Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทำไมต้องจ่ายแพงกว่า แค่เปลี่ยนมาเลือก ใช้งาน Kardinal Stick

ใช้งาน Kardinal Stick

ทำไมต้องจ่ายแพงกว่า แค่เปลี่ยนมาเลือกใช้งาน Kardinal Stick

การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น จำเป็นต้องมีเกณฑ์การตัดสินใจในการเลือกซื้อที่ดี โดยการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อจะได้รับผลดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง ทั้งนี้การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินราคาแพง เพราะของแพงใช่ว่าจะเป็นของดีเสมอไป โดยการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ผลิตและควบคุมดูแลการผลิตจากประเทศมาเลเซีย และมีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปีแล้วด้วย

ตัวช่วยดีๆ ใช้งาน Kardinal Stick

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้น สำหรับ Kardinal Stick นั้นเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานเป็นประจำอย่างกลุ่มบรรดาสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่ได้ทำการทดลองบุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่างๆ มาก่อน เพื่อให้ได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ลงตัว เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองได้มากที่สุด โดยจุดเด่นของ Kardinal Stick เน้นที่หลักการทำงานที่ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสที่สะอาดบริสุทธิ์ เพื่อที่ร่างกายจะได้รับสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการ เลิกนิโคติน อย่างไม่มีสารเคมีเป็นพิษอื่นๆ เจือปน และยังทำให้สุขภาพและลมหายใจนั้นดีขึ้นได้อย่างชัดเจน และสามารถสัมผัสความรู้สึกดีได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองใช้งาน อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นไกด์ไลน์สำหรับการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ดีกว่าการหักดิบในทันทีอย่างมาก เพราะสามารถคำนวณปริมาณของสารนิโคตินที่ร่างกายได้รับเป็นตัวเลขได้ค่อนข้างแน่นอน ต่างกับการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างมาก และยังทำให้ค่อยๆ ปรับลดการใช้งานลงทีละเล็กทีละน้อย แบบไม่ทำให้ร่างกายเกิดเอฟเฟ็กซ์ในทันทีอีกด้วย ทั้งยังเพิ่มความสุข ความสนุกสนานในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยน้ำยาพอดซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเกิดเป็นกระบวนการผลิตที่สมบูรณ์แบบ โดยมีน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, เผือก, ลิ้นจี่, แตงโม, ถั่วเขียว, เลม่อน, สัปปะรด, กาแฟ, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, โคล่าและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) แบ่งเป็นกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น โดยมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันนั้น มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายประเภทการใช้งาน ดังนั้น การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี แค่ดูบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ มีชื่อเสียงพอตัว เพื่อจะได้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย มีการให้บริการหลังการขายและรวมถึงการรับประกันสินค้าด้วย

ใช้งาน Kardinal Stick