Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

5 เหตุผลที่คุณควร เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า By Kardinal Stick

เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

5 เหตุผลที่คุณควร เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า By Kardinal Stick

บรรดาผู้ใช้งานบุหรี่หรือสิงห์อมควันที่ร่างกายต้องการสารนิโคตินเป็นประจำนั้น ต่างก็ต้องประสบกับปัญหาใหม่อย่างภาษีของบุหรี่มวนธรรมดาขึ้นราคาแบบก้าวกระโดด เปรียบเสมือนการซ้ำเติมภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น จนมีการขาดตลาดของบุหรี่มวน ทำให้หลายคนมองหาทางเลือกใหม่อย่างการเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม และมีมาตรฐานในระดับสากล โดยสำหรับผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนธรรมดานั้น ควรเริ่มเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน ด้วย 5 เหตุผลดีๆ มีดังนี้

1. บุหรี่ไฟฟ้าทำให้สุขภาพ และลมหายใจดีขึ้น

จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่  1 เดือนขึ้นไป เพราะบุหรี่ไฟฟ้าจะมีหลักการทำงานที่แตกต่างจากบุหรี่มวนธรรมดาอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีการเผาไหม้ที่มีสารเคมีเป็นพิษต่อร่างกายอย่างสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่ทุกคนเสียชีวิตนั่นเอง

2. ไม่เสียบุคลิกภาพ

เนื่องจากไอควันระเหยที่ออกมานั้นไม่มีการเผาไหม้ เพราะใช้การทำความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นหลัก ไอควันที่ออกมาจึงไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มักจะติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม จนทำให้เสียบุคลิกภาพได้ง่ายๆ แต่กลับยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ไม่เป็นที่น่ารังเกียจต่อสังคม ทั้งยังช่วยให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

3. ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย

การพกพาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องของแฟชั่นเช่นกัน เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผลิตออกมาไม่ได้เน้นแต่เพียงหลักการทำงานเพื่อสุนทรียภาพในการใช้งานเท่านั้น ตัวดีไซน์รูปทรงของเครื่อง ก็เป็นอีกสิ่งที่หลายคนสนใจและให้ความสำคัญไม่น้อย เพราะการถือบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูทันสมัย จะยิ่งทำให้คุณดูดี เป็นเหมือนผู้นำแฟชั่นได้เช่นกัน

4. ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ปัญหาที่ผู้ใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาต้องเจอคือ เก็บรักษาได้ยาก ยิ่งถ้าหากยัดไว้ในกระเป๋าแล้วตัวไส้บุหรี่ก็อาจหลุดร่วงออกมา หรือแม้แต่หากทับถมกับสิ่งของมากๆ ก็อาจจะทำให้หัก ขาด ยับจนไม่สามารถนำมาสูบได้ แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากในประเภทพอดไฟฟ้า ทั้งยังเก็บรักษาง่าย มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาอย่างมากอีกด้วย

5. ประหยัดค่าใช้จ่าย

แม้ว่าการซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งานครั้งแรกจะต้องลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดี และควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังที่มีความน่าเชื่อถือแล้ว แต่เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือน บุหรี่ไฟฟ้าจะซื้อเพิ่มเพียงแค่ น้ำยา ks ซึ่ง หัวน้ำยาพอต ส่วนใหญ่จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ ตกได้นาน 1เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง บางรายอาจใช้งานได้นานถึง 2 เดือน ซึ่งประหยัดกว่าบุหรี่มวนธรรมดาอย่างแน่นอน

สรุป

อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ จะทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น และยังปลอดภัย มั่นใจในการใช้งานได้มากกว่าอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เพราะหากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน ก็สามารถติดต่อยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีการให้บริการก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้าอีกด้วย

5 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า By Kardinal Stick