Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ลดความเสี่ยงของโรคได้ด้วยการเลือกใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า

ลดความเสี่ยงของโรคได้ด้วยการเลือกใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า

ลดความเสี่ยงของโรคได้ด้วยการเลือกใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า

สถานการณ์ของประเทศไทยในปัจจุบันนั้น การควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ยังอยู่ในช่วงล่อแหลม และทำได้ยาก การดูแลป้องกันตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลับบรรดาสิงห์อมควันที่ร่างกายยังคงต้องการเสพติดสารนิโคติน

ซึ่งการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคร้ายได้ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากกว่า 50% หนึ่งเพราะเหตุผลสำคัญอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนจะต้องเป็นของส่วนตัวไม่ใช้งานปะปนร่วมกับใคร และผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี ได้คุณภาพและมีมาตรฐานการผลิตสูง ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่หลายคนให้ความไว้วางใจอีกด้วย

ทำไม Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า

Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีรูปแบบประเภทการใช้งานอย่าง Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมด ด้วยจุดเด่นสำคัญอย่างมีขนาดเล็กระทัดรัด ทำให้สะดวกเมื่อต้องการพกพา น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่คนที่เพิ่งเคยใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้เป็นเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาคู่มือ เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

ที่สำคัญคือ การใช้งาน Kardinal Stick ผู้ใช้จะได้รับนิโคตินบริสุทธิ์ เพราะกระบวนการทำงานของเครื่องใช้หลักการแบบวิทยาศาสตร์ ทำความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นกับน้ำยาพอตของเครื่องและเกิดเป็นไอระเหยออกมา ซึ่งฟีลความรู้สึกเมื่อได้ใช้งานเทียบเคียงกับการได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่กลับให้ความรู้สึกที่ดีกว่า สะอาดกว่า ไม่มีแสบคอหรือเสมหะฝืดคอ ทั้งยังมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพ หรือผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการลดละเลิกสารนิโคติน

โดยจะมีระบบการสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ในระยะเวลา 5 นาทีเพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายจะได้รับนิโคตินในปริมาณที่พอดี หรือระบบไฟกระพริบเตือนตรงบริเวณสัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย

น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick ก็ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพผสมผสานกันจนออกมาเป็นน้ำยาพอตคุณภาพดี ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน และที่สำคัญการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนควรใช้เป็นของส่วนตัว ไม่ใช้งานปะปนกัน เพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคได้อีกทางหนึ่งด้วย

ราคาคุ้มค่า Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า

ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกที่ผลิตออกมานานหลายปี แต่ก็ยังคงมีความคลาสสิกแบบไม่เสื่อมคลาย และยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้สูงเกินกว่า 90% ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา น่าซื้อมาเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อสอบถามที่หลากหลาย และควรต้องคำนึงถึงการให้บริการหลังการขาย การรับประกันเป็นสำคัญด้วย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ