Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick

เนื่องจากภาษีบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เหล่าบรรดาสิงห์อมควันและผู้ที่ต้องสูบบุหรี่เป็นประจำก็เริ่มกังวลใจกับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ที่ต้องแบกรับ เพราะสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศก็ยังอยู่ภาวะอันตราย ซึ่งคาบเกี่ยวกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อีกด้วย สำหรับการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น นอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้ใช้งานเองดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด หากคำนวณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ต่อเดือนแล้ว ยังถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย เพียงแต่จำเป็นต้องมีการลงทุนซื้อใช้ในครั้งแรกเท่านั้นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าแบบ Close Pod System ซึ่งได้รับความนิยมในประเทศไทยติดอันดับ 1 ใน 5 บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดไฟฟ้าที่มีหัวน้ำยาพอดแบบใช้แล้วทิ้งเมื่อน้ำยาในพอดหมด หรือเรียกว่า Pod Disposable ซึ่งเน้นความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ ทำความสะอาดบ่อยครั้ง อีกทั้งยังใช้งานง่าย และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวายเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานประเภทอื่นๆ โดยมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย และได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง โดยมีการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอด จนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว การซื้อใช้งานครั้งแรกจะต้องมีตัวเครื่อง หัวน้ำยาพอดเท่านั้น  (อุปกรณ์อื่นๆ ที่จะได้จะมีคู่มือและสายชาร์จแบบ USB Type-C) แต่เมื่อถึงเวลาที่หัวน้ำยาพอดหมด ก็แค่เพียงซื้อแค่หัวน้ำยาพอดใหม่เท่านั้น ซึ่งตกราคาต่อหัวเพียงในราคาหลักร้อยต้นๆ แต่สำหรับน้ำยาพอดหนึ่งหัว สามารถใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง หากไม่ได้ใช้งานประจำบางรางสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 เดือน จำนวนครั้งได้ถึง 350-500 สูบด้วยซ้ำไป ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้อย่างมาก ที่สำคัญ กลิ่นของน้ำยาพอดนั้นมีให้เลือกมากกว่า13 กลิ่น มีส่วนประกอบของสารนิโคตินที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ในปริมาณ 2 มิลลิลิตร กลิ่นน้ำยาพอดทั้งหมดของ KS POD มี 13 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, บลูเบอร์รี่, โคล่า, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, กาแฟ, ถั่วเขียว, ลิ้นจี่, เลม่อน และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินและสนุกไปกับการใช้งานแบบไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทั้งที ควรเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ ดังนั้น ไว้ใจบุหรี่คุณภาพอย่าง Kardinal Stick เพื่อช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณ และยังทำให้สุขภาพดีขึ้น และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด รวมถึงไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ