Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ม่วนชื่นทุกงาน สนุกได้ไม่ซ้ำกับ relx infinity pod เพลินกว่า

relx infinity pod

ม่วนชื่นทุกงาน สนุกได้ไม่ซ้ำกับ relx infinity pod เพลินกว่า

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าระบบปิดในปัจจุบันนั้น เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และมีผู้ใช้งานหน้าใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ โดยพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ และผู้ใช้งานเดิมอย่าง Relx Infinity เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายมานาน และยังสามารถครองใจผู้ใช้งานในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเหนียวแน่น แม้จะมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ และหลากหลายประเภทการใช้งานที่ออกจำหน่าย แต่ Relx Infinity ก็สามารถได้ส่วนแบ่งทางการตลาดไปไม่น้อย มีจุดเด่นที่หลากหลาย จนผู้ใช้งานหลายท่านชื่นชอบอย่างมากอีกด้วย

relx infinity pod พอตตัวเก่ง ที่สร้างสีสรรค์ให้กับคุณ

Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ตระกูล Relx ที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นที่สอง ถัดจากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero โดยได้มีการพัฒนาออกแบบ และปรับปรุงจุดบกพร่องต่างๆ ที่มักจะพบเจอปัญหาในรุ่นแรกออกได้อย่างดี และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องให้มากขึ้น เพื่อรองรับกับความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีกว่าเดิม โดยจุดเด่นของ Relx Infinity นั้น คือการชูหลักการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ มีร่องระบายอากาศในขณะที่ใช้งานได้ดีกว่าเดิม และใช้แบตเตอรี่เป็นตัวเหนี่ยวนำทำความร้อนดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่น จนออกเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้ฟีลสูบที่นุ่มลึก ไม่แสบคอ ระคายคอ แต่ยังคงเบาๆ แบบนุ่มละมุน ละเมียดละไมเกินบรรยาย แม้แต่ผู้ที่มีความต้องการนิโคติน หรืออาจจะเป็นสไตล์ที่สูบจัด ใช้งานประจำบ่อยครั้ง ก็ยังสัมผัสได้ถึงนิโคตินแบบเต็มพอดีกับความต้องการของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพและช่วยลดความอยากนิโคตินได้ในระดับหนึ่ง ทำให้หลายคนที่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดา มาเป็นพอตไฟฟ้า Relx Infinity นั้น ไม่ต้องกลับไปสูบบุหรี่มวนซ้ำอีกได้เลย ใช้งานได้นานกว่าเดิมเพราะเพิ่มกำลังของแบตเตอรี่จากรุ่นก่อน 350 mAh เป็น 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานกว่าอย่างไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังการันตีด้วยรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ในด้านการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น จากทั่วทุกมุมโลก แต่ พอต Relx Infinity ก็ยืนหนึ่งเรื่องความหรูหรา สวยงาม จนสามารถคว้ารางวัลมาครองได้ในที่สุด

สรุป

ตัว น้ำยาพอต ของ Relx Infinity ก็มีเป็นอีกจุดน่าสนใจที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ เพราะมีน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายกลิ่น โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอตจะมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 300-400 สูบ เฉลี่ย 1 หัวพอตจะใช้ได้นานประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะหากใช้งานประจำ บ่อยครั้ง เวลาก็จะลดทอนลงด้วยเช่นกัน โดยผู้ใช้งานสามารถควบคุมระดับการใช้งานของตนได้เองแบบไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อตนเอง หรือคนใกล้ชิดได้ดีกว่าด้วย

relx infinity pod