระบวนการทำงานของพอตไฟฟ้าแล้วจะมีข้อดีที่อันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาเสียอีก สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตพอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงได้ มีมาตรฐานสากล และได้คุณภาพระดับโลก ออกส่งจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศ และยังได้การยอมรับจากทางการแพทย์ใช้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยบำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ที่พบในผู้ป่วยระยะเริ่มต้น แต่ต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด

เลือกใช้ ks พอตไฟฟ้า ไม่ผิดหวัง

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick นั้น เน้นการทำงานด้วยหลักการที่อ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เป็นกระบวนการที่ทำให้ไม่เกิดสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกาย ยิ่งหากเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว การเลือกใช้งานพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ควรคำนึงถึงสิ่งสำคัญอย่างการผลิตมีมาตรฐานหรือไม่ มีความปลอดภัยในการใช้งานหรือเปล่า และคำนึงถึงสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์ และราคาที่ต้องจ่าย ทั้งนี้ บางแหล่งข่าวที่มีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าว่า หากใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานาน จะทำให้ปอดขึ้นฝ้าสีขาว และกินเนื้อปอด ต้องบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง เพราะสารส่วนประกอบที่มีอยู่ในน้ำยาพอตนั้น มีนิโคติน กลีเซอรีน โพรไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารประกอบบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ว่าอย่างไรก็ตามการเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ก็เพื่อให้ได้นิโคตินซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้สูบต้องการ ดังนั้น การจะมีโทษ หรือประโยชน์นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย หากใช้งานผิดๆ หรือเกินพอตี ก็อาจเกิดโทษได้ แต่ถ้าหากใช้งานอย่างถูกต้อง ในปริมาณที่พอเพียงต่อความต้องการและเหมาะสม นิโคตินก็จะให้ประโยชน์ เช่น ทำให้มีสมาธิมากขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า และยังช่วยให้ความคิดโลดแล่น

สรุป

อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่การันตีได้ว่า การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เครื่อง ks หรือพอตไฟฟ้านั้น มีดีกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาคือ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานเองได้มากกว่าเดิม เพราะเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไปนั้น แม้ว่าพอตไฟฟ้าเมื่อเริ่มต้นอาจจะต้องมีการลงทุนซื้อตัวพอตก็ตาม แต่สำหรับการใช้งานในครั้งต่อๆ ไป ก็จะใช้แค่เพียงน้ำยาพอตสำหรับเปลี่ยนเท่านั้น ไม่ได้มีขั้นตอนการใช้งานที่ยุ่งยากซับซ้อน รู้แบบนี้แล้ว ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอีกหรือไม่ นั่นขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของตัวผู้สูบเองแล้วนั่นเอง

ks พอตไฟฟ้า