Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

นุ่ม ละมุน เปิดสัมผัสอีกระดับกับ Relx Infinity ตัวใหม่

Relx Infinity ตัวใหม่

นุ่ม ละมุน เปิดสัมผัสอีกระดับกับ Relx Infinity ตัวใหม่

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันนั้น ถือเป็นเรื่องปกติทั่วไปเพราะทุกคนต่างก็รู้ถึงโทษและอันตรายจากบุหรี่มวนธรรมดาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว อีกทั้งนับตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ยังมีการขึ้นภาษี ทั้งยังขาดตลาดไม่ว่าจะด้วยจากสาเหตุการกักตุนสินค้า หรือเครื่องจักรไม่สามารถทำงานได้ก็ตาม การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพอย่าง Relx Infinity ที่เหมาะกับผู้ใช้งานทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสิงห์อมควันหรือแม้แต่นักสูบหน้าใหม่ ที่อาจจะเพิ่งตัดสินใจเปลี่ยนมาเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาดีกว่าอีกด้วย

Relx Infinity ตัวใหม่ เทคโนโลยีล้ำขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าที่มีฐานการผลิตจากประเทศจีน และเป็นรุ่นน้องของ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Relx Zero ได้มีการพัฒนาปรับปรุงจุดบกพร่องต่างๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานด้วยการอ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานแน่นกำลังดี กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน มีความลื่นไหล สมูทในการใช้งานอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังเพิ่มกำลังแบตเตอรี่จากรุ่นก่อนมี 350 mAh เป็น 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม และยังมีดีไซน์รูปทรงที่การันตีได้ในระดับสากล จากเวทีงาน Red Dot Award 2020 จากสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ทั้งยังมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด พอเหมาะกับมือ สีสันสวยงามทันสมัย เรียบหรู ดูดีอย่างมีระดับ รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพอื่นๆ เช่น การแจ้งระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาที หรือแม้แต่การแจ้งเตือนด้วยสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานด้วย Charging Case สำหรับการพกพาไปชาร์จได้ในทุกที่ เป็นเคสชาร์จไร้สารที่หรูหรา สวยงาม น่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก น้ำยาพอต ก็มีให้เลือกหลายกลิ่นตามความชื่นชอบของแต่ละคน ตัวน้ำยาพอตจะขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตรต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอตด และมีปริมาณของสารนิโคตินผสมอยู่ 3%-5% และหัวน้ำยาพอตมีขนาดรับกับริมฝีปากของคนเรา พร้อมทั้งผนวกกับระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมของตัวเครื่องที่มากถึง 11 ขั้นตอน เพิ่มศักยภาพการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดี มีคุณภาพ การเริ่มต้นใหม่กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ก็ให้ความรู้สึกดีกว่า เหนือกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา แต่ก็ไม่ได้ทิ้งฟังสัมผัสที่แตกต่างกันจนเกินไป เพราะผู้ใช้งานเองก็จะยังได้รับสารนิโคตินเช่นเดิม เพียงแต่จะอยู่ในรูปแบบที่สะอาด และดีต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Relx Infinity ตัวใหม่