Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

รุ่นใหญ่ใจถึงกับ เทคโนโลยี Kardinal Stick ไม่ต้องสวดมนต์ ก็พึ่งได้

เทคโนโลยี Kardinal Stick

รุ่นใหญ่ใจถึงกับ เทคโนโลยี Kardinal Stick ไม่ต้องสวดมนต์ ก็พึ่งได้

สำหรับผู้ใช้งานที่ร่างกายยังคงมีความต้องการเสพติดสารนิโคตินในทุกวัน แต่ต้องการเลือกที่จะทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจดีขึ้นด้วย แค่เพียงเปลี่ยนการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแทนก็จะช่วยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ทีมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปี เป็นเหมือนพี่ใหญ่ให้กับบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่เริ่มมีผลิตออกมาจำหน่ายกันมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ ยังความคลาสสิกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอมา ชนิดที่ไม่จำเป็นต้องสวดมนต์ให้เสียเวลาอีกด้วย

ใหม่ เทคโนโลยี Kardinal Stick ตัวช่วยในการลดบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System หรือพอดไฟฟ้า ที่มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของหลักการทำงาน และดีไซน์รูปทรงที่สวยงามไม่เหมือนใคร มีระบบป้องกันน้ำยาถึง 11 ขั้นตอน ทั้งนี้หลักการทำงานของตัวเครื่องมีตัวกำเนิดความร้อนด้วยแบตเตอรี่ที่ทำปฏิกิริยาควบแน่นทางวิทยาศาสตร์กับน้ำยาพอด จนทำให้เกิดขึ้นเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ที่มีอนุภาคขนาดเล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น กลิ่นของไอควันระเหยไม่มีกลิ่นเหม็นและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดที่อาจเผลอสูดดมกลิ่นเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่อันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญกลิ่นให้หอมอ่อนๆ และจะออกตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือกใช้นั่นเอง สำหรับ น้ำยา ks ของ Kardinal Stick มีทั้งหมด 13 กลิ่นให้เลือกได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, โคล่า, ถั่วเขียว, กาแฟ, เผือก, แตงโมและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ซึ่งแบ่งเป็นโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ในน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีขนาดบรรจุปริมาณ 2 มิลลิลิตร มีส่วนประกอบนน้ำยพอดได้แก่ สารนิโคตินบริสุทธิ์, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีนและสารแต่งกลิ่นและสี โดยสารบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ไม่มีอันตรายอีกด้วย และจะมีปริมาณของสารนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดนั่นเอง

สรุป

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีนั้น ไม่จำเป็นต้องซื้อของที่มีราคาแพง แต่ควรเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ไว้วางใจได้ รวมถึงเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือเช่นกัน โดยดูภาพรวมถึงการให้การบริการต่างๆ ทั้งก่อนและหลังขายสินค้า การรับประกันสินค้า และมีช่องทางติดต่อสอบถามที่หลากหลาย มีข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจในแต่ละเดือนแตกต่างกันไป เลือกให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของตนเอง ก็จะได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงใจมากที่สุดแล้ว

เทคโนโลยี Kardinal Stick