Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต kurve พอตไฟฟ้า รุ่นเรือธง ยอดฮิต อัพเกรดฟังก์ชั่นแน่น ๆ

พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าที่เหนือระดับยิ่งกว่าที่คุณเคยได้สัมผัส เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE หรือ พอต kurve รุ่นเรือธง ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานหลายปี ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ด้วยการนำเทคโนโลยีล้ำสุดไม่เหมือนใคร และไม่มีผู้ผลิตรายใดนำนวัตกรรมนี้มาใช้งานกับพอตไฟฟ้ามาก่อน การันตีคุณภาพได้ในระดับพรีเมี่ยมล้านเปอร์เซ็นต์ ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ได้เปิดตัวอย่างเปิดทางการเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเราได้รวบรวมจุดเด่นของ ความพิเศษ นวัตกรรมใหม่ๆ ของ KS KURVE ไว้ที่บทความนี้แล้ว

พอต kurve ใหม่ สุดล้ำ ถ้าคุณอยากรู้ ห้ามพลาด

พอต kurve หรือ Ks Kurve ความโดดเด่นในครั้งนี้

ความโดดเด่นของพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง KS KURVE เริ่มตั้งแต่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ประกอบการรวมเป็นชิ้นเดียวกัน พัฒนาระบบแบบรูรังผึ้งนาโนเมตร ทำให้การสร้างความร้อนออกมาได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาได้มากถึง 15% ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมกับซิปเซ็ท KARDINAL 4 มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟเสถียรมีความคงที่ กลิ่น และรสสัมผัสชัดเจนในทุกครั้งการใช้งาน และแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ไม่ทำให้คุณภาพ หรืออรรถรสนั้นเจือจางลงไป

มีการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่เหนือชั้นกว่ามากถึง 12 ขั้นตอน ผ่านการทดสอบสุดโหดไม่ว่าจะเป็นในอากาศหนาวสุด เกิดจุดเยือกแข็งหรืออากาศร้อนสุด และยังผ่านความกดอากาศที่ระดับ 6,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล จากการขนส่งจากไอร์แลนด์ไปยังสิงคโปร์อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเช่น ระบบสั่นเตือนหากใช้งานเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะระบบได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง ดีไซน์รูปทรงโค้งมนสวยงาม สีสันมีความหรูหราเหนือระดับ

KURVE Basic Kit (KS KURVE สี Forest Green , Hot Pink , Pacific Blue, Jet Black , Red , Copper , Champagne Gold) น้ำยาพอต Ks Kurve pod ก็มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น แถมยังมีสายคล้องคอ Kardinal Strap ที่เป็นทั้งสายคล้องคอสุดเท่ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ป้องกันเครื่องสูญหาย และยังเป็นสายชาร์จในตัว ที่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า KS KURVE เป็นระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100%

Kardinal Stick Kurve อัพเกรดใหม่ รุ่นล่าสุด นวัตกรรมใหม่ๆ เพียบ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ