Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

infy 6k พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมฟีลสูบที่แจ่มที่สุด

ตอนนี้เทรนด์ของพอตประเภทใช้แล้วทิ้งมาแรงอย่างปฏิเสธไม่ได้ ด้วยความง่ายในการใช้งาน สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้อยู่เสมอ ทำให้หลายคนที่ได้ใช้ติดใจ และเลือกใช้กันยาว ๆ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหารุ่นใหม่มาใช้งาน ขออาสาแนะนำ infy 6k ให้คุณได้รู้จัก เพราะตัวนี้เป็นพอต infy ตัวใหม่ที่จมาเขย่าวงการให้สนุกมากขึ้นอีกครั้ง มีทีเด็ดอะไรรออยู่บ้าง ฟีลสูบที่ว่าแจ่มนั้นเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักให้มากขึ้นไปพร้อมกันดีกว่า

จุดเด่นที่น่าสนใจของ infy 6k มีอะไรบ้าง

เรามาดูกันว่าถ้าคุณเลือกใช้ infy 6k จุดเด่นที่คุณจะได้รับจากพอตรุ่นนี้มีอะไรบ้าง เพื่อให้ลองเก็บไปเทียบให้ชัดว่านี่คือพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณกำลังตามหาหรือไม่ และถ้าใช่ก็อย่ารอช้า เพราะที่ Podcafe มีครบทุกกลิ่นเตรียมเอาไว้พร้อมส่งตรงถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

·      ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ที่สุด

เมื่อเห็นครั้งแรกก็ต้องถูกใจกับความมีลูกเล่นด้วยการทำปากสูบให้กลายเป็นเหมือนปลอดดูดให้คุณได้ใช้งานแทนปากสูบเดิม ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสัมผัสดี และสูบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ แถมดีไซน์ของตัวพอตเองก็มาแบบจับง่าย ถนัดมือ ไม่ลื่น วางตั้งได้ เรียกว่าอะไรที่เป็นของดีที่คนชอบกันมารวมกันเอาไว้ในดีไซน์ของพอตตัวนี้ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครอยากลองประสบการณ์แห่งดีไซน์ใหม่ ๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะลอง พอต infy ตัวใหม่ รุ่นนี้กันด้วยตัวเอง

·      กลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย

สำหรับ INFY นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตกลิ่นมาให้ผู้ใช้งานอย่างพวกเราได้เลือกกันอย่างหลากหลายอยู่แล้ว และเมื่อมาทำในประเภทของพอตใช้แล้วทิ้งแบบนี้ก็ยังขนเอากลิ่นและรสที่น่าสนใจมาให้คุณได้เลือกใช้งานกันเพียบกว่า 36 กลิ่น ใช้เวียนกันไปครบทุกกลิ่นก็ยังมีกลิ่นใหม่ออกมาให้คุณได้ลองกันเรื่อย ๆ ดังนั้นคุณจะไม่เจอความซ้ำซากจากการเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งยี่ห้อนี้กันอย่างแน่นอน

·      สเปคเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวก

เสปคพื้นฐานของพอตรุ่นนี้ก็ไม่น้อยหน้าใคร มาพร้อมนิโคติน 3% ให้คุณได้ใช้งานกันแบบฉ่ำ ๆ และใช้งานกันได้ยาวนานมากขึ้นด้วยการมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ550 mAh ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าจนหยดสุดท้ายของน้ำยา ซึ่งคุณจะสามารถใช้ได้ประมาณ 6,000 คำสูบ ด้วยปริมาณน้ำยา 12 ml. รับรองว่าเอาใจคุณได้ทุกคำที่ใช้งาน ใครที่สูบไม่เยอะซื้อหนึ่งครั้งอยู่ได้หลายสัปดาห์กันเลยทีเดียว

กลิ่นที่ไม่ควรพลาดเมื่อใช้ infy 6k มีอะไรบ้าง

เมื่อบอกว่า infy 6k มาพร้อมกลิ่นกว่า 36 กลิ่นให้คุณได้เลือก ดังนั้นมีกลิ่นอะไรบ้างที่จัดว่าไม่ควรพลาดสำหรับพอต infy ตัวใหม่นี้ มาทำความรู้จักเพื่อใช้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อไปพร้อมกัน

1. Sakura Grape

กลิ่นองุ่นผสานมาด้วยความหอมของซากุระ จัดว่ามาพร้อมรสหวานน้อยกำลังดี ให้ความหอมละมุนแบบขีดสุด ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายองุ่น หรือรักกลิ่นผลไม้ห้ามพลาด เมื่อสูบแล้วได้ความเย็นแบบกลาง ๆ เติมความสดชื่นแบบกำลังดี

2. Red Apple

กลิ่นแอปเปิ้ลแดง พ่วงหวานฉ่ำมาแบบจัดเต็ม เหมือนคุณได้เข้าไปนั่งสูบท่ามกลางสวนแอปเปิ้ลอย่างไรอย่างนั้น เพราะกลิ่นชัด รสดี เย็นกลางเพื่อช่วยตัดความเลี่ยนออกไป หวานเหมาะไม่แสบคอ แถมยังเป็นกลิ่นที่หาไม่ได้ง่าย ๆ ถ้าไม่ใช่ INFY อีกด้วย

3. Strawberry Watermelon

ใครกำลังต้องการผลไม้คลายร้อนอย่างแตงโม ที่มาผสานกลิ่นได้อย่างลงตัวกับสตอว์เบอรี่ห้ามพลาด กลิ่นนี้กลายเป็นความเข้ากันอย่างที่คาดไม่ถึง ความเย็นที่โดดเด่น พ่วงมากับความหวาน เปรี้ยว สดชื่นที่พอเหมาะ วันไหนเหนื่อย ๆ ร้อน ๆ ได้ใช้งานก็ต้องติดใจกันทุกราย

4. Hami Melon

กลิ่นเมล่อนฮามิ ที่ทำให้ผลไม้รสหวานกลิ่นหอมละมุนมาอยู่ในรูปแบบน้ำยาพอตได้อย่างลงตัว เมื่อสูบคุณจะได้ฟีลกลิ่นนุ่ม ๆ มีความเย็นแบบกำลังดี เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถเติมความสดชื่นให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

5. Old Popsicle

กลิ่นสุดแปลกใหม่ แต่คนไทยอย่างพวกเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กลิ่นนี้หยิบเอา ไอศครีมโบราณรสกะทิมาผสมให้กลายเป็นกลิ่นของหัวน้ำยาที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร สายหวานคนไหนที่ได้ลองติดใจกันทุกราย เพราะด้วยความที่มีความหอมนมนิด ๆ มาเพิ่ม กับความเย็นสดชื่นกำลังดี กลายเป็นความลงตัวที่น่าประทับใจ

ใครที่อยากได้ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวท็อปรุ่นใหม่แถวหน้าของวงการ infy 6k คือสิ่งที่คุณกำลังตามหาอย่างแน่นอน และถ้าต้องการเก็บให้ครบทั้ง 36 กลิ่น ในราคาพิเศษที่สุดในตลาดตอนนี้ แนะนำว่าให้คุณเข้ามาเลือกซื้อกับทาง Podcafe และการันตีว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่มีสต็อกแน่นอน สินค้าของแท้นำเข้าโดยตรงมาเตรียมส่งให้คุณอย่างรวดเร็วที่สุดตามที่ต้องการ