Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สวยน่าสัมผัสตั้งแต่แรกเห็นกับ พอตไฟฟ้า Relx Infinity

พอตไฟฟ้า Relx Infinity

สวยน่าสัมผัสตั้งแต่แรกเห็นกับ พอตไฟฟ้า Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย ต่างก็ใช้งานกันจนกลายเป็นเรื่องปกติทั่วไป ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นนั้นก็จะมีสไตล์การใช้งานที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนแตกต่างกันไป แต่สำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Relx Infinity หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ถือว่าได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะยังมีรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Relx Zero เป็นรุ่นที่บุกเบิกตลาดผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แต่สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity เป็นรุ่นน้อง และถือเป็นรุ่นที่สองของตระกูล Relx ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้ใครอีกด้วยนั่นเอง

พอตไฟฟ้า Relx Infinity สูบฟินๆ โดนใจนักสูบ

พอตระบบปิด Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่ 2 จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Relx ออกแบบและผลิตโดยประเทศจีน มณฑลเซินเจิ้น ที่ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงเพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการันตีด้วยรางวัลคุณภาพในระดับโลก จากงาน Red Dot Award 2020 ในรางวัลออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม โดยมีผู้เข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แต่ Relx Infinity สามารถคว้ารางวัลมาครองได้ โดยใช้หลักการทำงานภายในตัวพอต ด้วยการอ้างอิงหลักอากาศพลศาสตร์ ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตควบแน่นผลิตออกมาเป็นไอควันที่นุ่ม ละมุนกว่าเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งใช้งานครั้งแรก ผู้ที่ไม่สูบบ่อยเป็นประจำ อาจเพียงแค่บางช่วงเวลา หรือเฉพาะในตอนที่สังสรรค์เท่านั้น แต่ทั้งนี้ยังคงให้ความรู้สึกในขณะที่สูบหรือใช้งานได้เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เช่นกัน ตัวสัมผัสจะเบาๆ คอ ละมุน ละเมียดละไม เปรียบได้เหมือนกับนางเอกของวงการสิงห์นักสูบที่ต้องไม่พลาดกับสัมผัสเช่นนี้ จุดเด่นของ Relx Infinity อีกอย่างที่ครองใจผู้ใช้งานคือ น้ำยาพอต จาก Relx Infinity เองมีหลากหลายกลิ่นอย่างมาก และเป็นหัวน้ำยาพอตที่มีขนาด 1.9 มิลลิลิตร มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือก โดยมีมากกว่า 20 กลิ่น กลิ่นที่ขายดียอดฮิตตลอดกาล เช่น โคล่า แตงโม ส้มโซดา มิ้นท์ขั้วโลก ยาสูบเข้ม ยาสูบขั้วโลก สตรอเบอรี่ เมลอน องุ่น เป็นต้น

สรุป

พอตไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ยังถือว่าได้รับความนิยมในประเทศไทยไม่น้อย โดยเฉพาะสาวๆ เพราะด้วย เพราะฟีลสูบนุ่มนวลชวนสัมผัส และยังสามารถเลือกกลิ่น น้ำยาพอต ได้หลากหลาย เพิ่มความสนุกสนานไปอีกขั้น ทั้งยังมีจุดเด่นที่ใช้งานได้ง่าย เข้ากันยุคสมัยในปัจจุบัน ที่ชื่นชอบความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้บุคลิกภาพดี ไม่เป็นการทำลายสุขภาพ พกพาสะดวก จึงไม่น่าแปลกใจว่า Relx Infinity จึงถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมตลอดมาด้วยนั่นเอง

พอตไฟฟ้า Relx Infinity