Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สร้างอารมณ์สุนทรีได้เองง่ายๆ กับ เซต Kardinal Stick พร้อมสูบ

เซต Kardinal

สร้างอารมณ์สุนทรีได้เองง่ายๆ กับ เซต Kardinal Stick พร้อมสูบ

สิ่งสำคัญที่ทำให้หลายคนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาก็คือ สัมผัสและฟีลสูบที่ดีกว่าเดิม ทั้งไม่ทำร้ายทำลายสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตนเอง และผู้ใกล้ชิด สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลอย่างบุหรี่ไฟฟ้า หรือ เครื่อง ks ที่จะทำให้ฟีลการสูบเมื่อได้ใช้งานรู้สึกดีกว่าเคย โดยเน้นความปลอดภัยในการทำงานเป็นหลัก มีจุดเด่นในการใช้งานหลากหลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของคนในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เซต Kardinal Stick ซื้อแล้วพร้อมใช้งาน เหมาะกับนักสูบทุกคน

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้า ระบบรุ่นแรกจากเครือ Kardinal Stick ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกฟินเหนือคำบรรยาย อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงควบคุมจำนวนครั้งในการสูบ สามารถลดจำนวนครั้งการสูบลงได้ดีกว่าอีกด้วย จ่ายไฟแรงถึงใจ ได้นิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ ตัวน้ำยาพอตเป็นแบบ Salt Nicotine ที่ให้ฟีลเข้มข้น ถึงใจเหมาะกับผู้ที่สูบจัด หรือบรรดาสิงห์อมควันต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด ที่สำคัญน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick นั้น ยังเป็นหัวน้ำยาพอตแบบใช้หมดแล้วทิ้งสามารถเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น และยังถูกสุขอนามัยมากกว่า ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก ใช้งานง่าย แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตให้เต็ม 100% เพื่อที่จะได้พร้อมใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด น้ำยาพอตของ Kardinal Stick นั้นมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ซึ่งมีทั้งหมด 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เลมอน, เผือก, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ชอคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอจี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า ที่ดีนั้น แค่เพียงเลือกในแบบที่ชอบ เข้ากันกับสไตล์ที่ใช่ จะยิ่งทำให้ผู้ใช้งานได้ฟินกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานมากกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องเป็นพอตไฟฟ้าที่มีราคาแพง หรือราคาสูงเกินไป แต่ก็ไม่ควรที่จะมีราคาต่ำกว่าท้องตลาดเพราะอาจเสี่ยงว่าเป็นของปลอม หรืออาจถูกดัดแปลงจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายบางรายที่ลดต้นทุนการผลิต เพื่อที่จะได้จำหน่ายในราคาถูก ดึงดูดลูกค้านั่นเอง ดังนั้นให้พิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกซื้อด้วย

เซต Kardinal