Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หัวใส ไม่ไร้น้ำยา หอมฟินกับ Infy

หัวใส ไม่ไร้น้ำยา หอมฟินกับ Infy

พอตน้องเล็ก หัวใส กับ Infy

พอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close Pod ในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้น ล้วนแล้วแต่มีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้มั่นใจได้ว่าการเลือกใช้พอตไฟฟ้านั้น ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว หนึ่งในแบรนด์ของพอตไฟฟ้า อย่างพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy ถือเป็นพอตไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานที่มีอายุน้อย อยู่ในวัยรุ่น หรือนักศึกษา ด้วยฟีลสูบที่หวานใส เย็นซ่า โดนใจ อีกทั้งยังดึงเอาจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีแบรนด์พอตไฟฟ้าแบรนด์ใดลอกเลียนแบบได้ อย่าง หัวน้ำยาใส เป็นหัวอะคริลิคที่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในหัวพอตได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังหัวน้ำยาพอตจากแบรนด์ Infy เอง ยังสามารถนำไปใช้งานตัวเครื่องรุ่นอื่นของ แบรนด์ Relx ได้ด้วยเช่นกัน เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน ได้ทดลองเปิดรับกับสัมผัสใหม่ๆ ให้สนุกสนานเมื่อใช้งานอีกระดับ แบบไม่ซ้ำซากจำเจ และยังมีราคาไม่แพง จับต้องได้ง่ายๆ แน่นอน

มีดี ต้องมาดู กับพอตหัวใส Infy หวานเย็นซาบซ่า

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติประเทศมาเลเซีย ไม่ใช่ประเทศจีนอย่างที่หลายคนเข้าใจ เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod ที่ได้การตอบรับ กระแสดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ โดยจุดเด่นสำคัญที่สามารถทำให้ทุกสายตาต้องสะดุด หยุดมองในทันที โดยตัวพอตนั้น เป็นพลาสติกเกรดชั้นดี ที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง สามารถทนต่อความร้อนได้ดีในระดับที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่ต้องเป็นกังวลเมื่อใช้งาน เพราะก่อนที่จะวางตลาดออกจำหน่ายสู่ผู้บริโภคนั้น ทางผู้ผลิตเองก็มีการทดสอบระบบ และขั้นตอนการใช้งานต่างๆ พร้อมกับการ QC ทั้งระบบการทำงาน ตัวเครื่อง หัวน้ำยาอย่างละเอียด เพื่อให้การทำงานของตัวพอตนั้น ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด โดยขนาดของตัวพอตเพียง 11-12 เซนติเมตร น้ำหนักเบา จับถนัดและเหมาะมือ ง่ายต่อการพกพา และใช้งาน ดีไซน์ตัวพอตนั้นสวยงาม เหลี่ยมมุมตัดเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพิ่มมิติและลูกเล่นในการใช้งานให้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ขีดลูกศรที่ชี้ลงกลางเครื่อง จะติดไฟเมื่อสูบใช้งาน และยังสามารถบ่งบอกถึงระดับของแบตเตอรี่ในตัวพอตได้อีกด้วยเช่นกัน ลูกเล่นอีกอย่างคือ ก้นรูชาร์จตัวพอตนั้น ก็มีสัญญาณไฟ LED ด้วยเช่นกัน เมื่อเสียบสายชาร์จในขณะที่ชาร์จตัวพอต เป็นการแสดงให้เห็นว่าชาร์จไฟเข้าอีกทางหนึ่ง ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด รวมถึงใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งาน โดยแบตเตอรี่ภายในมีความจุถึง 400 mAh แต่ทั้งนี้ หากคุณเป็นสายสิงห์อมควันที่สูบจัด สูบถี่ หรือมักจะสูบเป็นประจำทุกวันหรือบ่อยครั้งต่อวัน ควรหมั่นชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตทุกวันจะเป็นการดีต่อการใช้งาน และถนอมเครื่องได้มากกว่า เพียงแต่ข้อควรระวังคือ ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจเกิดอันตรายได้เช่นกันด้วย ตัวพอตนั้นยังมีระบบซิปเซ็ท เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ด้วยการแจ้งเตือนระบบสั่นเล็กน้อย หากสูบติดต่อกันเกินกว่า 15 ครั้ง ภายใน 2-5 นาที เพื่อบ่งบอกว่า หากสูบติดต่อกันมากเกินไป อาจเกิดอันตรายต่อร่างกายได้อีกด้วย

อีกหนึ่งสิ่งจากพอตไฟฟ้าระบบปิด จากแบรนด์ Infy ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาดคือ หัวน้ำยาพอต ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน ตั้งแต่ภายนอก ที่เป็นหัวน้ำยาพอตแบบหัว หัวน้ำยาพอตผลิตจากอะคริลิคที่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสีสันแบบไหนก็ตาม ฟีลสูบก็เป็นที่โดนใจ หวานเย็นซาบซ่า ไม่ระคายคอ แสบคอ มีนิคโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทั้งนี้โทนกลิ่นน้ำยาของน้ำยาพอต Infy นั้น มักจะเป็นโทนกลิ่นเย็นทั้งหมด ไม่เน้นโทนกลิ่นร้อน อาจทำให้ไม่เหมาะกับสายเน้นสูบจัดมากเท่าที่ควร โดยน้ำยาจาก Infy นั้น ค่อนข้างมีจุดเด่นตรงที่มีกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังสูบแล้วสบายคอ หวานถูกใจวัยรุ่นไม่น้อย อย่างเช่น กลิ่นองุ่น  ที่แยกเป็น 3 กลิ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือก คือ กลิ่นองุ่นโยโย่ กลิ่นองุ่นเยลลี่ กลิ่นองุ่นเคียวโฮ และกลิ่นอื่น ได้แก่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นมะม่วง กลิ่นชาหลงจิ่ง กลิ่นไอติมวนิลามะนาว กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นโคล่า กลิ่นพีช กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นไวน์แดง กลิ่นเรดบลู กลิ่นส้มโซดา เป็นต้น

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy อีกระดับที่ต้องได้ลอง

อย่างไรก็ตาม พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Infy ถือเป็นพอตไฟฟ้าตัวที่น่าสนใจ ทั้งยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัด สามารถใช้งานได้แบบยาวๆ เปรียบเสมือนการลงทุนที่ดีเพื่อสุขภาพ ทั้งยังมีลูกเล่นเพิ่มเติม ตรงที่พอตไฟฟ้าแบรนด์ infy มี 2 แบบ คือ มีแบบที่สูบแล้วไฟวิ่งเป็นสีสันในการใช้งานได้อีกด้วยเช่นกัน มั่นใจกับภายใต้สโลแกนของ infy กับชื่อ This is a salt ที่เป็นน้ำยาแบบซอลนิค รับประกันว่า ถ้าได้ลองคุณเองก็ต้องติดใจ สามารถติดต่อสอบถามได้จากทั้งช่องทางออนไลน์ และช่องทางออฟไลน์ตามสะดวก รวมถึงรายละเอียดของตัวสินค้า การรับประกัน รวมถึงการจัดส่งต่างๆ อีกด้วย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ