Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

kardinal kurve ประโยชน์ที่มากกว่า ฟิลสูบที่เหนือกว่า

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่แบบเดิมอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ผู้ผลิต Kardinal Stick โดยมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการทำงานให้เสถียรเพิ่มมากขึ้น กลิ่น และไอควันระเหยมีวคาม หนักแน่น ชัดเจน ละมุนทำคำในการใช้งาน แบบไม่มีเจือจาง แม้ใช้งานติดต่อกันตลอดทั้งวัน อีกหนึ่งความโดดเด่น ที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาดเหมือนพระเอกที่ต้องมีนางเอก มี kardinal kurve ก็ต้องมี KS KURVE POD ที่เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของกระบวนการทำงานของพอตไฟฟ้า เพื่อให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด โดย KS KURVE POD ยังคงเรียกได้ว่ามีประโยชน์ ปลอดภัย ได้มาตรฐานเหนือกว่าน้ำยาพอตจากแบรนด์อื่นๆ อีกด้วย

kardinal kurve ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม แต่ไม่มีสารก่อมะเร็ง

kardinal kurve มีดีอย่างไร ? พัฒนาอะไรเพิ่มบ้าง ?

Ks Kurve Pod คือน้ำยาพอตที่มีการผลิตด้วยการคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นเลิศ ที่ผ่านกระบวนการคัดกรองอย่างละเอียดถี่ถ้วน ชนิดแบบไม่มีทางหลุด QC อย่างแน่นอน อีกทั้งในตัวของน้ำยาพอตยังประกอบไปด้วยกลีเซอร์รีน สารแต่งกลิ่น สี และสารนิโคติน ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยบรรจุน้ำยาของ KS KURVE POD ต่อขวดที่ 2.1 ml. มีขนาดบรรจุที่มากกว่าน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรก และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวเครื่องมากนัก และยังมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของน้ำยาพอต KS KURVE POD แบบใหม่ที่พัฒนาเพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีในอนาคตอีกด้วย ตัวน้ำยาพอตมีชื่อของกลิ่นน้ำยาแต่ละกลิ่นบอกชัดเจน ต่างกับน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick รุ่นแรกที่ใช้วิธีในการแยกสีที่ด้านล่างของขวดน้ำยา KS KURVE POD ยังใช้วัสดุมาตรฐานเดียวกันกับวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา วัสดุมาตรฐานแบบ Food Grade โดยเป็นแบบ PCTG ที่มักจะใช้กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทั่วไป ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ส่วนประกอบของน้ำยาพอตจะมีปริมาณนิโคตินผสมอยู่โดยประมาณ 3%-5% ต่อหนึ่งขวด โดยกลิ่นมิ้นท์ และกลิ่นคลาสสิกจะมีปริมาณของนิโคติน 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% สัมผัสของกลิ่นชัดเจน มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างลงตัวที่สุด KS KURVE POD มีทั้ง 10 กลิ่นยอดนิยมจากผลการสำรวจตลาดผู้ใช้งานจริงแล้ว ได้แก่กลิ่นองุ่น, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, โคล่า, ลิ้นจี่, เลมอน, บลูเบอรี่, เผือกและแตงโม

KS KURVE POD มีจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 550 บาทต่อ 1 กล่อง (ต่อ 1 กลิ่น) โดยภายในกล่องจะประกอบไปด้วยน้ำยาพอต 3 หัว และน้ำยาพอต 1 ขวดจะใช้งานได้ราวๆ 45-60 วัน โดยประมาณ (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีแคมเปญพิเศษที่จัดโปรโมชั่นในทุกเดือน และยังมีแผนจะปล่อยน้ำยาพอตไฟฟ้ากลิ่นใหม่อย่างน้อยหนึ่งกลิ่นต่อเดือนอีกด้วย เพียงกดติดตามเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องเพื่อไม่พลาดข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากทาง KS KURVE ได้ที่ https://podscafe.com/

เลือกใช้ kardinal kurve เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ