Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Mix รวมกันให้ที่นี่ กับไอเทมเด็ด รวมฮิตบุหรี่ไฟฟ้า By KS Kardinal Stick

รวมฮิตบุหรี่ไฟฟ้า

Mix รวมกันให้ที่นี่ กับไอเทมเด็ดฮอตฮิตของบุหรี่ไฟฟ้า By KS Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าแห่งปี ที่ไม่ว่าใครหน้าไหน ก็มีดีได้ไม่เท่าเรากับสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System อย่างบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง และสินค้าในเครืออย่าง Kardinal Stick Classic ซึ่งเป็นสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าเก่า อย่างสิงห์อมควันที่ต้องสูบเป็นประจำทุกวันจนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันก็ตาม หรือแม้แต่สำหรับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกก็ตามที โดยข้อดีทั้งหมด เราได้รวบรวมมาไว้ให้ที่นี่ พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริม ที่เป็นเหมือนออฟชั่นเท่ๆ สำหรับคนคูลในยุค 2021 อีกด้วย

รวมฮิตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ

จุดเด่นของ พอต Kardinal Stick KURVE และ Kardinal Stick Classic ที่ไม่ว่าจะเป็นมีการทำงานที่ได้ประสิทธิภาพสูง ใช้หลักการทำงานด้วยต้นกำเนิดความร้อนจากแบตเตอรี่ อีกทั้งในตัว KS KURVE ยังมีการพัฒนาใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น มาปรับใช้งาน จนทำให้การความร้อนได้มีประสิทธิภาพสูงสุด และบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรุ่นมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีมาก จนแทบไม่พบปัญหานี้ในการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นยังมี น้ำยา ks ที่เป็นประเภท Salt Nicotins ซึ่งมีความเข้มข้นสูง มีการผลิตไอควันระเหยออกมาใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด และยังให้ปริมาณของสารนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารพิษเคมีอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเจือปนมา และที่สำคัญกลิ่นของน้ำยาพอตนั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ โดยจะมีสารนิโคตินผสมอยู่ประมาณ 3%-5% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งหัวที่มีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ยาวนานเกือบ 2 เดือน (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) ทั้งนี้ออฟชั่นเสริมต่างๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีไว้ให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และเพิ่มสีสันในการใช้งานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเคสแท้ จาก KS ที่มีหลากสีให้ผู้ใช้งาน เพื่อเป็นการลดร่องรอยขีดข่วน และลดแรงกระแทกหากเผลอทำหล่นจากที่สูง หรือจะเป็นสายคล้องคอ Kardinal Strap ที่เป็นทั้งสายคล้องสุดเท่ และยังเป็นสายชาร์จแท้ USB Type-C ที่มีการรับส่งกระแสไฟได้ดีกว่าสายชาร์จแบบอื่นๆ อีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ พร้อมกับการเก็บสะสมแต้มคะแนน ไว้ให้สำหรับลูกค้าเพื่อใช้ในการแลกซื้อสินค้าที่เป็นสินค้าเฉพาะ Exclusive เฉพาะตัว ที่ไม่มีจำหน่ายแต่ใช้แต้มคะแนนแลกซื้อ หรือแลกรับเท่านั้น โดยผู้ใช้งานสามารถติดตามได้จากทางช่อง Line Offcial หรือทางเว็บไซต์ของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น PodsCafe หรือ Podcafe ได้ จะมีแอดมินคอยตอบคำถามข้อสงสัยทั้งในเรื่องของการใช้งาน หรือปัญหาต่างๆ พร้อมกับโปรโมชั่นให้ผู้ใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

รวมฮิตบุหรี่ไฟฟ้า