Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แนวทาง การใช้งาน Kardinal Stick สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่

การใช้งาน Kardinal Stick

สำหรับการเลิกสูบบุหรี่ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่เป็นเป้าหมายการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ของใครหลายคน แต่สำหรับคนที่ติดบุหรี่แบบแทบจะต้องใช้งานเป็นประจำทุกวัน หรืออาจติดใช้งานในหลังจากการทำกิจกรรมในแต่ละวันนั้น อาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก การเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางออกสำหรับการเลิกบุหรี่ได้ จึงเป็นสิ่งที่หลายคนเลือก สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมไม่น้อย และแม้ว่าจะไม่มีผลยืนยันทางการแพทย์อย่างชัดเจนก็ตามแต่ การเลือกพอตไฟฟ้า นั้น เป็นเหมือนผู้ช่วยที่ทำให้เลิกบุหรี่ได้ผลจริงกว่าวิธีอื่นๆ อย่างมากอีกด้วย

การใช้งาน Kardinal Stick ช่วยนักสูบเลิกบุหรี่จริง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าในระบบปิดที่มีสัญชาติมาเลเซีย มีฐานการผลิตจากประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงกับประเทศไทย ทำให้การออกแบบไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ รูปทรง และลักษณะในการใช้งาน กระบวนการทำงานนั้น ออกมาได้ตรงใจและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างถูกใจผู้ใช้งานในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ค่อนข้างมากที่สุด และเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำในทุกวัน โดยให้สัมผัสเมื่อใช้งานได้นิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ อิ่มเอมเต็มคำแบบฟินสุดบรรยาย โดยการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เองจะเป็นผลดีต่อผู้ที่เคยติดการสูบบุหรี่อย่างหนัก ด้วยการใช้ปรับลดจำนวนการใช้งานลง เพราะในแต่ละครั้งที่ใช้งานนั้น Kardinal Stick เองจะมีหลักการทำงานแบบใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและควบแน่นกับ น้ำยาพอต จนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ที่ใช้งานได้สูดดมกลิ่น โดยไอควันเหล่านี้จะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดผู้ใช้งานเองได้อย่างรวดเร็วกว่า จนรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น และค่อยๆ ปรับลดจำนวนการสูบบุหรี่ลงได้ในที่สุด ตัวน้ำยาพอตเองเป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง และในหนึ่งหัวน้ำยาพอตจะมีปริมาณของนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต และมีการผลิตไอควันระเหยในจำนวนที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ทำให้ไม่รู้สึกแปลกในการใช้งานมากเกินไป สำหรับผู้ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในช่วงระยะแรกๆ อีกด้วย

สรุป

ทั้งนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Kardinal Stick เองยังมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับเตือนผู้ใช้งานหากกังวลว่าจะใช้งานเยอะเกินไป โดยจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งาน หากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาที ทั้งยังมีการเตือนสัญญาณไฟกระพริบสีแดง กลางสัญลักษณ์เครื่อง ในกรณีที่แบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดอีกด้วย ทั้งหมดนี้จะทำให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ถูกต้อง ตรงใจ และเป็นแนวทางเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งานได้อีกด้วย

การใช้งาน Kardinal Stick