Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

น้ำยา ks เจาะส่วนประกอบของน้ำยาพอตไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ

น้ำยา ks ส่วนประกอบมีอะไรบ้าง ปลอดภัยต่อสุขภาพจริงหรือไม่

บุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำทุกวันนั้น เราต่างก็ทราบกันดีว่าการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น จะเปรียบเสมือนแนวทาง ไกด์ไลน์ในการเลิกเสพติดสารนิโคติน และนำไปสู่หนทางที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด หรือแม้แต่ผู้ที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนแบบเดิมเพื่อจะได้ไม่เสียบุคลิกภาพ และยังได้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น เป็นหนึ่งในสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า ประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และส่วนประกอบสำคัญของพอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้เลยคือ น้ำยา ks หรือหัวพอตน้ำยา วันนี้เราจะมาพูดถึง ส่วนประกอบสำคัญใน หัวพอตน้ำยา มีสารอะไรบ้าง ปลอดภัยหรือไม่

เจาะส่วนประกอบของน้ำยา ks น้ำยา พอตไฟฟ้า ปลอดภัยต่อการใช้งานหรือไม่

สำหรับหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาดในการใช้งานพอตไฟฟ้า เพราะถ้าหากขาดไปนั่นหมายถึงว่า ตัวบุหรี่ไฟฟ้าเองจะไม่สามารถทำงานได้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็มี น้ำยา ks แบบระบบปิด ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยเป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotins ที่ให้ความเข้มข้นสูง เมื่อใข้งานจะมีไอควันระเหยที่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหยดสูบ หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยา หรือแบบ Sub-Ohm ที่ผลิตไอควันระเหยได้มากกว่า เพียงแต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ไอควันระเหยที่ออกมานั้นจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่าย และรวดเร็วมากขึ้น แต่ทั้งนี้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System กลับมีผู้ใช้งานมากกว่าเพราะการผลิตไอควันระเหยนั้น ใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกแปลกไปจากการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมากนัก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานใหม่ที่เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพราะใช้งานง่ายกว่า ดูแลง่าย ตัวน้ำยาพอต KS POD นั้นยังมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยมีส่วนประกอบได้แก่ สารนิโคติน, โพรไพลีไกลคอน, กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ได้ผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) เรียบร้อย ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100% อีกด้วย

น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick มีมากกว่า 20 กลิ่น ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ รวมไปถึงกลิ่นยอดนิยมตลอดกาล ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, เผือก, แตงโม, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, ถั่วเขียว, กาแฟ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) แบ่งเป็นโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3%-5% ต่อหัวน้ำยาพอตหนึ่งหัว ที่มีขนาดบรรจุปริมาณ 2 มิลลิลิตร โดยกลิ่นร้อนอย่างคลาสสิกใบยาสูบ และโทนกลิ่นเย็นอย่างกลิ่นมิ้นท์ จะมีปริมาณของสารนิโคตินที่ 5% แล้วกลิ่นอื่นๆ จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% นั่นเอง ผู้ใช้งานเองสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และสนุกไปได้ในทุกครั้งที่ใช้งานอีกด้วย ปลอดภัย ไร้สารก่อมะเร็ง

น้ำยา ks หัวพอต ks ส่วนผสมปลอดภัย ไร้สารก่อมะเร็ง