Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เจาะส่วนประกอบของน้ำยาพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

เจาะส่วนประกอบของน้ำยาพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

เจาะส่วนประกอบของน้ำยาพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำทุกวันนั้น เราต่างก็ทราบกันดีว่าการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น จะเปรียบเสมือนแนวทาง ไกด์ไลน์ในการเลิกเสพติดสารนิโคติน และนำไปสู่หนทางที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด หรือแม้แต่ผู้ที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนเพื่อจะได้ไม่เสียบุคลิกภาพ และยังได้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น เป็นหนึ่งในสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า ประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อีกทั้งยังเหมาะกับทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือแม้แต่ผู้ที่อยู่ในช่วงระยะเวลาควบคุมจำกัดจำนวนการใช้งานเพื่อเสพสารนิโคตินเข้าร่างกายในแต่ละวันด้วยนั่นเอง

สำหรับหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะถ้าหากขาดไปนั่นหมายถึงว่า ตัวบุหรี่ไฟฟ้าเองจะไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์อย่างตัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็มีน้ำยาพอดแบบระบบปิด ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยเป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotins ที่ให้ความเข้มข้นสูง เมื่อใข้งานจะมีไอควันระเหยที่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหยดสูบ หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยา หรือแบบ Sub-Ohm ที่ผลิตไอควันระเหยได้มาก เหมาะสำหรับสายเที่ยวที่ชอบเล่นไอควันมากเป็นพิเศษ เพียงแต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ไอควันระเหยที่ออกมานั้นจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นอีกด้วย แต่ทั้งนี้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System กลับมีผู้ใช้งานมากกว่าเพราะการผลิตไอควันระเหยนั้น ใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกแปลกแยกมากนัก (เหมาะสำหรับผู้ใช้งานใหม่ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแรกๆ อีกด้วย) ตัวน้ำยาพอด KS POD นั้นยังมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยมีส่วนประกอบได้แก่สารนิโคติน, โพรไพลีไกลคอน, กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี บางชนิดนั้นได้ผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย,) เรียบร้อย ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100% อีกด้วย

น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 13 กลิ่นให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมตลอดกาล มีผู้ใช้งานชื่นชอบแทบทั้งสิ้น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, เผือก, แตงโม, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, ถั่วเขียว, กาแฟ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) แบ่งเป็นโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3%-5% ต่อหัวน้ำยาพอดหนึ่งหัว ที่มีขนาดบรรจุปริมาณ 2 มิลลิลิตร โดยกลิ่นร้อนอย่างคลาสสิกใบยาสูบ และโทนกลิ่นเย็นอย่างกลิ่นมิ้นท์ จะมีปริมาณของสารนิโคตินที่ 5% แล้วกลิ่นอื่นๆ จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% นั่นเอง ผู้ใช้งานเองสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบและสนุกไปได้ในทุกครั้งที่ใช้งานอีกด้วย

เจาะส่วนประกอบของน้ำยาพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

บทคยวามอื่นๆ ที่น่าสนใจ