Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ks quik pro ตัวใหม่ล่าสุด ดีขึ้นแค่ไหน มาดูกัน

ใครที่ต้องการลองอะไรใหม่ ๆ เพื่ออัปเกรดสินค้าในวงการพอตกันอยู่เสมอ วันนี้เรามี ks quik pro ในตะกูล KS Quik ตัวใหม่ล่าสุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก จะมาพร้อมความโปรแค่ไหน มีอะไรเหนือชั้นให้คุณได้ทดลองใช้เสริมประสบการณ์ดี ๆ บ้าง มาทำความรู้จักและไปเลือกซื้อทุกกลิ่นในราคาพิเศษที่ Podcafe กันได้เลย

ks quik pro คืออะไร

สำหรับ ks quik pro นั้นคือพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง พอต quik ที่พวกเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มาคราวนี้ตั้งใจอัปเกรดสเปคมาให้เหนือชั้น ล้ำหน้าที่สุดในวงการ เรียกว่าถ้าใครได้ลองใช้ต้องติดใจและสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าอย่างแน่นอน ทั้งฟีลการสูบ ดีไซน์ ตัวเลือกของกลิ่น พร้อมทั้งระบบภายในออกแบบมาแบบโปรตามชื่อรุ่น แม้จะเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดแบบที่ยังไม่ได้พัฒนาขึ้นมาใหม่ก็ยังถือว่าล้ำเกินคาด ดังนั้นอย่าพลาดที่จะลองสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ด้วยตัวเอง

สเปคที่น่าสนใจของ ks quik pro มีอะไรบ้าง

หลายคนน่าจะอยากรู้ว่าความล้ำที่ ks quik 5000 มีนั้นคืออะไรบ้าง เพื่อที่จะสามารถเอามาช่วยในการตัดสินใจได้ว่านี่คือพอตที่ควรค่ากับการลงทุน เพื่อลองสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นเหล่านี้หรือไม่ ดังนั้นเรามารู้จักกับพอต quik รุ่นนี้ให้มากขึ้นไปพร้อมกัน

·      ดีไซน์ที่เหมาะมือมากขึ้น

ใครเจอปัญหาลื่นหลุดมือ หรือเวลาใช้จับแล้วยังรู้สึกไม่ถนัดบอกเลยว่ารุ่นนี้ปรับปรุงมาเพื่อความสะดวกง่ายดายในการใช้ให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจ หรือต่อให้คุณจะไม่มีปัญหากับดีไซน์เก่า แต่รุ่นใหม่ตัวนี้ก็ยังพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับทุกคนที่ได้ใช้อย่างแน่นอน

·      ระบบภายในที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต

ปัญหากลิ่นจาง น้ำยารั่ว เครื่องร้อน มีกลิ่นไหม้ หรือแม้แต่ฟีลของการสูบ รุ่นนี้พัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ เริ่มตั้งแต่การป้องกันน้ำยารั่วที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น จัดการความร้อนภายในเครื่องได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงที่จะไหม้และทำลายกลิ่นเร็วกว่าที่ควร พร้อมทั้งออกแบบให้น้ำยามีคุณภาพได้ยันหยดสุดท้ายที่คุณใช้งานกันอีกด้วย

·      กลิ่นที่หลากหลายและแปลกใหม่

เรื่องนี้เป็นของคู่กันกับการพัฒนาพอตรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งถ้าจะให้บรรยายตรงนี้ว่ามีกลิ่นไหนมาใหม่ หรือพัฒนาบ้างก็อาจไม่สามารถจบได้ทั้งหมดในบทความนี้ แต่ขอบอกเอาไว้เลยว่ามีกลิ่นใหม่ และการอัปเกรดกลิ่นเดิม ๆ ที่คุ้นเคยให้มีความล้ำมากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน ดังนั้นใครต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในทุกส่วนแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะลองพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ตัวนี้กันด้วยตัวเอง

·      แบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน มากขึ้น

เรื่องนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่พัฒนาขึ้นมาแข่งกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และผู้ได้ประโยชน์ก็คือผู้ใช้งานอย่างพวกเรานั่นเอง รุ่นนี้เพิ่มปริมาณความจุแบตเตอรี่ให้จุได้มากกว่า ทำงานได้ยาวขึ้น ถือว่าใช้ได้หลายวันจนลืมชาร์จกันเลยทีเดียว แต่เมื่อต้องการชาร์จเพื่อความมั่นใจก็ยังสามารถทำงานผ่านระบบ Fast Charge ให้กับคุณได้อย่างไร้ที่ติอีกด้วย เพียง 15-20 นาที ก็พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่อย่างแน่นอน

เทคนิคการใช้งาน ks quik pro ให้คุ้มค่าที่สุด

มาปิดท้ายกันที่เทคนิคในการใช้งาน ks quik pro ที่เหล่าผู้ขายหลายคนแนะนำต่อ ๆ กันมา เพื่อที่จะนำมาช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานให้กับคุณ เพราะได้ถอย พอตquik รุ่นใหม่ออกมาทั้งที ต้องใช้ให้คุ้มเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดไปพร้อมกัน

·      เลือกซื้อด้วยโปรโมชั่น

บอกเลยว่าร้านดังที่มีคุณภาพมักจะมาพร้อมโปรโมชั่นแบบยกชุดให้คุณได้ราคาพิเศษ ซึ่งนี่คือความคุ้มแรกในแง่ของราคาที่คุณไม่ควรพลาด เพราะพอตเหล่านี้สามารถซื้อมาเก็บเอาไว้ได้ ไม่ต้องรีบใช้ แต่การซื้อหลาย ๆ ตัวในครั้งเดียวช่วยคุณประหยัดไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังช่วยประหยัดค่าส่งเพิ่มเติมให้คุณได้อีกด้วย

·      เมื่อกลิ่นเริ่มจางให้เปลี่ยน

แม้ว่าหลายคนอาจคิดว่าต้องสูบจนหยดสุดท้ายถึงจะคุ้ม แต่บอกเลยว่ากลิ่นที่ไม่เต็ม 100% ใช้งานกันไปก็จะเสียอรรถรส ดังนั้นถ้าสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนไปแนะนำว่าให้เปลี่ยนอันใหม่มาใช้จะคุ้มกว่าในแง่ของประสบการณ์ในการใช้งาน

·      ลองหลายกลิ่นเข้าไว้

บอกเลยว่าเหล่าพอตใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่มาพร้อมกลิ่นที่น่าสนใจ ดังนั้นถ้าอยากใช้ให้คุ้มพยายามลองกลิ่นใหม่ ๆ กันดีกว่า เพราะจะช่วยเปิดประสบการณ์ กลายเป็นความคุ้มค่าในแง่ของการใช้งานที่ให้คุณได้สนุกอย่างเต็มที่กับพอตที่กำลังใช้

วันนี้เราได้รู้จักกับ ks quik pro มากขึ้นกันแล้ว ใครสนใจอยากลองของใหม่สามารถเข้ามาเลือกซื้อกับทาง Podcafe กันได้เลย รับรองว่าที่นี่รวมกลิ่นของพอตรุ่นใหม่ตัวนี้เอาไว้ให้คุณได้เลือกแบบครบทุกกลิ่น ของแน่นสต็อก สั่งเข้ามาแล้วมีของไม่ทำให้คุณต้องเสียอารมณ์กันอย่างแน่นอน