Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

อัพสกิลของสุขภาพให้ดีขึ้นได้แค่เลือกใช้ pod ไฟฟ้า Kardinal Stick

pod ไฟฟ้า Kardinal Stick

อัพสกิลของสุขภาพให้ดีขึ้นได้แค่เลือกใช้ Kardinal Stick

เทรนด์ดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองเป็นสิ่งที่ฮอตฮิตอยู่ในอันดับต้นๆ ของปัจจุบัน โดยสำหรับผู้ที่ติดการสูบบุหรี่เป็นประจำเพราะร่างกายต้องการสารนิโคตินเอยู่ สามารถอัพสกิลการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองได้ง่ายๆ แค่เพียงเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานในระดับสากลอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้การใช้งานของคุณนั้น มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และไม่มีอันตรายต่อร่างกาย 100% อีกทั้งยังมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มความน่าเชื่อถือ มีการให้คำปรึกษา บริการหลังการขายที่ดีและมีการรับประกันสินค้าอีกด้วย

สุขภาพดี pod ไฟฟ้า Kardinal Stick ช่วยได้

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ถือเป็นทางเลือกของคนใส่ใจสุขภาพได้มากกว่า เพราะมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวให้กำเนิดความร้อนและทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอต จนออกเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งไอควันระเหยเหล่นี้ จะไม่มีกลิ่นเหม็น เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ และยังคงให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่ผู้ใช้งานเลือก รวมถึงส่งผลดีต่อผู้ที่อยู่ในช่วงระยะเวลาควบคุมการใช้งาน หรือจำกัดจำนวนปริมาณการสูบในแต่ละวัน เพื่อจะได้นำไปสู่แนวทางการเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดด้วย เพราะไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคที่เล็กละเอียดกว่าบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ยิ่งส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ปริมาณนิโคตินที่อยู่ใน น้ำยาพอต เองก็จะทำให้สัมผัส ประสาทรับรสของผู้ใช้งานเปิด และรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง กลิ่นของน้ำยาพอตก็มีให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น ซึ่งทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น แต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์ในตัวเอง และมีสารนิดคติจนเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% ต่อหนึ่ง หัวน้ำยาพอต ที่มีขนาด 2 มิลลิลิตร ได้แก่ องุ่น, โคล่า, เผือก, แตงโม, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, กาแฟ, ถั่วเขียว, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, บลูเบอรี่และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นเสริมดีๆ ไว้เพื่อเป็นการแจ้งเตือนกับผู้ใช้งานอย่าง จะมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณแล้วว่าร่างกายของคนเราจะได้รับปริมาณของสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือจะเป็นการแจ้งเตือนในส่วนของเรื่องแบตเตอรี่การใช้งาน โดยจะมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดง ตรงกลางสัญลักษณ์ของเครื่องหากแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย

สรุป

การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี เทคโนโลยี Kardinal Stick เพื่อสุขภาพนั้นแม้ว่าไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อของที่มีราคาแพงเสมอไป แต่ควรเลือกจากแบรนด์ผุ้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ เน้นความเป็นมาตรฐานเพื่อส่งผลดีต่อสุขภาพและยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย ทั้งยังต้องเลือกให้เหมาะสมและเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองให้ได้มากที่สุด ซึ่งสำหรับ Kardinal Stick นั้นถือเป็นตัวเลือกที่อยู่ในอันดับต้นๆ ที่น่าสนใจมากที่สุดด้วยนั่นเอง เปิดโอกาสที่ดีให้สุขภาพของตนเอง เลือก Kardinal stick

pod ไฟฟ้า Kardinal Stick