Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สมูทกว่าเคย นุ่มลื่นกว่าใคร ยกให้ Kardinal Stick KURVE สีเขียว

Kardinal Stick KURVE สีเขียว

สมูทกว่าเคย นุ่มลื่นกว่าใคร ยกให้ Kardinal Stick KURVE สีเขียว

ผู้ที่ติดการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ต่างก็ทราบกันเป็นอย่างดีว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายประเภทการใช้งาน แต่ในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นเอาชนะใจผู้คนในยุคนี้ไปอย่างง่ายดาย และสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตาพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย รวมถึงมีจุดเด่นมากมาย และมีราคาคุ้มค่า ที่ทำให้ครองใจผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเดิม หรือแม้แต่สามารถบุกเจาะตลาดผู้ใช้งานหน้าใหม่ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE สีเขียว โดดเด่นทุกสัมผัส

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซียที่ทางประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้ออกวางจำหน่าย พอตไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย ไม่เคยมีพอตไฟฟ้าแบรนด์ใดนำหลักการทำงานนี้ใช้งานมาก่อน โดยใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้นเป็นตัวจุดฉนวนทำให้การทำความร้อนของตัวพอตนั้น มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองลง เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอตได้อีก 15% และยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงสุดที่ 12 ขั้นตอน มากที่สุดของบรรดาพอตไฟฟ้าระบบปิดทั้งหมด จ่ายไฟได้เสถียรทำให้ฟีลสูบนุ่มลื่นไหล ไม่มีการกระชากไฟให้เสียอารมณ์ หรือสำลักในขณะที่ใช้งานอีกด้วย มีระบบ Super Fast Charger ใช้เววลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% เมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าในรุ่นอื่นที่มักจะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที จุดเด่นอีกอย่างที่จะพลาดไม่ได้คือ น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE มีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับน้ำยาพอตรุ่นอื่นๆ โดยจะมีปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้นานขึ้น กว่าเดิม พร้อมกับขั้วแม่เหล็กที่ก้นน้ำยาพอตนั้น ออกแบบและผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย ตัวหัวน้ำยาพอต KS KURVE Pod เองสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตอย่าง Kardinal Stick Classic ได้เช่นกัน ให้ฟีลสูบไม่แตกต่างกัน เพียงแต่ขณะที่ใช้งาน หัวน้ำยาพอตของ KS KURVE Pod นั้น อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวพอตของ Kardinal Stick Classic เพราะด้วยมีขนาดที่ใหญ่กว่านั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มาแรงที่สุดของยุคนี้ ต้องยกให้ ks kurve พอต โดยผู้ที่มีความต้องการสามารถสอบถามได้ยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยเลือกจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถวางใจได้ มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี รวมถึงมีการรับประกันสินค้า ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจอย่างหนึ่งให้กับผู้ใช้งานได้ดีอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE สีเขียว