Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จัดจ้านทุกย่านเมื่อได้สัมผัสกับ Kardinal Stick

จัดจ้านทุกย่านเมื่อได้สัมผัสกับ Kardinal Stick

จัดจ้านทุกย่านเมื่อได้สัมผัสกับ Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สายฮาร์ดคอร์ สิงห์อมควันที่นิยมการใช้งานหนัก สูบจัดเป็นประจำทุกวัน เพราะร่างกายมีความต้องการนิโคตินอย่างมากในแต่ละวัน ต้องไม่พลาดกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิด ที่ใช้งานง่าย และได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด โดยให้ฟีลการสูบที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นชัดเจน และยังถูกพูดถึงและได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นวงกว้างอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick หรือที่เรามักจะคุ้นชื่อ คุ้นหูเรียกกันจนติดปากว่า KS เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้น ของแท้จะต้องเป็นสินค้านำเข้าที่ผลิตจากประเทศมาเลเซียเท่านั้น (ในบางกรณีอาจมีเครื่องและน้ำยาพอดที่นำเข้าจากประเทศจีนได้เช่นกัน แล้วแต่กรณีไป เพราะโรงงานการผลิตมีทั้งในมาเลเซียและจีน) มีฟีลสัมผัสที่โดดเด่น เพราะใช้การทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวเหนี่ยวนำทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วจนผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเต็มที่ จนอาจเผลอทำให้ลดการใช้งาน ลดจำนวนครั้งที่สูบลงอย่างไม่รู้ตัวด้วยเช่นกัน ที่เป็นเช่นนี้เพราะลักษณะการจ่ายไฟของตัว Kardinal Stick นั้น จ่ายไฟแรงถึงใจ แต่ไม่มีกระชากไฟ เน้นๆ แน่นๆ ไม่มีแสบคอ หรือไม่มีอาการระคายคอต่อผู้ใช้งาน ทั้งยังใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่อาจจะเพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเอง ก็สามารถใช้งานได้ ทั้งยังอึด ถึง ทนทาน ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มีอายุการใช้งานยาวนาน (แต่ทั้งนี้ต้องหมั่นดูแลรักษาให้ถูกวิธีด้วยเช่นกัน) ดีไซน์รูปทรงมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพา ซ้ำยังไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะหากเมื่อใช้งานนอกสถานที่นั้น ก็ไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม เพราะด้วยไอควันที่ออกมานั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ แต่จะคงให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ซึ่งจะเป็นผลดี เพราะจะช่วยให้มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเสียบุคลิกภาพอีกด้วย

การเลือกตัดสินใจใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น จึงเปรียบเสมือนการดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีขึ้นได้อีกทางหนึ่ง และที่สำคัญยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานได้มากกว่าเดิม ยิ่งเมื่อเทียบค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไป เมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วยแล้ว การเลือกใช้งาน และสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น ถือว่าประหยัดกว่ามาก เพียงแต่สำหรับการซื้อใช้งานครั้งแรก ผู้ใช้งานเองอาจจะต้องลงทุนซื้อตัวพอด พร้อมน้ำยาพอดก่อน เพื่อเป็นการพร้อมสูบ เริ่มใช้งานได้ แต่เมื่อครั้งต่อไปที่ต้องการใช้งานก็แค่เพียงซื้อน้ำยาพอดเท่านั้นเอง

จัดจ้านทุกย่านเมื่อได้สัมผัสกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ