Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คุมโทนทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตกับ Kardinal Stick amber ดีกว่า

คุมโทนทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตกับ Kardinal Stick ดีกว่า

คุมโทนทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตกับ Kardinal Stick amber ดีกว่า

พอตไฟฟ้าตัวเด็ดที่เอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานชีวิตของมนุษย์ในยุค New Normal ต้องยกให้กับบุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ด แบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซียอย่าง Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าในแบบประเภทการใช้งานอย่าง พอตระบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่น เพราะมีจุดเด่นอย่างการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ตัวพอต (ตัวเครื่อง) มีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังมีดีไซน์รูปทรงตัวบอดี้ที่สวยงาม หรูหรา เหนือระดับ ดูแพงเลอค่า แต่อยู่ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่ได้ราคาสูงจนน่าตกใจ และยังดีต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเองในระยะยาวอีกด้วย

Kardinal Stick amber สีสวย สะดุดตาทุกครั้งที่สูบ

Kardinal Stick เป็น พอตระบบปิด ที่เพิ่มสัมผัสในการสูบสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินต่อวันค่อนข้างมาก หรืออาจะเป็นผู้ที่ใช้งานประจำ อาจเคยติดการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างหนักมาก่อน เพราะฟีลสัมผัสของ Kardinal Stick นั้น จะให้ความอิ่มนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ ชนิดที่ว่า ผู้ใช้งานเองไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่มวนธรรมดาอีกเลย และยังสามารถใช้เป็นไกด์ไลน์ แนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ได้ผลดีมากกว่าการเลือกใช้วิธีในการเลิกสูบบุหรี่ ด้วยหลักการทำงานของ Kardinal Stick เอง ใช้ตัวแบตเตอรี่ภายในเครื่องเป็นตัวทำความร้อนและดึงเอา น้ำยาพอต ทำปฏิกิริยาทางเคมีด้วยการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ผู้สูบจะรู้สึกได้ถึงนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกาย โดยไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้ที่เป็นอันตราย หรือมีสารเคมีเป็นผิดร้ายที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ความดัน หรือโรคหัวใจ ทั้งนี้ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าเองก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของควันบุหรี่มือสอง เพราะไอควันระเหยเหล่านี้นอกจากจะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้แล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่น น้ำยาพอต ที่เลือกใช้งาน รวมถึงมีอนุภาคเล็กยิ่งกว่า ค่าฝุ่น PM 2.5 ทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อทั้งคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น การใช้งานในพื้นที่สาธารณะนั้น ยังไม่ทำให้คุณดูไม่ดี เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป แต่ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเคารพสถานที่ รวมถึงบุคคลอื่นๆ โดยให้สูบในพื้นที่ ที่มีการจัดไว้บริการเฉพาะจะดีกว่านั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตาม การใช้งานพอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันเป็นเรื่องปกติทั่วไป และมีผู้ใช้งานหน้าใหม่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน หรือแม้แต่กลุ่มสิงห์อมควันรุ่นเดอะ ที่อาจเคยติดบุหรี่อย่างหนัก สูบจัด หรือแม้แต่สูบไปป์มาก่อน ก็เริ่มหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น หลายคนจึงเลือกใช้ Kardinal Stick เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ช่วยคุมโทนทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว และโดนใจที่สุด มั่นใจกว่าแน่นอน

คุมโทนทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตกับ Kardinal Stick ดีกว่า