Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick ราคาถูก

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick ราคาถูก

เนื่องจากภาษีบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เหล่าบรรดาสิงห์อมควันและผู้ที่ต้องสูบบุหรี่เป็นประจำก็เริ่มกังวลใจกับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ที่ต้องแบกรับ เพราะสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศก็ยังอยู่ภาวะอันตราย ซึ่งคาบเกี่ยวกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อีกด้วย สำหรับการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น นอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้ใช้งานเองดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด หากคำนวณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ต่อเดือนแล้ว ยังถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย เพียงแต่จำเป็นต้องมีการลงทุนซื้อใช้ในครั้งแรกเท่านั้นเอง

Kardinal Stick ราคาถูก save เงินในกระเป๋าได้อีกเยอะ

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod System ซึ่งได้รับความนิยมในประเทศไทยติดอันดับ 1 ใน 5 บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตไฟฟ้าที่มีหัว น้ำยาพอต แบบใช้แล้วทิ้งเมื่อน้ำยาในพอตหมด หรือเรียกว่า Pod Disposable ซึ่งเน้นความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ ทำความสะอาดบ่อยครั้ง อีกทั้งยังใช้งานง่าย และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวายเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานประเภทอื่นๆ โดยมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย และได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง โดยมีการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอต จนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว การซื้อใช้งานครั้งแรกจะต้องมีตัวเครื่อง หัวน้ำยาพอตเท่านั้น  (อุปกรณ์อื่นๆ ที่จะได้จะมีคู่มือและสายชาร์จแบบ USB Type-C) แต่เมื่อถึงเวลาที่หัวน้ำยาพอตหมด ก็แค่เพียงซื้อแค่หัวน้ำยาพอตใหม่เท่านั้น ซึ่งตกราคาต่อหัวเพียงในราคาหลักร้อยต้นๆ แต่สำหรับน้ำยาพอตหนึ่งหัว สามารถใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง หากไม่ได้ใช้งานประจำบางรางสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2 เดือน จำนวนครั้งได้ถึง 350-500 สูบด้วยซ้ำไป ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้อย่างมาก ที่สำคัญ กลิ่นของน้ำยาพอตนั้นมีให้เลือกมากกว่า13 กลิ่น มีส่วนประกอบของสารนิโคตินที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งหัว ในปริมาณ 2 มิลลิลิตร หรือจะลองดู รีวิวน้ำยาพอต เพื่อช่วยในการเลือกกลิ่นน้ำยา กลิ่นน้ำยาพอตทั้งหมดของ KS POD มี 13 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, บลูเบอร์รี่, โคล่า, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, กาแฟ, ถั่วเขียว, ลิ้นจี่, เลม่อน และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินและสนุกไปกับการใช้งานแบบไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย

สรุป

การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งที ควรเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ ดังนั้น ไว้ใจบุหรี่คุณภาพอย่าง Kardinal Stick เพื่อช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณ และยังทำให้สุขภาพดีขึ้น และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด รวมถึงไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Save เงินได้ในกระเป๋าได้อีกเป็นกอง แค่เลือกใช้ Kardinal Stick